MotoGP là cái tên không còn xa lạ với những tín đồ đam mê tốc độ trên thế giới từ những năm đầu tiên diễn ra giải đấu.
Sau 30 ngày và gần 7.200km qua Myanmar, Thái Lan, Lào, đoàn thám hiểm gồm 4 nữ biker đến từ Ấn Độ đã đến Việt Nam và sẽ có 7 ngày khám phá tại đây.
Bridgestone Việt Nam, Tập đoàn Bridgestone, tập đoàn sản xuất cao su và lốp xe lớn nhất thế giới, chính thức ra mắt dòng lốp xe cao cấp, Turanza T005A cam kết mang lại hành trình êm ái với sự thoải mái, yên tĩnh vượt trội và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Mới đây, sau 4 năm được giới thiệu và bán ra thị trường, chiếc xe thứ 10.000 của mẫu siêu bò Lamborghini Huracan đã chính thức xuất xưởng và lăn bánh.
Mercedes-Benz đã bất ngờ vượt qua Toyota trở thành nhà sản xuất xe giá trị nhất thế giới theo bảng xếp hạng của Brand Finance.
Với giá trị thương hiệu tăng 24%, đạt 43,9 tỉ đô la Mỹ trong năm 2017 vừa qua, Mercedes-Benz đã vượt mặt hãng xe lâu đời Toyota và trở thành hãng xe giá trị nhất Thế giới.
Những mẫu xe đầu tiên sẽ cập cảng vào tháng 6 và tham dự Việt Nam Motor Show vào tháng 10.
Vinfast vừa công bố 36 mẫu thiết kế xe điện và xe cỡ nhỏ để người tiêu dùng tiếp tục bình chọn. Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp Việt tham gia sản xuất xe điện.
Porsche Châu Á Thái Bình Dương đang khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm “70 năm xe thể thao Porsche” với thước phim điện ảnh mang tên “Món quà của thời gian”.
Ngày 06/03/2018 tại Geneva, Thụy Sỹ. Range Rover Velar vừa được xướng tên trong danh sách bình chọn cuối cùng cho hai hạng mục giải thưởng thuộc hệ thống Giải thưởng Ôtô tốt nhất Thế giới 2018 (World Car Awards 2018).
Các chuyên gia cho rằng Nghị định 116 sẽ tạo ra rào cản hành chính ban đầu cho một số nhà sản xuất ôtô, nhưng về lâu dài sẽ bị vượt qua. Muốn làm ôtô nội cần chính sách khác.
Để kỷ niệm 70 năm thành lập thương hiệu xe, Porsche chính thức ra mắt dòng xe thể thao đường trường hiệu suất cao nhất với động cơ nạp khí tự nhiên 911 GT3 RS mới. Khi về Việt Nam, Porsche 911 GT3 RS sẽ có giá mức khởi điểm từ 13,95 tỷ đồng, đã bao gồm các loại thuế, phí.