HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

5414 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
FUSO tăng cường tri ân khách hàng bằng nhiều hoạt động FUSO tăng cường tri ân khách hàng bằng nhiều hoạt động

Autopress - Chiến dịch “Chăm sóc xe FUSO Canter” sẽ diễn ra từ ngày 01 đến hết ngày 29/04 tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của FUSO trên toàn quốc.

Báo Nikkei: Báo Nikkei: "Ngành công nghiệp ôtô Việt Nam đang đứng trước ngã ba đường"

Ngành công nghiệp ôtô Việt Nam đang đứng trước ngã ba đường, lựa chọn giữa việc duy trì sản xuất hay chuyển sang nhập khẩu xe từ các nước trong khu vực, theo bài viết ra ngày 4.6 trên báo Nikkei (Nhật Bản).

Lexus RX350 và RX200t có giá từ 3 tỷ đồng tại Việt Nam Lexus RX350 và RX200t có giá từ 3 tỷ đồng tại Việt Nam

Autopress- Thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới của dòng xe Lexus bán chạy nhất toàn cầu là RX 2016 với các phiên bản RX350 và RX200t đã ra mắt tại Hà Nội ngày 12/1 với giá bán từ trên 3 tỷ đồng.

Nissan Kicks, đối thủ Ford Ecosport chính thức lộ diện Nissan Kicks, đối thủ Ford Ecosport chính thức lộ diện

Autopress- Hình ảnh mới nhất của mẫu xe Kicks đã được Nissan công bố trên mạng xã hội Instagram. So với phiên bản concept được trưng bày trước đó, mẫu xe không có quá nhiều khác biệt.

Sắp tới có thể nhập khẩu xe mô tô 3 bánh hiện đại ? Sắp tới có thể nhập khẩu xe mô tô 3 bánh hiện đại ?

Autopress - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì đánh giá thực trạng sử dụng xe cơ giới 3 bánh theo tinh thần Nghị quyết số 05/2008/NQ-CP ngày 4/2/2008 của Chính phủ. 

Tay đua Patrick Dempsey Tay đua Patrick Dempsey "Ước mơ lớn nhất của tôi đã thành sự thật tại Le Mans"

Autopress - Khi mùa giải World Endurance Championship năm nay được tổ chức tại Silverstone vào cuối tuần này, ngôi sao Hollywood sẽ không còn tham gia với cương vị một tay đua, mà sẽ là đồng chủ sở hữu của đội đua Dempsey Proton Racing. Anh chia sẻ về niềm đam mê đua xe, tình yêu của mình dành cho Porsche và các mục tiêu anh muốn đạt được với đội đua của mình trong cuộc phỏng vấn.  

Rolls Royce Việt Nam công bố những hình ảnh đầu tiên của Phantom Hoà bình & Vinh quang Rolls Royce Việt Nam công bố những hình ảnh đầu tiên của Phantom Hoà bình & Vinh quang

Autopress - Ngày 2/9 vừa qua, Rolls-Royce Motor Cars chính thức công bố ra mắt phiên bản đặc biệt Phantom Hoà bình & Vinh quang đúng vào dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám thành công & Quốc khánh 2/9. Đây là một trong những chiếc Phantom phiên bản Bespoke đặc biệt cuối cùng thuộc thế hệ VII được sản xuất.

Thương hiệu ắc quy VARTA có mặt tại Việt Nam Thương hiệu ắc quy VARTA có mặt tại Việt Nam

Ngày 11/12, Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Năng lượng (Power Solutions Company Ltd.) đã tổ chức buổi lễ chính thức ra mắt sản phẩm ắc quy cao cấp Varta tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon.

Sẽ có xe hơi thương hiệu Apple Sẽ có xe hơi thương hiệu Apple

Không lâu nữa, dân mê quả táo khuyết sẽ có cơ hội sử dụng trọn bộ thương hiệu Apple với điện thoại, đồng hồ, và ô tô.

Sẽ áp thuế tiêu thụ đặc biệt cao với xe hao xăng Sẽ áp thuế tiêu thụ đặc biệt cao với xe hao xăng

Trong thông tin vừa được Văn phòng Chính phủ cho biết chiều nay (17/7), Thủ tướng đã yêu cầu điều chỉnh mức thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt theo nguyên tắc phân chia thành các nhóm nhỏ hơn quy định tại Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt hiện hành.

Lada XRAY: Xe sang giá rẻ của Nga có giá 148 triệu đồng Lada XRAY: Xe sang giá rẻ của Nga có giá 148 triệu đồng

Xe Nga Lada XRAY xuất hiện lần đầu vào năm 2012 dưới xe ý tưởng (concept) tại triển lãm ô tô Moscow với nhiều đường nét thiết kế giống với 3 mẫu xe quen thuộc gồm Range Rover Evoque, Kia Sportage và Citroen DS4.

Top 5 xe ôtô nguy hiểm nhất mọi thời đại Top 5 xe ôtô nguy hiểm nhất mọi thời đại

Autopress - Dưới đây là 5 chiếc xe nguy hiểm nhất mọi thời đại mà dường như nó được thiết kế dành riêng cho những kẻ thích cảm giác mạnh và… không sợ chết.

Thoát