HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

203 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Lộ ảnh thực tế đầu tiên của Toyota Corolla 2016 cho thị trường châu Á Lộ ảnh thực tế đầu tiên của Toyota Corolla 2016 cho thị trường châu Á

Hai bức ảnh của mẫu xe ăn khách Toyota Corolla 2016 vừa được đăng tải trên diễn đàn mobile01 của Trung Quốc. Điều đó cho thấy, đây sẽ là phiên bản dành cho thị trường châu Á.

Thaco đồng loạt giảm giá, Toyota sắp tăng giá Thaco đồng loạt giảm giá, Toyota sắp tăng giá

Toyota Việt Nam sẽ đồng loạt tăng giá các sản phẩm khoảng 4% so với mức hiện hành, theo đó tăng tử 22 - 55 triệu đồng tuỳ mẫu xe. Hãy xem lại ngay khi Toyota tăng giá nhưng các mẫu xe Kia, Mazda, Peugeot lại giảm giá.​

Toyota Corolla và Toyota Camry bị triệu hồi vì nguy cơ cháy nổ Toyota Corolla và Toyota Camry bị triệu hồi vì nguy cơ cháy nổ

Autopress- Hai mẫu xe Toyota Corolla và Toyota Camry đã bị triệu hồi khoảng 6.5 triệu chiếc trên toàn thế giới, vì xe gặp lỗi có thế gây cháy nổ.

80 chiếc Toyota Camry 2015 gia nhập lực lượng CSGT 80 chiếc Toyota Camry 2015 gia nhập lực lượng CSGT

Theo một số nguồn tin, dàn xe Toyota Camry 2015 được trang bị cho lực lượng CSGT lên đến 80 chiếc. Sự xuất hiện hình ảnh của những chiếc Camry 2015 trong "trang phục" của lực lượng CSGT đã thu hút nhiều người.

Những xe hơi bị đánh cắp nhiều nhất ở Mỹ năm 2015 Những xe hơi bị đánh cắp nhiều nhất ở Mỹ năm 2015

Autopress - Văn phòng bảo hiểm tội phạm quốc gia Mỹ (NICB), tổ chức chuyên theo dõi dữ liệu xe hơi bị đánh cắp hàng năm thống kê. Ngoài những mẫu xe cũ bị mất do công nghệ lạc hậu, trong danh sách 2015 còn xuất hiện nhiều mẫu ôtô mới như Toyota Camry, Altis, Nissan Altima, Honda Civic 2016, Honda Accord mới, Hyundai Sonata, Chevrolet Cruze, Hyundai Elantra, Chevrolet Camaro, Kia Optima, hay thậm chí cả Ford Transit.

Chi tiết Hyundai Elantra mới, Chi tiết Hyundai Elantra mới, "đối thủ" của Altis

Autopress- Hyundai Elantra thế hệ mới với nhiều thay đổi từ thiết kế cho đến trang bị bên trong. Xe cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe sedan như Toyota Corolla Altis, Honda Civic, Mazda3, Kia K3…

Ảnh chi tiết Huyndai Elantra Ảnh chi tiết Huyndai Elantra

Autopress- Huyndai Elantra thế hệ mới với nhiều thay đổi từ thiết kế cho đến trang bị bên trong. Xe cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe sedan như Toyota Corolla, Honda Civic, Mazda3, Kia K3…

Mazda 3 vẫn giữ ngôi đầu bảng trên bảng xếp hạng hoanh số xe hơi tháng 12 Mazda 3 vẫn giữ ngôi đầu bảng trên bảng xếp hạng hoanh số xe hơi tháng 12

Cơn sốt đến từ Mazda3 dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại Việt Nam. Trong những ngày cuối năm, lượng xe bán ra thị trường của Mazda3 có dấu hiệu tăng chóng mặt khi có tới 1.578 xe được bán ra trong tháng 12/2016.

Doanh số xe hạng C trong tháng 4/2016 tại Việt Nam Doanh số xe hạng C trong tháng 4/2016 tại Việt Nam

Những mẫu xe hạng C được bán ra trong tháng 4/2016 tại Việt Nam có sự bức phá khá mạnh mẽ về doanh số, và trong phân khúc có Mazda3 đã nắm giữ vững vị trí đầu bảng có khoảng cách khá xa so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Toyota Corolla trở lại ngôi vị xe bán chạy nhất thế giới Toyota Corolla trở lại ngôi vị xe bán chạy nhất thế giới

Sau hai năm để Ford Focus qua mặt, Toyota Corolla đã trở lại ngôi vị xe bán chạy nhất thế giới trong năm 2014 vừa qua với hơn 1,35 triệu xe bán ra. 

Top 10 mẫu ôtô bán chạy nhất 2015 tại Mỹ Top 10 mẫu ôtô bán chạy nhất 2015 tại Mỹ

Xếp hạng 10 mẫu xe bán chạy nhất năm 2015 tại Mỹ do Automotive News tổng hợp, và đặc biệt trong danh sách 10 mẫu xe không có mẫu SUV, crossover hay bán tải nào.

Danh sách những mẫu xe bán chạy tại Mỹ Danh sách những mẫu xe bán chạy tại Mỹ

Autopress- Theo thông tin thống kê mà tạp chí Forbes đưa ra, những mẫu xe bán chạy nhất theo từng phân khúc ở thị trường Mỹ được sắp xếp như sau.

Thoát