Các mẫu xe hơi hiện đại ngày nay đã được trang bị nhiều tính năng an toàn hữu ích. Với một số mẫu xe ở phân khúc bình dân, có thể "độ" thêm một số tính năng giống xe cao cấp.
Kia Cerato 2019 đã được bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm tại Wangsa Maju, Kuala Lumpur, Malaysia.
Sau khi ra mắt tại Thái Lan, Toyota Corolla Altis hoàn toàn mới sẽ tiếp tục cập bến thị trường Indonesia vào ngày 12/9 tới. Mẫu sedan này cũng được kỳ vọng sẽ sớm về Việt Nam.
Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ - Autotech 2019 đã chính thức khai mạc tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Nhiều tài xế thậm chí thấy khó chịu và đã tắt các hệ thống hỗ trợ lái xe để tránh bị làm phiền.
Sau khi trình làng dòng xe Turismo Veloce 800 vào tháng trước, MV Agusta tiếp tục lên lịch ra mắt siêu phẩm Dragster 800 RR tại thị trường Ấn Độ.
Trong 24 giờ, phiên bản tiền sản xuất của mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện Taycan đã chinh phục cung đường dài 3.425 km ngay trước khi ra mắt thế giới vào ngày 4 tháng 9 tới, như một phần của quá trình thử nghiệm tại đường thử tốc độ cao Nardò ở Ý.
Bridgestone vừa giới thiệu thiết kế mới của họ về lề đường di chuyển dành cho xe buýt trong làng vận động viên Thế vận hội và Thế vận hội dành cho người khuyết tật Tokyo 2020, giúp giảm bớt rào cản cho xe khi di chuyển.
Mới đây, Toyota Motor Thái Lan đã phát hành một video cho mẫu Corolla Altis hoàn toàn mới , sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 6 tới đây.
F40 BMW 1 Series mới nhất đã được ra mắt tại Singapore, BMW Asia và Performance Motors Limited (PML) cung cấp hai biến thể 118i M Sport và 118i Luxury Line.
Tiếp nối thành công của triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, triển lãm Autotech & Accessories Hà Nội sẽ được tổ chức từ ngày 04 – 07/09/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội với quy mô gần 200 gian hàng.
Nhiều người không biết rằng, việc sạc pin điện thoại hay laptop trên ô tô thường tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nổ xe.