Hiện nay có rất nhiều xe được thiết kế đèn pha xuống thấp ngang với cụm lưới tản nhiệt, liệu nó có thực sự tiện lợi và an toàn cho người dùng?
Honda Civic hatchback facelift vừa được trình làng tại Thái Lan với duy nhất phiên bản RS và được bán với giá 1,229 triệu Baht, khoảng 940 triệu đồng.
Công ty TNHH Ô Tô Thanh Thảo là đại lý thứ 19 của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc, chuyên kinh doanh xe mới, phụ tùng, phụ kiện chính hãng, đóng thùng xe các loại và dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng. Đại lý ISUZU 3S i-Trucks Thanh Thảo đã chính thức khai trương tại 362 Nguyễn Trãi, Khóm 4, Phường 9.
Với 36,7 % phiếu bình chọn, Ducati Streetfighter V4 giành giải “Most Beautiful Bike of the Show” – Xe đẹp nhất tại triển lãm EICMA 2019.
Sau khi đưa bộ 3 BMW X7, X5 và X3 về Việt Nam, Thaco xác nhận sẽ tiếp tục ra mắt BMW Series 7 bản nâng cấp vào cuối tháng này.
Tại triển lãm Eicma 2019, Kawasaki đem đến chiếc nakedbike Z H2, đây là mẫu xe mạnh nhất trong gia đình Z-Series của Kawasaki.
Honda mang tới triển lãm EICMA 2019 danh mục sản phẩm thuộc các phân khúc khác nhau từ xe đua, xe việt dã, xe đường phố cho đến xe phổ thông. Trong đó, tâm điểm là hai mẫu xe flagship hoàn toàn mới CBR1000RR-R Fireblade và CBR1000RR-R Fireblade SP.
Hyundai Accent tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất của TC MOTOR với 1,977 xe bán ra trong tháng 10.
Ford Ranger, Toyota Hilux, Chevrolet Colorado lần lượt giảm giá, riêng Isuzu Dmax có mức giảm cao nhất là 160 triệu đồng.
Isuzu Việt Nam chính thức khai trương đại lý D-Square Tấn Phát với tổng diện tích 1.500m2. D-Square Tấn Phát trưng bày các dòng SUV và bán tải mới nhất của Isuzu cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành chính hãng.
Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam năm 2019 được thực hiện nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em sinh viên, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho nền âm nhạc nói riêng và văn hóa Việt Nam.
BMW F900 XR mới là phiên bản thấp hơn của S1000 XR và F900 R mới với động cơ được chia sẻ từ mẫu F800 trước đây.