Từ ngày 01/6 cho đến hết 30/06/2021, khi mua các mẫu xe Hyundai KONA và Elantra khách hàng sẽ nhận được lên đến 40 triệu đồng.
Theo thông tin từ các đại lý, mẫu xe bán tải của Mazda là BT-50 đang được nhận cọc, sẽ giao xe trong tháng 7 và mẫu xe này tiếp tục được nhập về từ Thái Lan. Thế hệ mới của Mazda BT-50 được chuyển sang sử dụng chung khung gầm với Isuzu D-Max, từ đó thay đổi nhiều trang bị, bao gồm cả động cơ.
Với gần 1.800 xe được bán ra trong tháng 5, Toyota Vios giữ vị trí số 1 về doanh số trong phân khúc B.
Land Rover Defender 90 mới một trong ba phiên bản của mẫu xe địa hình hạng sang Defender với thiết kế ba cửa và năm chỗ ngồi của thương hiệu Land Rover đã chính thức có mặt tại Việt Nam và dự kiến được giới thiệu vào ngày 15 tháng 06 năm 2021.
Audi Q2 đã hoàn toàn tạo được dấu ấn riêng ngay từ khi ra mắt thị trường, ở thế hệ mới Audi Q2 được làm sắc nét, nổi bật cùng đèn pha mới với 2 phiên bản bản cơ sở và bản S line.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ theo Quyết định của Thủ tướng Chính Phủ về việc thành lập Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã chung tay ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 với mong muốn góp một phần nhỏ cho công tác phòng chống dịch, chia sẻ những khó khăn với Chính phủ và người dân cả nước.
Mới đây, Honda đã gỡ SH 150i khỏi danh mục sản phẩm tại Indonesia, mẫu xe này bị ngừng phân phối tại Indonesia chỉ sau hơn 4 năm ra mắt.
Theo một số tư vấn bán hàng của Suzuki Việt Nam, hãng này đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt mẫu xe Suzuki Jimny tới người dùng trong nước, thời gian dự kiến là ngay trong tháng 10 tới đây.
Kawasaki vừa chính thức giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe mô tô tân cổ điển nổi tiếng Z900RS, xe cũng được bổ sung thêm màu mới với tên gọi Cany Tone Blue.
Mới đây, một doanh nghiệp tư nhân chuyên nhập khẩu xe siêu sang vừa đưa về nước chiếc Range Rover D350 Autobiography LWB facelift sử dụng động cơ diesel đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang thu hút được nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ với dòng status “khoe quà tốt nghiệp" của một cô gái khi được bố mẹ tặng một món quà khủng.
Isuzu Việt Nam chuẩn bị ra mắt thêm biến thể chuyên chở hàng của mẫu bán tải Isuzu Dmax, với cabin đơn và đã được cái đại lý bắt đầu nhận cọc với giá dự kiến 399 triệu đồng.