HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2787 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Skoda Vision X - SUV hạng B hoàn toàn mới Skoda Vision X - SUV hạng B hoàn toàn mới

Những hình ảnh phác thảo của Skoda Vision X vừa được công bố trước khi mẫu SUV hoàn toàn mới này được trình làng tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 diễn ra vào tháng 3 tới.

Triumph tiếp tục tung Trailer đầy mời gọi cho mẫu xe Speed Triple RS 2018 Triumph tiếp tục tung Trailer đầy mời gọi cho mẫu xe Speed Triple RS 2018

Mới đây, Triumph đã tiếp tục tung ra trailer mới tiết lộ nhiều chi tiết của mẫu xe naked-bike Speed Triple RS 2018. Đoạn clip này đã cung cấp một cái nhìn rõ hơn về phiên bản 2018 của mẫu naked-bike này.

Ford Focus 2019 lên lịch ra mắt vào tháng 4 tới Ford Focus 2019 lên lịch ra mắt vào tháng 4 tới

Ford Focus 2019 sẽ không chọn triển lãm Geneva Motor Show 2018 để làm điểm ra mắt. Thay vào đó, nhà sản xuất xác nhận tân binh này được trình làng vào tháng 4.

Thị trường xe máy cận Tết: Xe tăng kịch sàn, mẫu giảm nhỏ giọt Thị trường xe máy cận Tết: Xe tăng kịch sàn, mẫu giảm nhỏ giọt

Nhu cầu mua sắm gia tăng mùa cận Tết Nguyên đán khiến thị trường xe máy náo loạn, nhiều mẫu xe tay ga, côn tay hút khách bị đại lý “thổi giá bán” chênh hàng chục triệu đồng trong khi giá các loại xe số phổ thông giảm nhẹ.

Diễn biến “nóng” của thị trường ô tô và sự thông thái của người tiêu dùng Diễn biến “nóng” của thị trường ô tô và sự thông thái của người tiêu dùng

Khan hiếm một vài mẫu xe (chủ yếu xe NK) là một thực tế đang diễn ra. Tuy nhiên, thị trường ô tô không khan hiếm tới mức như các đại lý đang “ làm trò”, vẫn còn nhiều mẫu xe khác để khách hàng lựa chọn. Chấp nhận bị “ép” mua giá cao để có xe sớm trước Tết hay bình tĩnh cân nhắc lựa chọn mẫu xe phù hợp, giá hợp lý phụ thuộc vào tính toán của mỗi người.

Ford EcoSport 2018 bất ngờ xuất hiện tại đại lý - Lộ giá bán từ 665 triệu đồng Ford EcoSport 2018 bất ngờ xuất hiện tại đại lý - Lộ giá bán từ 665 triệu đồng

Mới đây, phiên bản 2018 của mẫu xe Ecosport đã được bắt gặp tại một đại lý ở Hồ Chí Minh. Phiên bản này sử dụng động cơ EcoBoost và khác với các bản ở châu Âu với bánh phụ nằm ở phía sau xe.

Triumph Việt Nam giới thiệu Boneville Bobber Black mới - Giá 595 triệu đồng Triumph Việt Nam giới thiệu Boneville Bobber Black mới - Giá 595 triệu đồng

Cuối tuần vừa qua, Triumph Việt Nam đã chính thức mang đến thị trường Việt mẫu xe Boneville Bobber Black mới. Mẫu xe này mới chỉ được ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm ngoái và được bán dưới dạng nhập khẩu chính hãng.

BMW Malaysia úp mở việc giới thiệu BMW 8-Series BMW Malaysia úp mở việc giới thiệu BMW 8-Series

BMW Malaysia đã đăng một hình ảnh teaser của dòng xe BMW 8-Series trên trang mạng xã hội của hãng kèm thông tin 22/02/2018 tại Kuala Lumpur City Centre.

Liên tục ra hàng mới, ô tô nội giảm giá trăm triệu Liên tục ra hàng mới, ô tô nội giảm giá trăm triệu

Thị trường ô tô năm 2018 hứa hẹn rất sôi động, bởi hàng loạt dự án đầu tư hoàn thành, cho ra mắt nhiều mẫu xe mới, công nghệ hiện đại, giá giảm và cạnh tranh quyết liệt.

Lái xe container: Hành trình 2.000 cây số Lái xe container: Hành trình 2.000 cây số

Những xe container chạy từ miền Tây đi Trung Quốc giao hàng thường phải có hai tài xế để thay phiên nhau lái. Vậy mà tôi đã trải qua quãng đường hơn 2.000km trên chiếc xe container chỉ có một tài xế.

Ôtô nhập khẩu về Việt Nam - hãng Nhật kêu khó, hãng Đức tự tin Ôtô nhập khẩu về Việt Nam - hãng Nhật kêu khó, hãng Đức tự tin

Hôm 10/1 Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông tư 03/2018 hướng dẫn thực hiện Nghị định 116/2017, làm rõ những vấn đề về kiểm tra chất lượng và môi trường đối với ôtô nhập khẩu. Thông tư có hiệu lực từ 1/3/2018.

McLaren MSO X-570S GT4 siêu hiếm chỉ 10 chiếc được sản xuất McLaren MSO X-570S GT4 siêu hiếm chỉ 10 chiếc được sản xuất

McLaren sẽ dành tặng những người hâm mộ chiếc xe đua McLaren 570S GT4 một phiên bản dận dụng với số lượng cực hạn chế.

Thoát