HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2409 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
All-New Mazda3 đạt giải Thiết kế ô tô của năm 2020 All-New Mazda3 đạt giải Thiết kế ô tô của năm 2020

All-New Mazda3 chính thức vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đạt giải “Thiết kế ô tô của năm 2020” do hội đồng Giải thưởng ô tô thế giới (WCA) công bố.

Jaguar và Land Rover hỗ trợ hơn 160 chiếc xe để hỗ trợ các tổ chức trong mùa dịch vi-rút Corona Jaguar và Land Rover hỗ trợ hơn 160 chiếc xe để hỗ trợ các tổ chức trong mùa dịch vi-rút Corona

Với tổng số 57 chiếc xe bao gồm 27 chiếc Defender mới đã được cung cấp cho Hiệp hội Chữ thập đỏ Anh Quốc để phục vụ vận chuyển thuốc và thực phẩm cho những người cần được giúp đỡ trên toàn Anh Quốc, những người chịu ảnh hưởng bởi quy định giữ khoảng cách trong cộng đồng.

Khách hàng trải nghiệm sự cá nhân hóa độc đáo trên mẫu xe Porsche 911 Khách hàng trải nghiệm sự cá nhân hóa độc đáo trên mẫu xe Porsche 911

Rất hiếm có những chiếc Porsche hoàn toàn giống nhau, mẫu xe 911 có thể được cá nhân hóa độc đáo hơn nữa với những đường vân tay của người sở hữu. Sử dụng công nghệ in trực tiếp đặc biệt do Porsche phát triển, các chi tiết đồ họa có chất lượng hình ảnh cao nhất có thể được in lên bề mặt lớp sơn trên thân xe.

McLaren sẽ trình làng mẫu xe thể thao hybrid V6 mới trong năm nay McLaren sẽ trình làng mẫu xe thể thao hybrid V6 mới trong năm nay

McLaren đã tiết lộ rằng hãng sẽ trình làng một mẫu xe hybrid mới vào cuối năm nay theo kế hoạch điện khí hóa sản phẩm của hãng.

Bridgestone đánh dấu cột mốc kỷ niệm “Thập kỷ cùng Việt Nam vươn xa” Bridgestone đánh dấu cột mốc kỷ niệm “Thập kỷ cùng Việt Nam vươn xa”

Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) chính thức đánh dấu cột mốc thập kỷ mang sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để phục vụ cho hàng triệu khách hàng Việt, góp phần cùng Việt Nam vươn xa.

Sử dụng Apple CarPlay, Android Auto khi lái xe nguy hiểm hơn cả khi say Sử dụng Apple CarPlay, Android Auto khi lái xe nguy hiểm hơn cả khi say

Hệ thống thông tin giải trí với ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto ngày càng phổ biến trên các mẫu xe ô tô. Điều này đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho nhiều tài xế, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn rất lớn.

Mục sở thị Honda CB1000R mới bán ra tại Việt Nam, giá 468 triệu đồng Mục sở thị Honda CB1000R mới bán ra tại Việt Nam, giá 468 triệu đồng

Honda CB1000R 2020 đã chính thức bán ra từ ngày hôm nay, 20/3 với giá 468 triệu đồng. Xe được phân phối chính hãng và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Khai trương cửa hàng xe phân khối lớn Honda đầu tiên tại Hà Nội Khai trương cửa hàng xe phân khối lớn Honda đầu tiên tại Hà Nội

Honda Việt Nam đã chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng xe phân khối lớn Honda đầu tiên tại Hà Nội, Honda Doanh Thu bên cạnh 2 cửa hàng Honda Bigbike Phát Tiến và Honda Bigbike Hoàng Việt tại TP HCM.

Siêu xe Aston Martin Valkyrie, giới hạn 150 xe, giá khoảng 2 – 3 triệu Bảng Siêu xe Aston Martin Valkyrie, giới hạn 150 xe, giá khoảng 2 – 3 triệu Bảng

Mẫu Hypercar hàng đầu của Aston Martin, Valkyrie sẽ được giao tới tay khách hàng từ nửa cuối năm 2020 với số lượng hạn chế chỉ 150 xe.

“New me, Discover” chiến dịch kinh doanh mới của Yamaha tại thị trường Việt Nam “New me, Discover” chiến dịch kinh doanh mới của Yamaha tại thị trường Việt Nam

Mới đây, Yamaha Việt Nam đã tổ chức họp báo chiến dịch kinh doanh mới và kế hoạch marketing trong năm 2020

Hyundai Elantra 2021 thêm bản N-Line và N, loại bỏ Sport Hyundai Elantra 2021 thêm bản N-Line và N, loại bỏ Sport

Hyundai Elantra 2021 sẽ ra mắt trực tuyến vào ngày mai, 17/3. Theo The Korean Car Blog, mẫu sedan hạng C này sẽ có thêm các phiên bản N-Line và N. Trong đó, bản hiệu suất cao N có công suất lên tới 275 mã lực.

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới mẫu xe CB1000R Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới mẫu xe CB1000R

CB1000R phiên bản 2020 được thiết kế tinh tế vận dụng các kỹ thuật phối màu, biến hóa các chi tiết màu sắc trên xe nhằm đem lại luồng gió mới trong phong cách của chủ sở hữu.

Thoát