HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2627 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Siêu xe in 3D đầu tiên trên thế giới Siêu xe in 3D đầu tiên trên thế giới

Hãng Divergent Microfactories (DM) của Mỹ vừa tạo ra siêu xe đầu tiên trên thế giới được sản xuất theo công nghệ in 3D. Nó được đặt tên là Blade (thanh kiếm) như ngụ ý là sự bứt phá về tốc độ, đồng thời là sự tiên phong về công nghệ.

Tìm ra 6 đại diện phía Nam vào chung kết Motul Stunt Fest 2015 Tìm ra 6 đại diện phía Nam vào chung kết Motul Stunt Fest 2015

Sáng nay, vòng Motul Stunt Fest 2015 khu vực phía Nam diễn ra tại SVĐ Phú Thọ, tp Hồ Chí Minh đã diễn ra và chọn ra sáu gương mặt vào vòng chung kết sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và 8/3 cũng tại SVĐ Phú Thọ, TP.HCM.

Độc đáo thang máy cho xe đạp, xe nôi Độc đáo thang máy cho xe đạp, xe nôi

Thành phố Trondheim, Na Uy là nơi đầu tiên trên thế giới sở hữu chiếc "thang máy" dành cho xe đạp độc đáo này.

Công nghệ eClutch sẽ ra mắt vào năm sau Công nghệ eClutch sẽ ra mắt vào năm sau

Bosch - nhà sản xuất thiết bị ô tô hàng đầu thế giới đang thử nghiệm eClutch trên chiếc Honda Brio hatchback ở Ấn Độ và sẵn sàng ra mắt eClutch vào năm 2016.

Shell: Nhớt “tinh khiết” cho xe sang Shell: Nhớt “tinh khiết” cho xe sang

Autopress - Chăm sóc và thay nhớt cho toàn bộ các xe sang là hoạt động nằm trong sự kiện “Drive in Style” – “Phong thái lái xe sang” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.

Hai tay đua Việt Nam tham gia chính thức chặng đầu tiên của Giải đua Mô tô Châu Á (ARRC) 2017 Hai tay đua Việt Nam tham gia chính thức chặng đầu tiên của Giải đua Mô tô Châu Á (ARRC) 2017

Giải đua Motor Châu Á (ARRC) là một trong những giải đua xe uy tín nhất thế giới hiện nay, chỉ xếp sau MotoGP, quy tụ những tay đua tài năng và chuyên nghiệp tham gia thi đấu ở tất cả các hạng mục từ Underbone 130cc cho đến Supersports 600cc,…. Giải đua đã mở ra một chương mới cho môn thể thao đầy kịch tính này tại Châu Á qua 20 mùa thi đấu.

Ô tô Nhật, Mỹ giảm giá mạnh, gắng chờ mua xe rẻ Ô tô Nhật, Mỹ giảm giá mạnh, gắng chờ mua xe rẻ

Tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), Việt Nam cam kết mở cửa thị trường ô tô cho các quốc gia thành viên. Theo lộ trình, sau 13 năm, tất cả ô tô nhập khẩu từ khối TPP sẽ được hưởng mức thuế 0%.

Ford Việt Nam tăng trưởng 48% so với năm ngoái Ford Việt Nam tăng trưởng 48% so với năm ngoái

Autopress – Ford Việt Nam hôm nay công bố tổng doanh số bán hàng năm 2015, tăng 48% so với năm 2014, lần đầu tiên trong lịch sử đạt mốc 20,740 xe bán ra, được dẫn dắt bởi nhu cầu mạnh mẽ của thị trường đối với toàn bộ các dòng xe Ford tại Việt Nam, đặc biệt là các dòng xe Ford Ecosport, Ford Ranger và Ford Transit.

Bike week đầu tiên tại Việt Nam sắp được tổ chức ở Sài Gòn Bike week đầu tiên tại Việt Nam sắp được tổ chức ở Sài Gòn

Dự kiến vào ngày 24-28/12 sắp đến, tuần lễ môtô lớn nhất Việt Nam sẽ được tổ chức với chuyến hành trình 1000km trong 3 ngày và giao lưu, kết nối các bikers trong toàn quốc trong 2 ngày tiếp theo.

Thử nghiệm thành công FUSO Canter E-Cell: Không khí thải, 100% sử dụng điện Thử nghiệm thành công FUSO Canter E-Cell: Không khí thải, 100% sử dụng điện

Stuttgart/Lisbon – Một năm sau tính từ ngày chuyển giao 8 xe tải điện FUSO Canter E-Cell cho những khách hàng được lựa chọn, cuộc thử nghiệm xe tải sử dụng điện năng từ ắc qui “Không khí thải” chính thức hoàn thành tại Bồ Đào Nha.

Thị trường xe hơi Việt Nam tăng trưởng nhanh thứ 2 thế giới Thị trường xe hơi Việt Nam tăng trưởng nhanh thứ 2 thế giới

Dữ liệu phân tích 52 thị trường xe hơi trên toàn cầu năm 2016 của JATO Dynamics cho thấy Việt Nam có mức tăng trưởng năm 2016 đạt 27,1%, xếp thứ 2 chỉ sau Singapore.

Rolls-Royce Phantom Rồng của bầu Kiên vào tay ai? Rolls-Royce Phantom Rồng của bầu Kiên vào tay ai?

Ít ai ngờ rằng, chiếc xe trị giá hơn 40 tỷ đồng một thời đình đám trên sân Hàng Đẫy giờ đây nằm im lìm, lẻ loi phủ đầy bụi trong trong căn nhà vắng bóng người.

Thoát