HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

3498 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Những kiểu chạy xe nghe là thấy nản ở Việt Nam Những kiểu chạy xe nghe là thấy nản ở Việt Nam

Nhiều người đi theo kiểu "gà mái ngáng cửa chuồng" (chạy chậm hơn tốc độ tối thiểu) cứ làn bên trái mà ôm với tâm niệm "ai vội cứ vội, tôi chưa vội".

Ford Transit 2016 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới Ford Transit 2016 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới

Ford vừa chính thức công bố những hình ảnh và thay đổi mới trên mẫu Transit 2016, đồng thời cho biết xe sẽ có mặt tại các đại lý ở Bắc Mỹ vào tháng 9 tới.

Lương 7 triệu: Tiết kiệm 5 năm mua được ôtô Lương 7 triệu: Tiết kiệm 5 năm mua được ôtô

Với mức lương 7-10 triệu đồng/tháng, ước mơ sở hữu một chiếc ô tô đối với nhiều người dân Việt dường như vẫn còn rất xa vời. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chi tiêu thật hợp lý thì chỉ trong vòng 5 năm bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc ô tô của riêng mình.

Trải nghiệm Mua xe Tương lai và giới thiệu gói dịch vụ Tận hưởng thế giới đặc quyền cùng BMW Trải nghiệm Mua xe Tương lai và giới thiệu gói dịch vụ Tận hưởng thế giới đặc quyền cùng BMW

Từ ngày 6/10/2016, Công ty Euro Auto (EAC) chính thức ra mắt dự án Trải nghiệm Mua xe tương lai theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW, được triển khai tại 2 trung tâm BMW lớn ở HCM và HN.

Audi Q2 và Audi A5 Coupe giành chiến thắng tại Golden Steering Wheel Audi Q2 và Audi A5 Coupe giành chiến thắng tại Golden Steering Wheel

Audi Q2 và the Audi A5 Coupé đều vinh dự nhận giải tại Golden Steering Wheel Awards 2016. Hãng xe sang trọng đến từ Ingolstadt đã dành chiến thắng ở cả hai mẫu xe “Xe SUV Compact” và “Xe thể thao”. 

Các quy tắc sống còn khi dừng xe trên cao tốc ở Việt Nam Các quy tắc sống còn khi dừng xe trên cao tốc ở Việt Nam

Khi dừng xe, tài xế cần có đủ các dụng cụ để cảnh báo cho xe khác biết như đèn khẩn cấp, áo phản quang, cọc tiêu...

Khép lại mùa đầu tiên Suzuki Asian Challenge 2015 Khép lại mùa đầu tiên Suzuki Asian Challenge 2015

Autopress- Như vậy mùa giải đầu tiên của Suzuki Asian Challenge 2015 đã khép lại tại trường đua Quốc tế Chang -Thái Lan. Kể từ sau đợt kiểm tra kỹ năng vào tháng 3/2015 tại Malaysia, Việt Nam chính thức có tay đua đầu tiên được chấp nhận tham gia một giải đua mang tầm Quốc tế.

Với 600 triệu đồng nên mua xe mới hay cũ chơi Tết? Với 600 triệu đồng nên mua xe mới hay cũ chơi Tết?

Autopress - Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cũng như mục đích sử dụng xe mà mỗi người sẽ đưa ra cho mình một quyết định thích hợp nhất.

Dân làm ăn thích cày ô tô Trung Quốc Dân làm ăn thích cày ô tô Trung Quốc

Chất lượng không cao nhưng giá rẻ, hợp với túi tiền của khách hàng khiến nhập khẩu xe tải Trung Quốc về Việt Nam tăng mạnh. Hiện có khoảng 8.000 xe tải Tàu đang chạy ở Việt Nam, chiếm gần 1/3 thị phần phân khúc này.

Chevrolet Colorado High Country ra mắt tại Thái Lan Chevrolet Colorado High Country ra mắt tại Thái Lan

Autopress - Chevrolet Colorado High Country mới là thành quả mới nhất của nguyên lý và các quy trình Tích hợp Chất lượng của tập đoàn General Motors (GM), nhằm mang lại trải nghiệm sở hữu xe hoàn toàn an tâm cho mọi khách hàng. 

Ford Việt Nam đạt doanh thu cực tốt trong T8/2015 Ford Việt Nam đạt doanh thu cực tốt trong T8/2015

Autopress- Vào ngày 10/09/2015, Ford Việt Nam công bố kết quả kinh doanh tháng 8 tốt nhất từ trước tới nay với mức tăng trưởng 5 % so với cùng kì năm ngoái, tương đương 1.353 xe được bán ra. 

Lái thử xe Mini Cooper với HAPPY WEEKEND Lái thử xe Mini Cooper với HAPPY WEEKEND

Autopress- Vào ngày  09/01/2016, tại Showroom MINI Sài Gòn số 74 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận đã có một không gian tràn ngập sự trẻ trung và tươi mới do MINI tổ chức cho các khách hàng để trải nghiệm những dòng xe đẳng cấp của MINI. 

Thoát