HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

181 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Lí do BYD quyết tâm mở rộng thị trường thế giới với tốc độ không tưởng Lí do BYD quyết tâm mở rộng thị trường thế giới với tốc độ không tưởng

Như là một bước đi chiến lược không thể khác khi quy mô của BYD lớn đến mức có thể tạo ra sự chi phối tới vấn đề năng lượng và di chuyển toàn cầu. Cùng với sức ép từ Mỹ và châu Âu liên tục gia tăng, nhằm giữ thị trường cho các doanh nghiệp truyền thống. Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc BYD đã nỗ lực đẩy mạnh hoạt động ra nước ngoài, và ngạc nhiên là chỉ trong vài năm ngắn, họ tạo dựng được phạm vi áp đảo cả về doanh số bán xe, cung ứng hạ tầng năng lượng, trở thành thương hiệu Trung Quốc mạnh nhất tại các nước và khu vực trên thế giới.

Dựa vào đâu BYD chi phối thế giới Dựa vào đâu BYD chi phối thế giới

BYD rất nhanh chóng vụt sáng thành thương hiệu ô tô lớn nhất ở Trung Quốc và có doanh số bán xe điện lớn nhất thế giới, chỉ trong vài năm nay. Những hãng xe khổng lồ như Geely, SAIC và cả Tesla đang bị BYD bỏ xa. Đâu là lí do mà một doanh nghiệp cung cấp linh kiện, công nghệ, xe hơi và các giải pháp năng lượng như BYD đang từng bước chi phối không chỉ xe hơi mà cả tương lai dịch chuyển toàn cầu.

Toyota - Nhà sản xuất ô tô bán chạy nhất thế giới trong năm 2023 Toyota - Nhà sản xuất ô tô bán chạy nhất thế giới trong năm 2023

Với doanh số bán hàng kỷ lục đạt 11,2 triệu xe trong năm 2023, Toyota tiếp tục giữ vững vị trí số một là nhà sản xuất ô tô bán chạy nhất trên toàn cầu trong năm thứ tư liên tiếp.

Ford tạm ngừng dây sản xuất F-150 Lightning do lỗi pin Ford tạm ngừng dây sản xuất F-150 Lightning do lỗi pin

Mới đây, Ford vừa thông báo tạm ngừng dây chuyền sản xuất mẫu bán tải điện F-150 Lightning sau khi phát hiện một vài sự cố tiềm ẩn liên quan đến bộ pin trong khi kiểm tra chất lượng xe trước khi giao hàng.

Tesla triệu hồi 1,1 triệu xe lỗi cửa sổ có thể khiến người dùng bị thương Tesla triệu hồi 1,1 triệu xe lỗi cửa sổ có thể khiến người dùng bị thương

Tesla công bố đợt triệu hồi đối với 1.097.762 xe lỗi cửa sổ có thể khiến người dùng bị thương khi không dừng lại dù gặp vật cản.

Tesla tăng cường sản xuất xe điện trước áp lực cạnh tranh ngày càng lớn Tesla tăng cường sản xuất xe điện trước áp lực cạnh tranh ngày càng lớn

Tesla đang tăng cường sản xuất tại các nhà máy của hãng ở Texas và Thượng Hải để “đối đầu” với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt khi mà ngày càng nhiều nhà sản xuất ô tô tham gia vào phân khúc xe điện.

Khách hàng sẵn sàng mua xe điện từ Apple, dù chưa có thông tin chính thức Khách hàng sẵn sàng mua xe điện từ Apple, dù chưa có thông tin chính thức

Mới đây, Stragetic Vision đã làm một cuộc khảo sát với hơn 200.000 chủ sở hữu xe mới. Trong đó, thương hiệu Apple có lần đầu tiên được đưa vào danh sách 45 thương hiệu xe hơi được khảo sát và cho ra kết quả khá bất ngờ.

Volkswagen đặt mục tiêu sớm trở thành hãng xe thuần điện Volkswagen đặt mục tiêu sớm trở thành hãng xe thuần điện

Ngay khi được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tập đoàn Volkswagen, Oliver Blume đã công bố mục tiêu trở thành nhà sản xuất xe điện lớn nhất thế giới vào năm 2025.

Xe điện Toyota bZ3 lộ diện trên đường phố Trung Quốc Xe điện Toyota bZ3 lộ diện trên đường phố Trung Quốc

Mẫu xe thuần điện thứ hai của hãng xe Nhật Bản, chiếc Toyota bZ3 - thuộc dòng bZ (Beyond Zero) vừa lộ diện hình ảnh trên đường phố Trung Quốc, dù mang thương hiệu Nhật nhưng sử dụng hầu hết công nghệ cốt lõi của BYD.

Xe điện BMW sẽ sử dụng các tế bào pin hình trụ do Trung Quốc cung cấp Xe điện BMW sẽ sử dụng các tế bào pin hình trụ do Trung Quốc cung cấp

BMW được cho là sẽ sử các tế bào pin hình trụ do nhà sản xuất pin EVE của Trung Quốc cung cấp trên các dòng xe điện của hãng từ năm 2025.

Hệ thống an toàn của các hãng xe sẽ có tên gọi chung? Hệ thống an toàn của các hãng xe sẽ có tên gọi chung?

Các tổ chức hỗ trợ người tiêu dùng ở Mỹ đang đề nghị các tên gọi chung dành cho nhiều hệ thống an toàn có cách vận hành tương đương nhau của các hãng xe để tránh gây khó hiểu và rắc rối cho khách hàng.

Những màn hình lớn nhất được trang bị trên ô tô Những màn hình lớn nhất được trang bị trên ô tô

Ngày nay, nhiều cài đặt và chức năng điều khiển trên chiếc xe đã được tích hợp vào màn hình, điều này giúp cho thiết kế nội thất được bố trí gọn gàng hơn cũng như trông hiện đại hơn. Sau đây là 9 màn hình lớn nhất trên ô tô hiện nay, chỉ tính riêng ở thị trường Mỹ.

Thoát