HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

13126 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Xe BMW sẽ không được trang bị có màn hình cảm ứng vì thiếu chip Xe BMW sẽ không được trang bị có màn hình cảm ứng vì thiếu chip

Tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn, chip điện tử ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất của nhiều hãng ô tô trên thế giới, nhiều hãng xe phải cắt giảm sản lượng hoặc tiếp tục sản xuất nhưng sẽ thiếu hụt nhiều trang bị, tính năng.

Hệ thống đèn hậu aftermarket từ Glohh dành riêng cho Range Rover 2022 Hệ thống đèn hậu aftermarket từ Glohh dành riêng cho Range Rover 2022

Mới đây, Glohh một công ty chuyên về thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng trên ô tô hạng sang, đã giới thiệu một hệ thống đèn hậu OLED đặc biệt dành riêng cho Range Rover 2022 thế hệ mới.

BMW M phát triển đội hình M hiêu suất cao trong tương lai BMW M phát triển đội hình M hiêu suất cao trong tương lai

BMW và BMW M đã xác nhận sự tồn tại của các mẫu xe hiệu suất cao kế tiếp ra mắt bao gồm M3 CS, M4 CSL cùng "một số xe điện và hybrid thường sau SUV iX".

Mercedes-Benz EQC triệu hồi lần thứ 8 Mercedes-Benz EQC triệu hồi lần thứ 8

Tính cả đợt triệu hồi mới công bố, Mercedes-Benz EQC đã có tới 8 lần phải thu hồi để sửa chữa lỗi.

Mitsubishi Motors Việt Nam hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ lên đến 80 triệu đồng Mitsubishi Motors Việt Nam hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ lên đến 80 triệu đồng

Trong tháng 11/2021, MMV tặng gói hỗ trợ với giá trị tương đương 50% lệ phí trước bạ cho các khách hàng mua xe Xpander, Xpander CROSS, Attrage, Pajero Sport và Outlander.

Spyros Panopoulos Chaos – siêu xe mạnh hơn 3.100 mã lực Spyros Panopoulos Chaos – siêu xe mạnh hơn 3.100 mã lực

Nhà sản xuất ô tô mới thành lập Spyros Panopoulos Automotive có trụ sở tại Athens, Hy Lạp vừa công bố siêu xe thương mại đầu tiên của hãng được gọi bằng cái tên Chaos.

Logo ngôi sao ba cánh của Mercedes-Benz kỷ niệm 100 năm Logo ngôi sao ba cánh của Mercedes-Benz kỷ niệm 100 năm

Vào ngày 5/11/1921, Daimler-Motoren-Gesellschaft đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế đầu tiên cho logo ngôi sao 3 cánh và sau 100 năm nó biểu tượng này vẫn hiện diện trên những chiếc xe của Mercedes-Benz.

SUV đầu tiên của McLaren chỉ dùng để đua SUV đầu tiên của McLaren chỉ dùng để đua

Sự xuất hiện của chiếc SUV đầu tiên của McLaren có tên Extreme E, đã làm giới mê xe khá bất ngờ khi McLaren đã từng nói sẽ sẽ không bao giờ sản xuất SUV thương mại.

Mitsubishi Xpander hầm hố hơn với phiên bản Black Series Mitsubishi Xpander hầm hố hơn với phiên bản Black Series

Mitsubishi Xpander được bổ sung thêm phiên bản Black Series với thiết kế ngoại thất thể thao và hầm hố hơn nhờ bào những chi tiết xung quanh xe được chuyển thành màu đen.

Toyota Camry 2022 chốt giá từ 1,003 tỷ đồng tại Thái Lan Toyota Camry 2022 chốt giá từ 1,003 tỷ đồng tại Thái Lan

Toyota Camry phiên bản nâng cấp đã được trình làng tại thị trường Thái Lan theo đúng kế hoạch. Mẫu sedan hạng D mới này đã loại bỏ phiên bản cơ sở 2.0 lít, trong khi giá bán các biến thể khác được điều chỉnh giảm.

VinFast nhận 20,5 triệu USD từ Chương trình Ưu đãi thuế California Competes VinFast nhận 20,5 triệu USD từ Chương trình Ưu đãi thuế California Competes

VinFast sẽ nhận được khoản ưu đãi thuế 20,5 triệu USD khi thiết lập trụ sở của chi nhánh Mỹ tại bang California, đồng thời cam kết đầu tư hơn 200 triệu USD trong giai đoạn đầu và tạo ra ít nhất 1.065 việc làm toàn thời gian tại đây.

Tacozilla và Tacoma Overlanding bộ đôi xe off-road của Toyota Tacozilla và Tacoma Overlanding bộ đôi xe off-road của Toyota

Tacozilla và Tacoma Overlanding đều được phát triển trên nền tảng gầm bệ của mẫu bán tải Toyota Tacoma, sở hữu đầy đủ trang bị và thiết kế phục vụ cho những chuyến đi dã ngoại đầy khắc nghiệt.

Thoát