HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2061 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Chương trình đào tạo lái xe an toàn của Toyota Việt Nam 2015 Chương trình đào tạo lái xe an toàn của Toyota Việt Nam 2015

Autopress - Khóa đào tạo lái xe an toàn trong năm 2015 của Toyota được diễn ra tại Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ và đào tạo lái xe – Cục CSGT – Bộ Công an, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam trong thời gian từ 23-26/6/2015. 

Tái hiện tuần lễ thời trang Mercedes 2015 bằng công nghệ 360 Tái hiện tuần lễ thời trang Mercedes 2015 bằng công nghệ 360

Autopress - MBV đã tái hiện lại Tuần lễ Thời trang Mercedes-Benz 2015 bằng công nghệ Camera 3600 nhằm hỗ trợ công chúng trên khắp cả nước chưa có dịp thưởng lãm trực tiếp có thể xem lại trên máy tính cá nhân hoặc các thiết bị di động khác.

[VIDEO] Những nhầm tưởng của tài xế về phanh ABS [VIDEO] Những nhầm tưởng của tài xế về phanh ABS

Công nghệ chống bó cứng phanh ABS hiện là ứng dụng quen thuộc trên xe hơi và cả xe máy, nhưng tác dụng thế nào lại khiến nhiều người hiểu nhầm.

Kawasaki H2 độ siêu khủng bởi Wrenchmonkees Kawasaki H2 độ siêu khủng bởi Wrenchmonkees

Mẫu siêu môtô đình đám Kawasaki H2, sau khi qua tay hãng độ danh tiếng Đan Mạch Wrenchmonkees, đã lột xác đến khó tin thành bản Retro của thập niên 90.

Lộ ảnh chạy thử của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp Lộ ảnh chạy thử của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Sau khi xuất hiện hình ảnh của bản nâng cấp Hyundai Santa Fe, mẫu xe chạy thử này vừa bị bắt gặp trên đường phố châu Âu với ảnh phần đuôi và nội thất khá rõ.

Tận hưởng đẳng cấp sang trọng Anh Quốc cùng Jaguar Tận hưởng đẳng cấp sang trọng Anh Quốc cùng Jaguar

Autopress- Là một trong 9 thương hiệu đồng tổ chức Triển lãm Ô tô quốc tế 2015 (VIMS), hãng xe hạng sang Jaguar cũng có những hoạt động cực kỳ hấp dẫn với nhiều ưu đãi và quà tặng ý nghĩa, điển hình là chương trình “ Một ngày tận hưởng đẳng cấp sang trọng cùng Jaguar”.

Kia tung ảnh teaser Optima thế hệ mới trước thềm triển lãm Geneva Kia tung ảnh teaser Optima thế hệ mới trước thềm triển lãm Geneva

Thế hệ mới của Optima, đối thủ của Ford Mondeo, Volkswagen Passat hay Hyundai Sonata sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva diễn ra từ ngày 5 - 15.3 tới.

Ấn tượng với giải đua xe Honda tại Bình Dương Ấn tượng với giải đua xe Honda tại Bình Dương

Honda Việt Nam đã chính thức khởi động mùa giải đua xe trong năm 2016 của mình tại Bình Dương. Đáng chú ý là đường đua đã được thay đổi với nhiều khúc cua trái phải thay vì theo hình oval như trước đây, mang đến sự cạnh tranh cao hơn và những màn trình diễn đầy ấn tượng.

Những mẫu xe kém an toàn nhất ở Mỹ Những mẫu xe kém an toàn nhất ở Mỹ

Hyundai Accent thế hệ thứ 3 có tên trong danh sách trong khi Suzuki Grand Vitara thế hệ thứ 2 là mẫu SUV duy nhất bị nêu danh.

Trẻ em Việt đã từng có một văn hóa giao thông như thế Trẻ em Việt đã từng có một văn hóa giao thông như thế

Trong khi cộng đồng mạng đã từng trầm trồ trước văn hóa sang đường của người Nhật, hay trước câu chuyện cậu bé lớp 2 khoanh tay xin lỗi taxi, thì ít ai biết rằng, văn hóa giao thông của người Việt Nam đã từng vô cùng khác…

"Cầm cương" Benelli TNT 135 độc nhất tại Việt Nam

AutoPress - Benelli TNT 135 là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ được ra mắt khá "kịch tính" vào những ngày cuối cùng của triển lãm xe máy Việt Nam 2016 vừa qua. Trong bài viết hôm nay, Autopress sẽ gởi đến quý bạn đọc cái nhìn cận cảnh và khả năng vận hành thực tế của mẫu xe độc đáo này

Porsche Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm xe Khai Xuân cùng Porsche Porsche Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm xe Khai Xuân cùng Porsche

Autopress - Nhằm mang lại cảm giác sôi động đầu năm, Porsche tại Việt Nam khởi động với chương trình lái thử xe “Trải Nghiệm Đẳng Cấp - Porsche Macan” dành cho tất cả khách hàng quan tâm và yêu mến thương hiệu Porsche nói chung và dòng xe Macan nói riêng

Thoát