HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

123 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Trừ Honda SH 2019, xe máy giảm giá sập sàn, khách vẫn thờ ơ Trừ Honda SH 2019, xe máy giảm giá sập sàn, khách vẫn thờ ơ

Ngoại trừ mẫu Honda SH 2019 cá biệt đội giá 50 triệu đồng, hầu hết các mẫu xe máy đều đang giảm giá sập sàn, nhưng sức tiêu thụ vẫn chậm.

Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt giới hạn mới Vespa Primavera Sean Wotherspoon Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt giới hạn mới Vespa Primavera Sean Wotherspoon

Vespa Primavera Sean Wotherspoon là thành quả của sự hợp tác giữa Vespa và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ Sean Wotherspoon, với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc tại Việt Nam.

Piaggio ra mắt Vespa Primavera Red cho thị trường Việt Nam Piaggio ra mắt Vespa Primavera Red cho thị trường Việt Nam

Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt Vespa Primavera Red 125 tại thị trường Việt Nam. Phiên bản đặc biệt màu đỏ hoàn toàn của mẫu xe tay ga cổ điển là kết quả của thỏa thuận hợp tác năm thứ tư liên tiếp của tập đoàn Piaggio và tổ chức từ thiện RED.

Vespa Sei Giorni II mới ra mắt thị trường Việt Nam với mức giá 139 triệu đồng Vespa Sei Giorni II mới ra mắt thị trường Việt Nam với mức giá 139 triệu đồng

Vespa Sei Giorni là một trong những mẫu xe huyền thoại trong lịch sử của Vespa và ngày nay luôn được săn lùng bởi các nhà sưu tầm xe. Tại Việt Nam, Vespa Sei Giorni II đươc ra mắt với màu xám nhám, động cơ 300cc HPE kết hợp cùng phong cách xe đua thể thao độc đáo đã đi vào huyền thoại.

Xe máy bật đèn nhận diện 24/24h phù hợp thời tiết Việt Nam Xe máy bật đèn nhận diện 24/24h phù hợp thời tiết Việt Nam

Trái với lo ngại của nhiều người dân rằng xe máy bật đèn nhận diện suốt cả ngày sẽ gây chói mắt, làm nóng thêm không khí mùa hè, các chuyên gia và nhà quản lý cho rằng việc này phù hợp với thời tiết ở Việt Nam.

Vespa Sprint S có thêm phiên bản 150cc, mạnh mẽ và cá tính hơn Vespa Sprint S có thêm phiên bản 150cc, mạnh mẽ và cá tính hơn

Công ty Piaggio Việt Nam ra mắt thị trường thêm lựa chọn động cơ 150cc cho dòng Vespa Sprint S phong cách thể thao. Công nghệ động cơ iGet 150cc mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu cùng công nghệ đèn LED hiện đại.

Vespa GTS có thêm các màu sơn mới Vespa GTS có thêm các màu sơn mới

Vespa GTS Super 125cc/150cc tại thị trường Việt Nam vừa được bổ sung thêm màu xám, trong khi màu đen nhám và màu vàng dành cho phiên bản GTS Super Sport 150cc.

Bật đèn xe máy 24/24h: Lợi nhiều nhưng cần thực nghiệm chứng minh Bật đèn xe máy 24/24h: Lợi nhiều nhưng cần thực nghiệm chứng minh

Dưới góc nhìn của các chuyên gia kỹ thuật ô tô, quy định bật đèn xe máy 24/24h có nhiều lợi ích hơn cho an toàn giao thông. Vấn đề còn lại đáng băn khoăn là việc bật đèn cốt thay cho đèn nhận diện.

Vespa Primavera và Sprint 2020 ra mắt khách hàng Việt Vespa Primavera và Sprint 2020 ra mắt khách hàng Việt

Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản mới của 2 dòng xe Vespa Primavera và Vespa Sprint 2020 với thiết kế mới, công nghệ đèn LED hiện đại, động cơ iGet cải tiến cùng nhiều tùy chọn màu sơn mới.

Xe máy Việt thời 4.0: Kết nối thông minh, nghe gọi thoải mái Xe máy Việt thời 4.0: Kết nối thông minh, nghe gọi thoải mái

Tính năng kết nối với điện thoại thông minh đã trở thành mốt thời thượng của các hãng xe máy khi đồng loạt, các mẫu hot như Honda SH 2020, Piaggio Medley 2020... đều nâng cấp trang bị. Ngay cả xe điện Vinfast Klara cũng sở hữu trang bị này.

Những tính năng hữu ích nhưng bị lãng quên trên xe máy Những tính năng hữu ích nhưng bị lãng quên trên xe máy

Phanh dừng trên dốc, chỉnh độ cứng lò xo phuộc nhún và cần gạt gió là 3 trang bị được trang bị trên nhiều mẫu xe máy, nhưng ít được người dùng biết đến và sử dụng.

Thị trường xe máy Việt thay đổi thế nào sau 10 năm? Thị trường xe máy Việt thay đổi thế nào sau 10 năm?

Xe máy là phương tiện phổ biến từ hàng chục năm qua tại Việt Nam. Sự thay đổi trong 10 năm qua nằm ở những chuyển dịch về loại xe và công nghệ trang bị trên xe.

Thoát