HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2046 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
GM Việt Nam khai trương chi nhánh Chevrolet 3S tại Hà Nội GM Việt Nam khai trương chi nhánh Chevrolet 3S tại Hà Nội

Autopress- Vào ngày 9 tháng 10, Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) công bố khai trương đại lý Chevrolet 3S mới nhất tại Hà Nội mang tên Chevrolet Newway.

Toyota Prius hybrid 2016 có mặt tại Hà Nội Toyota Prius hybrid 2016 có mặt tại Hà Nội

Lần thứ 2 mẫu xe lai xăng-điện tham dự triển lãm ôtô Việt Nam nhưng Toyota vẫn chưa công bố giá cũng như kế hoạch bán hàng cụ thể.

Điểm tin nổi bật trong nước tuần 2 tháng 11 Điểm tin nổi bật trong nước tuần 2 tháng 11

Autopress - Tuần vừa qua nổi bật với giải đua xe GP do Yamaha tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam và sự ra mắt của mẫu xe Honda SH 2017 mới. Bên cạnh đó là những khuyến mãi hấp dẫn đến từ Maserati Việt Nam.

Báo nước ngoài dự báo thị trường xe hơi Việt Nam tăng mạnh trong năm 2015 Báo nước ngoài dự báo thị trường xe hơi Việt Nam tăng mạnh trong năm 2015

Theo Asia Nikkei Review, các thị trường có doanh số xe hơi tăng trưởng mạnh ở Đông Nam Á là Philippines tăng 35%, Việt Nam 57%, Singapore 80% và Malaysia 6%. Báo này cũng dự báo, cả 4 quốc gia này hứa hẹn tăng trưởng mạnh trong năm 2015.

Tận hưởng đẳng cấp sang trọng Anh Quốc cùng Jaguar Tận hưởng đẳng cấp sang trọng Anh Quốc cùng Jaguar

Autopress- Là một trong 9 thương hiệu đồng tổ chức Triển lãm Ô tô quốc tế 2015 (VIMS), hãng xe hạng sang Jaguar cũng có những hoạt động cực kỳ hấp dẫn với nhiều ưu đãi và quà tặng ý nghĩa, điển hình là chương trình “ Một ngày tận hưởng đẳng cấp sang trọng cùng Jaguar”.

Chi tiết Kawasaki Versys 650 sắp bán tại Việt Nam Chi tiết Kawasaki Versys 650 sắp bán tại Việt Nam

Autopress- Kawasaki Versys 650 chuẩn bị được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Đây là mẫu xe mẫu xe thể thao đường phố hạng trung với động cơ 650cc và cung cấp 70 mã lực.

Các loại xe và máy bay chuyên dụng xuất quân bảo vệ Đại Hội Đảng lần thứ 12 tại Việt Nam Các loại xe và máy bay chuyên dụng xuất quân bảo vệ Đại Hội Đảng lần thứ 12 tại Việt Nam

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 được diễn ra tại Hà Nội với hơn 5.000 công an, bộ đội cùng 3 máy bay trực thăng và hàng chục xe chuyên dụng chống khủng bố tham gia lễ xuất quân bảo vệ lần này.

Sự thật bình xăng ôtô thiếu chuẩn hay cây xăng gian lận? Sự thật bình xăng ôtô thiếu chuẩn hay cây xăng gian lận?

Bình xăng ôtô có thể đổ được lượng xăng lớn hơn từ 5-10 lít so với dung tích mà hãng xe công bố. Nhiều khách hàng nghi ngại, hoặc cây xăng ăn gian hoặc nhà sản xuất công bố sai?

Ford Việt Nam triệu hồi 786 chiếc Focus Ford Việt Nam triệu hồi 786 chiếc Focus

Theo thông báo của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, 786 chiếc Ford Focus sẽ được triệu hồi vì lỗi ở trục láp dẫn động cầu trước thuộc hệ thống truyền lực.

Toyota Altis giảm 59 triệu đồng từ 1/7/2016 Toyota Altis giảm 59 triệu đồng từ 1/7/2016

Autopress - Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, với nhà máy tại Vĩnh Phúc, Toyota có khá nhiều mẫu xe tại thị trường Việt Nam, từ xe du lịch cho đến các mẫu xe thể thao, xe bán tải, xe thương mại…

Isuzu Việt Nam ra mắt D-Max 2015, giá từ 551 triệu đồng Isuzu Việt Nam ra mắt D-Max 2015, giá từ 551 triệu đồng

Sau lần thay đổi mạnh mẽ về ngoại thất đầu năm 2013, Isuzu Việt Nam tiếp tục cải tiến về mặt động cơ của mẫu bán tải D-Max với mức giá niêm yết từ 551 triệu đồng. 

Những mẫu xe dưới 200cc được Những mẫu xe dưới 200cc được "thèm khát" tại Việt Nam

Đây là những mẫu xe có dung tích xi-lanh từ 150 đến 200 phân khối, những chiếc xe này luôn là mẫu xe lý tưởng dành cho các bạn trẻ chưa đủ điều kiện để sở hữu những chiếc xe có dung tích phân khối lớn.

Thoát