Trên phiên bản GT 2018 của 'cơ bắp mỹ' Mustang, Ford đã nâng cấp động cơ mới giúp chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km//h chỉ trong chưa đầy 4s. Tốc độ này nhanh hơn cả một chiếc Porsche 911 Carrera cơ bản.
GM Việt Nam đã chính thức mang đến cơ hội trải hiếm có với kiểu 'hành xác' đích thực cho khách hàng quan tâm đến dòng xe bán tải Colorado 2017 hoàn toàn mới trên nhiều loại địa hình đầy khó "nhằn" tại đường đua Happy Land với cả hai thể loại là đường nhựa và Off-Road.
Nhân ngày kỷ niệm Ngày Quốc khánh Pháp, Audi Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng mua xe Audi Q7 mới đến với nước Pháp xinh đẹp.
Nhằm kỷ niệm nhận dịp 1 triệu xe Exciter lăn bánh tại Việt Nam. Phiên bản Exciter 150i kỉ niệm đã được chính thức bán ra với giá 46,99 triệu đồng
Audi Q2 được ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 10 năm ngoái trong khuôn khổ Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2016 cùng với thời điểm mẫu xe này được ra mắt tại Đức.
Range Rover SV Autobiography Hybrid khác biệt với phiên bản tiêu chuẩn ở khối động cơ Diesel SDV6 3.0L kết hợp môtơ điện thay vì loại V8 5.0L Supercharged.
Sau nhiều tuần cập cảng, 'siêu SUV' chạy điện vừa được đưa về showroom tại Sài Gòn. Đây là chiếc Tesla Model X thứ 2 về Việt Nam sau chiếc đầu tiên về Hà Nội hồi tháng 5.
London, ngày 13 tháng 7 năm 2017, chiếc xe thể thao SUV cỡ nhỏ Jaguar E-PACE mới đã xác lập KỈ LỤC THẾ GIỚI GUINNESS trong buổi ra mắt bằng việc thực hiện một cú nhảy cao 15.3m, lượn và xoay tròn 270 độ.
Tại Chicago Auto Show năm nay, Dodge đã chính thức cho ra mắt mẫu 'Siêu SUV' Durango SRT. Mới đây, hãng xe cơ bắp Mỹ đã chính thức công bố giá bán cho mẫu xe SUV 'cơ bắp' này.
Sau khi được thay đổi thiết kế ngoại thất, vừa qua, Kawasaki Ấn Độ đã giới thiệu mẫu Ninja 1000 2017 tại New Deli với giá 998.000 Rupee, tương đương 15.417 USD.
Được trang bị trên hai dòng xe Mazda 3 và Mazda 6 thế hệ mới nhất đang được bán ra tại Việt Nam. Nhưng công nghệ G-Vectoring Control vẫn còn khá lạ lẫm đối với nhiều người tiêu dùng.
Chiếc xe hơi điện Tesla Model X thứ 2 mới đây đã được nhập về TP. Hồ Chí Minh. Vậy là trong chưa đầy 2 tháng đã có 2 chiếc SUV điện được nhập về nước.