HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

466 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Cận cảnh Mazda CX-9 vừa ra mắt tại Việt Nam Cận cảnh Mazda CX-9 vừa ra mắt tại Việt Nam

Autopress - Thaco Mazda đã gây bất ngờ tại triển lãm ô to Việt Nam VMS 2016 khi giới thiệu mẫu xe SUV cỡ trung CX-9 2017 hoàn toàn mới

Thaco Việt Nam ủng hộ hơn 6 tỷ đồng cho đồng bào vùng lũ Thaco Việt Nam ủng hộ hơn 6 tỷ đồng cho đồng bào vùng lũ

Sáng ngày 19/12/2016, Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Tháng 3: Mazda Tháng 3: Mazda "vượt mặt" Honda và Toyota

Autopress - Từ trước đến nay, Toyota Corolla Altis luôn là mẫu xe sedan hạng C đứng đầu tại thị trường Việt Nam với doanh số luôn cao. Tuy nhiên, tháng 3 năm nay là một điều bất ngờ cho Mazda khi Corolla Alits bán được 435 xe, trong khi Mazda3 bán được tới 592 xe, chính thức vượt mặt Altis trong phân khúc xe sedan hạng C. 

Sợ xe tăng giá, dân Việt đổ xô mua ô tô Sợ xe tăng giá, dân Việt đổ xô mua ô tô

Hàng loạt những thông tin về khả năng tăng giá xe vì điều chỉnh thuế, phí hay tỷ giá USD/VND dường như đã đẩy thị trường ô tô lên cơn sốt trong tháng 9 với doanh số cao giật mình.

Có gì hot ở gian hàng Thaco tại triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2016 Có gì hot ở gian hàng Thaco tại triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2016

Tham dự triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2016 chỉ với hai thương hiệu Mazda và Kia, nhưng Thaco lại thu hút khá nhiều sự quan tâm với các mẫu xe như Mazda CX-3, CX-9 hay Kia Optima 2016

Thị trường ô tô Việt xô đổ mọi kỷ lục Thị trường ô tô Việt xô đổ mọi kỷ lục

Trong 6 tháng đầu năm 2015, thị trường ô tô Việt đã có những bước tiến dài sau thời kỳ phục hồi khủng hoảng, tiến tới xác lập những kỷ lục doanh số mới.

Thaco khai trương đại lý Kia Thanh Hóa Thaco khai trương đại lý Kia Thanh Hóa

Thaco Kia (Trường Hải) vừa khai trương đại lý Kia Thanh Hóa, nâng tổng số đại lý trên toàn quốc lên con số 22.

Giá bán xe Thaco không đổi trong tháng 1 Giá bán xe Thaco không đổi trong tháng 1

Autopress- Tuy có ảnh hưởng của cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt mới (được áp dụng từ ngày 1/1/2016) nhưng Thaco vẫn giữ nguyên giá bán cùng hàng loạt ưu đãi cho khách hàng mua các dòng xe Kia, Mazda và Peugeot trong tháng 1/2016 trước khi xem xét điều chỉnh giá do tác động của thuế trong thời gian sắp tới. 

Rót 30.000 tỷ vào Khu công nghiệp Chu Lai- Trường Hải mở rộng Rót 30.000 tỷ vào Khu công nghiệp Chu Lai- Trường Hải mở rộng

Autopress- Ngày 24/4, UBND tỉnh Quảng Nam và Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã tổ chức Lễ khởi công Khu công nghiệp cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải mở rộng và 2 tuyến đường nối từ Cảng Tam Hiệp đến đường Cao tốc và Khu công nghiệp với quy mô đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng.

Thaco ký kết Chương trình phối hợp bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Thaco ký kết Chương trình phối hợp bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Autopress- Vào ngày 8/1/2016 tại Hà Nội, Ủy ban An toàn Giao thông (ATGT) Quốc gia phối hợp với Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) tổ chức "Lễ ký kết Chương trình phối hợp bảo đảm trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2016 - 2018”

Điểm tin nổi bật trong nước tuần 1 tháng 10 Điểm tin nổi bật trong nước tuần 1 tháng 10

Autopress - Tuần vừa qua với tâm điểm là Triển lãm ô tô Việt Nam 2016, các hãng xe trong nước đã lần lượt giới thiệu tới khách hàng những mẫu xe dân dụng phù hợp với điều kiện đường xá, khí hậu ở Việt Nam.

Kia Rio sedan có giá 536 triệu đồng Kia Rio sedan có giá 536 triệu đồng

Thaco chính thức công bố giá bán cho mẫu xe Kia Rio sedan phiên bản số sàn và số tự động lần lượt là 490 triệu đồng và 536 triệu đồng.

Thoát