HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

206 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Ấn tượng gian hàng BMW tại VIMS 2015 Ấn tượng gian hàng BMW tại VIMS 2015

Autopress -  Tại triển lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam 2015, Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của thương hiệu BMW, đã chính thức khai trương gian hàng có quy mô chưa từng có, chuyển tải chủ đề chính Cảm Xúc Thăng Hoa.

BMW ưu đãi đến 2 tỷ đồng cho khách hàng nhân dịp VIMS 2015 BMW ưu đãi đến 2 tỷ đồng cho khách hàng nhân dịp VIMS 2015

 Tại triển lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam 2015, Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của thương hiệu BMW, đã đưa ra hàng loạt ưu đãi cho khách hàng với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng

Tham quan gian hàng MINI tại VIMS 2015 Tham quan gian hàng MINI tại VIMS 2015

Autopress - MINI tự hào giới thiệu tại triển lãm một không gian đầy màu sắc lấy cảm hứng từ định hướng “Biểu tượng từ năm 1959” đậm chất Anh Quốc. Mang đến cho các tín đồ MINI một trải nghiệm đậm chất riêng, phù hợp với gu thẩm mỹ của những ai tôn sùng thời trang, sành điệu và độc đáo. 

Renault bán được 37 xe tại triển lãm ô tô quốc tế 2015 Renault bán được 37 xe tại triển lãm ô tô quốc tế 2015

Autopress- Trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS) vừa khai màn ở Hà Nội, hãng xe Renault đã giới thiệu đến đông dảo khách tham quan 3 mẫu xe với giá rất cạnh tranh là Duster, Sandero Stepway, Logan

Ảnh chi tiết 3 mẫu xe hoàn toàn mới của Renault Ảnh chi tiết 3 mẫu xe hoàn toàn mới của Renault

Autopress- Trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS) vừa khai màn ở Hà Nội, hãng xe Renault đã giới thiệu đến đông dảo khách tham quan 3 mẫu xe với giá rất cạnh tranh là Renault Duster, Renault Sandero Stepway và Renault Logan.

Ngắm dàn Ngắm dàn "xế khủng" của Porsche tại VIMS 2015

Thương hiệu xe thể thao hạng sang đến từ nước Đức, lần đầu tiên cùng với các thương hiệu xe nhập khẩu khác tại Việt Nam đồng tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS 2015).

Thành lập câu lạc bộ Ducati (D.O.C) phía Bắc Thành lập câu lạc bộ Ducati (D.O.C) phía Bắc

Là một trong những hãng xe mô tô phân khối lớn danh tiếng có tại triển lãm ô tô quốc tế (VIMS) 2015, Ducati Việt Nam đã trưng bày các dòng sản phẩm của mình và tổ chức lễ ra mắt Desmo Owners Club (hội những người sở hữu xe Ducati). Buổi lễ còn có sự hiện diện của ông Khuất Việt Hùng, phó ban ATGT quốc gia

Jaguar&Land Rover: Đẳng cấp nước Anh tại VIMS 2015 Jaguar&Land Rover: Đẳng cấp nước Anh tại VIMS 2015

Autopress - Jaguar Land Rover, 2 thương hiệu đẳng cấp Hoàng Gia đến từ Vương Quốc Anh, lần đầu tiên cùng các thương hiệu nhập khẩu xe khác tại Việt Nam đồng tổ chức Vietnam International Motor Show 2015 (VIMS 2015) 

Cơ hội dành chuyến du lịch trọn gói miễn phí khi mua xe Jaguar Land Rover Cơ hội dành chuyến du lịch trọn gói miễn phí khi mua xe Jaguar Land Rover

Autopress - Theo thông tin từ nhà nhập khẩu UK Auto, khi mua xe Jaguar Land Rover trong thời gian diễn ra Triễn lãm Ô tô Quốc tế từ 26-30/10/2016, khách hàng sẽ có cơ hội dành chuyến du lịch trọn gói miễn phí.

Khai mạc gian hàng BMW Motorrad tại VIMS 2015 Khai mạc gian hàng BMW Motorrad tại VIMS 2015

Autopress -  Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của thương hiệu BMW Motorrad tại Việt Nam đã chính thức khai mạc gian hàng của phong cách tại triển lãm Vietnam International Motor Show 2015.

Ảnh chi tiết gian hàng BMW Motorrad tại VIMS 2015 Ảnh chi tiết gian hàng BMW Motorrad tại VIMS 2015

Autopress- Vào sáng ngày 9/10, Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của thương hiệu BMW Motorrad tại Việt Nam đã chính thức khai mạc gian hàng của phong cách tại triển lãm Vietnam International Motor Show 2015.

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ tỏa sáng cùng BMW tại triển lãm VIMS 2015 Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ tỏa sáng cùng BMW tại triển lãm VIMS 2015

Autopress- Một trong những điểm đặc biệt của gian hàng BMW tại triển lãm đang diễn ra chính là sự hiện diện của Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 – Phạm Hương và Á hậu 1 – Ngô Trà My. 

Thoát