HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

465 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Thaco ký kết hợp tác với ngân hàng Vietcombank Thaco ký kết hợp tác với ngân hàng Vietcombank

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) và Vietcombank đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện, hợp đồng khung tín dụng và thỏa thuận hợp tác bán lẻ. Và đánh dấu bước phát triển quan trọng giữa hai bên.

Mazda CX-3 xuất hiện tại Việt Nam Mazda CX-3 xuất hiện tại Việt Nam

Autopress - Hình ảnh của 2 chiếc crossover cỡ nhỏ Mazda CX-3 chạy trên đường tại Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Trong đó, một chiếc màu trắng và còn lại là xanh dương. Hiện chưa rõ 2 chiếc Mazda CX-3 này về Việt Nam qua con đường nhập khẩu tư nhân hay chính hãng.

THACO bàn giao lô sơmi rơmoóc xuất khẩu đầu tiên sang Colombia THACO bàn giao lô sơmi rơmoóc xuất khẩu đầu tiên sang Colombia

Ngày 22/12/2016, Công ty sản xuất xe chuyên dụng và sơmi rơmoóc Chu Lai - Trường Hải đã xuất khẩu 9 sơmi rơmoóc sang thị trường Colombia thông qua đại lý CIMC Intermodal Equipment cho khách hàng tại Colombia.

Thaco ưu đãi đầu năm đến 58 triệu đồng cho khách hàng Thaco ưu đãi đầu năm đến 58 triệu đồng cho khách hàng

Autopress - Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã công bố chương trình giảm giá đặc biệt cho xe Mazda và xe tải trên toàn quốc từ 4 triệu đến 41 triệu đồng (tương đương 1- 2% so với giá bán năm 2015)

Thaco Thaco "bí mật" nâng cấp Kia K3

Kia K3 là mẫu xe dòng sedan hạng C do Trường Hải (Thaco) phân phối, trong dịp cuối năm đã được nâng cấp lên vài chi tiết nhỏ hấp dẫn hơn cho người tiêu dùng.

THACO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2016 THACO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2016

Ngày 22/4/2016, tại Khách sạn New World (76 Lê Lai, Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM), Công ty CP Ôtô Trường Hải (THACO) đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2016. Đại hội đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016

Áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4: Dễ doanh nghiệp, khó người dùng? Áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4: Dễ doanh nghiệp, khó người dùng?

Kinh doanh ô tô tại Việt Nam không gặp khó khăn trước thời điểm chuẩn bị áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức 4 (Euro 4).

Ô tô trong nước bán chạy Ô tô trong nước bán chạy

Nhiều doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp ôtô cho biết phải điều chỉnh kế hoạch kinh doanh vì nhu cầu đặt mua ôtô của các doanh nghiệp tăng cao.

Thaco giảm ưu đãi giá 4 mẫu xe Kia từ ngày 1/9 Thaco giảm ưu đãi giá 4 mẫu xe Kia từ ngày 1/9

Autopress - Thaco vừa công bố sẽ điều chỉnh giảm ưu đãi giá áp dụng từ ngày 1/9/2015 cho 4 mẫu xe Kia gồm: Morning, Carens, K3 và Optima. Như vậy, so với tháng 8 thì giá bán lẻ trong tháng 09 của 4 mẫu này sẽ cao hơn từ 2 triệu đến 10 triệu đồng.

Thoát