HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

178 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Ford tạm ngừng dây sản xuất F-150 Lightning do lỗi pin Ford tạm ngừng dây sản xuất F-150 Lightning do lỗi pin

Mới đây, Ford vừa thông báo tạm ngừng dây chuyền sản xuất mẫu bán tải điện F-150 Lightning sau khi phát hiện một vài sự cố tiềm ẩn liên quan đến bộ pin trong khi kiểm tra chất lượng xe trước khi giao hàng.

Tesla triệu hồi 1,1 triệu xe lỗi cửa sổ có thể khiến người dùng bị thương Tesla triệu hồi 1,1 triệu xe lỗi cửa sổ có thể khiến người dùng bị thương

Tesla công bố đợt triệu hồi đối với 1.097.762 xe lỗi cửa sổ có thể khiến người dùng bị thương khi không dừng lại dù gặp vật cản.

Tesla tăng cường sản xuất xe điện trước áp lực cạnh tranh ngày càng lớn Tesla tăng cường sản xuất xe điện trước áp lực cạnh tranh ngày càng lớn

Tesla đang tăng cường sản xuất tại các nhà máy của hãng ở Texas và Thượng Hải để “đối đầu” với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt khi mà ngày càng nhiều nhà sản xuất ô tô tham gia vào phân khúc xe điện.

Khách hàng sẵn sàng mua xe điện từ Apple, dù chưa có thông tin chính thức Khách hàng sẵn sàng mua xe điện từ Apple, dù chưa có thông tin chính thức

Mới đây, Stragetic Vision đã làm một cuộc khảo sát với hơn 200.000 chủ sở hữu xe mới. Trong đó, thương hiệu Apple có lần đầu tiên được đưa vào danh sách 45 thương hiệu xe hơi được khảo sát và cho ra kết quả khá bất ngờ.

Volkswagen đặt mục tiêu sớm trở thành hãng xe thuần điện Volkswagen đặt mục tiêu sớm trở thành hãng xe thuần điện

Ngay khi được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tập đoàn Volkswagen, Oliver Blume đã công bố mục tiêu trở thành nhà sản xuất xe điện lớn nhất thế giới vào năm 2025.

Xe điện Toyota bZ3 lộ diện trên đường phố Trung Quốc Xe điện Toyota bZ3 lộ diện trên đường phố Trung Quốc

Mẫu xe thuần điện thứ hai của hãng xe Nhật Bản, chiếc Toyota bZ3 - thuộc dòng bZ (Beyond Zero) vừa lộ diện hình ảnh trên đường phố Trung Quốc, dù mang thương hiệu Nhật nhưng sử dụng hầu hết công nghệ cốt lõi của BYD.

Xe điện BMW sẽ sử dụng các tế bào pin hình trụ do Trung Quốc cung cấp Xe điện BMW sẽ sử dụng các tế bào pin hình trụ do Trung Quốc cung cấp

BMW được cho là sẽ sử các tế bào pin hình trụ do nhà sản xuất pin EVE của Trung Quốc cung cấp trên các dòng xe điện của hãng từ năm 2025.

Hệ thống an toàn của các hãng xe sẽ có tên gọi chung? Hệ thống an toàn của các hãng xe sẽ có tên gọi chung?

Các tổ chức hỗ trợ người tiêu dùng ở Mỹ đang đề nghị các tên gọi chung dành cho nhiều hệ thống an toàn có cách vận hành tương đương nhau của các hãng xe để tránh gây khó hiểu và rắc rối cho khách hàng.

Những màn hình lớn nhất được trang bị trên ô tô Những màn hình lớn nhất được trang bị trên ô tô

Ngày nay, nhiều cài đặt và chức năng điều khiển trên chiếc xe đã được tích hợp vào màn hình, điều này giúp cho thiết kế nội thất được bố trí gọn gàng hơn cũng như trông hiện đại hơn. Sau đây là 9 màn hình lớn nhất trên ô tô hiện nay, chỉ tính riêng ở thị trường Mỹ.

Ford sẽ sử dụng pin LFP cho ô tô điện Ford sẽ sử dụng pin LFP cho ô tô điện

Ford thông báo sẽ sử dụng pin LFP (pin Lithium Sắt Phốt-phát) từ nhà cung cấp CATL của Trung Quốc và dự kiến sẽ ký hợp đồng cung cấp pin từ nhà máy sản xuất mới tại Bắc Mỹ từ năm 2026.

Lightyear 0 mẫu xe điện được sạc pin từ năng lượng mặt trời Lightyear 0 mẫu xe điện được sạc pin từ năng lượng mặt trời

Mới đây, hãng Lightyear đã hé lộ những hình ảnh và thông tin đầu tiên của mẫu ô tô điện mang tên Lightyear 0.

Xe Tesla sẽ tự lên kính, gập gương khi trời mưa Xe Tesla sẽ tự lên kính, gập gương khi trời mưa

Nếu đã từng ra khỏi xe mà quên không đóng kín mọi cửa sổ, người dùng toàn cầu có lẽ nên cân nhắc mẫu xe kế tiếp là một chiếc Tesla. CEO Elon Musk của thương hiệu Mỹ, khi trả lời câu hỏi của một người nằm trong chương trình thử nghiệm hệ thống tự lái Full Self-Driving trên Twitter, xác nhận họ có thể trang bị công nghệ đóng cửa sổ tự động cho xe đang đỗ.

Thoát