HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2625 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Nam giới thích xe màu mè hơn nữ giới Nam giới thích xe màu mè hơn nữ giới

Theo nghiên cứu mới nhất của trang web iSeeCars, thực hiện phân tích sở thích khách hàng cùng với 30 triệu xe đã qua sử dụng, phần lớn cánh mày râu chuộng và chọn những màu sắc nổi bật, trẻ trung như.

OSI-Ford 20M TS Coupé 1966 - xế cổ cực độc tại Việt Nam OSI-Ford 20M TS Coupé 1966 - xế cổ cực độc tại Việt Nam

Sản xuất tháng 12/1966, OSI-Ford 20M TS Coupé tại Việt Nam là một trong 200 chiếc còn lại trên toàn thế giới.

Liên hoan phim khoa học do Mercedes-Benz tài trợ: Chương trình hữu ích cho giới trẻ Liên hoan phim khoa học do Mercedes-Benz tài trợ: Chương trình hữu ích cho giới trẻ

Năm nay, Viện văn hóa Goethe của Đức tiếp tục cùng Mercedes-Benz Việt Nam mang Liên hoan phim Khoa học lần thứ 4 đến Việt Nam. Chương trình đã mang đến các đề tài phim khoa học thật sự hữu ích cho giới trẻ.

Hyundai Creta: SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới Hyundai Creta: SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới

Autopress - Hyundai Creta sẽ là một mẫu SUV nhỏ cho mọi thị trường nhưng sẽ ra mắt trước tiên tại Ấn Độ vào nửa cuối năm nay và lần lượt bày bán tại các thị trường khác trên toàn thế giới.

Ấn tượng gian hàng BMW tại VIMS 2015 Ấn tượng gian hàng BMW tại VIMS 2015

Autopress -  Tại triển lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam 2015, Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của thương hiệu BMW, đã chính thức khai trương gian hàng có quy mô chưa từng có, chuyển tải chủ đề chính Cảm Xúc Thăng Hoa.

Ford Escape 2016 chính thức ra mắt Ford Escape 2016 chính thức ra mắt

Autopress- Sau khi ra mắt mẫu xe mới nhằm đáp ứng thị hiếu người dùng, Ford đã và đang chuẩn bị cho ra mắt thêm mẫu xe Kuga (Escape 2016) với hàng loạt các thay đổi như kiểu dáng, động cơ diesel siêu tiết kiệm và hệ thống điểu khiển bằng giọng nói.

Vòng 4 giải đua xe Honda MSX&Blade tại Bình Dương Vòng 4 giải đua xe Honda MSX&Blade tại Bình Dương

Trong mùa giải đua 2016, Honda Việt Nam sẽ mang đến 7 cuộc đua, gần gấp đôi so với năm 2015. Bên cạnh đó, HDVN cũng tìm kiếm một gương mặt sáng giá để chọn làm đại diện Việt Nam tham gia giải đua ARRC được tổ chức tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản và Qatar.

Ắc quy ô tô Delkor được chọn là sản phẩm chất lượng cao tại Hàn Quốc Ắc quy ô tô Delkor được chọn là sản phẩm chất lượng cao tại Hàn Quốc

Năm 2016 là cột mốc đánh dấu lần thứ 11 liên tiếp, công ty sản xuất bình ắc quy ô tô thương hiệu Delkor®  được tôn vinh trong danh sách Hàng Chất Lượng Cao Theo Tiêu Chuẩn Hàn Quốc

Jaguar F-PACE được vinh danh là Xe Tuyệt Vời Nhất 2016 và Xe SUV Của năm Jaguar F-PACE được vinh danh là Xe Tuyệt Vời Nhất 2016 và Xe SUV Của năm

Jaguar F-PACE hoàn toàn mới của thương hiệu hạng sang Jaguar đã vinh dự nhận được danh hiệu “Xe Tuyệt Vời Nhất 2016” và “Xe SUV Của năm” do trang Women’s World Car of the Year bình chọn. 

Ô tô cũ 4 chỗ dưới 350 triệu, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay Ô tô cũ 4 chỗ dưới 350 triệu, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Autopress - Dưới đây là những mẫu xe ô tô cũ 4 chỗ giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, chỉ dưới 350 triệu đồng; gợi ý cho những ai muốn mua ô tô cũ giá rẻ.

Siêu bò Lamborghini Aventador SV Roadster giá 530.000 USD đầu tiên cập cảng Việt Nam Siêu bò Lamborghini Aventador SV Roadster giá 530.000 USD đầu tiên cập cảng Việt Nam

Autopress - Những hình ảnh đầu tiên của "siêu bò" Lamborghini Aventador SV Roadster tại Việt Nam mới đây đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Mẫu siêu xe này hiện có giá bán lên đến 530.000 USD.

Bộ ba xe Kawasaki 1000cc đã có mặt tại Max Moto Sài Gòn Bộ ba xe Kawasaki 1000cc đã có mặt tại Max Moto Sài Gòn

Sau khi được chính thức ra mắt tại triển lãm mô tô Việt Nam vừa qua, ba mẫu xe mới nhất của Kawasaki với động cơ 1000cc là ZX-10R 2016, Ninja 1000 và Versys 1000 đã có mặt tại phòng trưng bày Max Moto Sài Gòn, toạ lạc tại số 1261 Phạm Hùng Q8, tp Hồ Chí Minh

Thoát