HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2787 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Quy định mới, đừng mơ ô tô giảm giá sâu Quy định mới, đừng mơ ô tô giảm giá sâu

Ô tô nhập khẩu với giá rẻ khó tràn vào, trong khi xe trong nước đã giảm giá rồi, không thể giảm hơn nữa. Người tiêu dùng trong nước đừng kỳ vọng mua được ô tô giá rẻ trong năm 2018.

Hơn 120 chiếc SantaFe diễu hành kỷ niệm sinh nhật CLB Hơn 120 chiếc SantaFe diễu hành kỷ niệm sinh nhật CLB

Ngày 10/12, Câu lạc bộ Hyundai SantaFe Việt Nam đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 4 của CLB với tổng lượng xe tham dự lên hơn 120 chiếc SantaFe. 75 chiếc SantaFe màu đen và trắng cùng các thành viên đã có màn xếp hình đẹp mắt.

Giảm giá mạnh, sức mua ô tô vẫn không khởi sắc Giảm giá mạnh, sức mua ô tô vẫn không khởi sắc

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam VAMA, trong tháng 11/2017, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 24.752 xe, tăng 13% so với tháng 10/2017 nhưng lại giảm 13% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cận cảnh 'xế nổ' Eastern Bobber 'Bone X' của thợ máy Malaysia Cận cảnh 'xế nổ' Eastern Bobber 'Bone X' của thợ máy Malaysia

Omar Jumiran - Người sở hữu hãng độ Eastern Bobber vừa hoàn thành mẫu 'xế nổ' mang tên Bone X để tham dự AMD World Championship of Custom Bike Building tại Đức vào cuối tháng này.

Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao 30 xe sang Parrot Luxury Cars Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao 30 xe sang Parrot Luxury Cars

Vào cuối tháng 11/2017 vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức bàn giao đội xe sang cho đối tác Parrot Luxury Cars – dịch vụ đưa đón khách cao cấp. Toàn bộ quá trình phân phối và dịch vụ hậu mãi cho đội xe sẽ được thực hiện bởi đại lý ủy quyền chính hãng An Du.

Hàng loạt xe hơi giảm giá chỉ còn 400 triệu đồng Hàng loạt xe hơi giảm giá chỉ còn 400 triệu đồng

Trong đợt giảm giá đầu tháng 12 vừa qua, hàng loạt xe hơi tại thị trường Việt đã đồng loạt giảm giá, có nhiều xe giá chỉ còn ở mức 400 triệu đồng - Mức thấp nhất từ trước đến nay.

4 mẫu xe dự kiến sẽ 'Làm mưa làm gió' thị trường Việt năm 2018 4 mẫu xe dự kiến sẽ 'Làm mưa làm gió' thị trường Việt năm 2018

Sở hữu mức giá hợp lý, kích thước nhỏ gọn và khả năng vận hành ổn định, dưới đây là 4 mẫu xe được dự kiến sẽ "làm mưa làm gió" tại thị trường Việt Nam vào năm sau, khi những quy định mới về thuế, phí chính thức được áp dụng.

Bộ GTVT đề xuất 3 phương án giải quyết cho dự án BOT Cai Lậy Bộ GTVT đề xuất 3 phương án giải quyết cho dự án BOT Cai Lậy

Mới đây, bộ GTVT đã đề xuất lên Chính phủ 3 phương án nhằm giải quyết cho sự phản đối của người dân những tháng gần đây và đỉnh điểm là những ngày vừa qua tại trạm thu phí BOT Cai Lậy.

Honda WINNER 150 phối màu mới phong cách cùng tem xe riêng biệt Honda WINNER 150 phối màu mới phong cách cùng tem xe riêng biệt

Ngày 01 tháng 12 năm 2017 vừa qua, Công ty Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản mới cho mẫu xe WINNER 150.

Honda Racing Cup chặng tiếp theo sẽ diễn ra tại trường đua 2Kcircuit Bình Dương vào ngày 12/10/2017 Honda Racing Cup chặng tiếp theo sẽ diễn ra tại trường đua 2Kcircuit Bình Dương vào ngày 12/10/2017

Với mục tiêu phát triển cũng mang văn hóa đua xe chuyên nghiệp đến gần hơn với người dân Việt, cũng như muốn đưa nền đua xe Việt Nam đến gần hơn với trình độ quốc tế .Honda Việt Nam tiếp tục tổ chức giải đua xe Honda Racing cup 2017 tại trường đua 2kcircuit.

Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới của 3 mẫu xe số Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới của 3 mẫu xe số

Ngày 04 tháng 12 vừa qua, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản mới cho 3 mẫu xe số phổ thông là Wave RSX FI 110, Blade 110 và Wave Alpha 110 với điểm nhấn xuyên suốt là dải tem xe mới đem lại diện mạo nổi bật và phong cách cá tính hơn.

Ưu đãi đến 80 triệu đồng khi sở hữu Hyundai Elantra Ưu đãi đến 80 triệu đồng khi sở hữu Hyundai Elantra

Hyundai Thành Công đã chính thức công bố giá bán lẻ khuyến nghị mới cho Hyundai Elantra từ 549 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT) áp dụng cùng ngày, với 3 phiên bản có mức giả giảm từ 66 đến 80 triệu đồng.

Thoát