HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2175 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Porsche Panamera Turbo 2017 đã có mặt tại Việt Nam Porsche Panamera Turbo 2017 đã có mặt tại Việt Nam

Autopress - Hôm qua, những hình ảnh của mẫu xe Porsche Panamera Turbo 2017 tại sân bay Tân Sơn Nhất đã được đăng tải trên mạng xã hội. Mẫu xe này sẽ được Porsche Việt Nam ra mắt tại VIMS 2016 lần này.

Ferrari F12 Berlinetta lại tiếp tục về Việt Nam Ferrari F12 Berlinetta lại tiếp tục về Việt Nam

Autopress - Ferrari F12 Berlinetta vừa xuất hiện tại Sài Gòn, giới siêu xe tại Việt Nam tiếp tục dậy sóng khi các xế hộp đua nhau về.

SUV nhập có giá 620 triệu SUV nhập có giá 620 triệu

Có giá bán sau thuế 620 triệu đồng, mẫu xe nhỏ gầm cao Renault Sandero Stepway là xe mang thương hiệu Pháp nhưng có xuất xứ từ Nga.

Mitsubishi Attrage 2016 có giá bán từ 283 triệu tại Thái Lan Mitsubishi Attrage 2016 có giá bán từ 283 triệu tại Thái Lan

Mitsubishi Attrage 2016 là mẫu sedan cỡ nhỏ được nâng cấp thiết kế các tính năng an toàn mới có giá bán ra khoảng từ 456.000 - 594.000 Baht tại thị trường Thái Lan.

Ford Mustang Rocket 2016 nâng cấp lên 725 mã lực Ford Mustang Rocket 2016 nâng cấp lên 725 mã lực

Autopress - Mẫu xe cơ bắp của hãng Ford lột xác hoàn toàn khi được độ lại với thân xe làm từ nhôm và sợi carbon.

3 mẫu xe sedan hạng sang đời cũ đáng chọn 3 mẫu xe sedan hạng sang đời cũ đáng chọn

Với số tiền khoảng 800 triệu đồng bạn có thể sở hữu ngay một mẫu sedan hạng sang tầm trung đời cũ mang thương hiệu Mercedes-Benz, Audi, Lexus sở hữu kiểu dáng thiết kế sang trọng.

Mẫu SUV G63 phiên bản độ Brabus B63-620 đầu tiên tại Việt Nam Mẫu SUV G63 phiên bản độ Brabus B63-620 đầu tiên tại Việt Nam

Brabus B63-620 là mẫu xe dòng SUV được phát triển nâng cấp từ chiếc Mercedes G63, sau khi đưa về Việt Nam hồi tháng 12/2015 thì nay chiếc xe đã được đưa đi đăng kiểm.

Toyota nỗ lực vì mục tiêu Toyota nỗ lực vì mục tiêu "Không tai nạn giao thông" tại Việt Nam

Autopress- Ông Nobuyori Kodaira, Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC), cho biết Toyota mong muốn tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông về con số 0 nên không ngừng nỗ lực một cách toàn diện ở cả 3 lĩnh vực: xe an toàn hơn, môi trường giao thông tốt hơn và đặc biệt là giáo dục an toàn giao thông.

Ra mắt xe đua Yamaha Exciter cho đường đua Yamaha GP Ra mắt xe đua Yamaha Exciter cho đường đua Yamaha GP

Autopress - Tại sự kiện ra mắt giải đua Yamaha GP tại Việt Nam vừa qua, mẫu xe Yamaha Exciter 150 phiên bản đua cũng được Yamaha giới thiệu tới khách hàng và giới truyền thông.

Yamaha NVX 125 giá 41 triệu đồng quyết chiến với Honda Airblade Yamaha NVX 125 giá 41 triệu đồng quyết chiến với Honda Airblade

Autopress - Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản NVX 125 với động cơ Blue Core, 4 thì SOHC, 125cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch cùng hệ thống van biến thiên vô cấp VVA,

Siêu xe Pagani Huayra giá hơn 80 tỷ đồng đã về Việt Nam Siêu xe Pagani Huayra giá hơn 80 tỷ đồng đã về Việt Nam

Với số lượng sản xuất chỉ 100 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, siêu xe đua thể thao Pagani Huayra đã nhanh chóng được bán hết khi mới 'ra lò'. Và rồi, kiệt tác công nghệ cơ khí này sau lần lỡ hẹn trước ngày 1/7 này cuối cùng cũng đã đến Việt Nam.

Mercedes-Benz Công bố giá cho 3 mẫu siêu xe mới Mercedes-Benz Công bố giá cho 3 mẫu siêu xe mới

3 mẫu siêu xe hiệu suất cao AMG mới nhất của Mercedes-Benz gồm GT Roadster, GT C Roadster và GT R mới đây đã được công bố giá bán tại thị trường châu Âu.

Thoát