HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

10107 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Fadil bán chạy, giữ đà tăng trưởng cho VinFast Fadil bán chạy, giữ đà tăng trưởng cho VinFast

VinFast công bố kết quả kinh doanh ô tô tháng 7/2021, với tổng số 3.782 xe Lux và Fadil được bán ra, duy trì đà tăng trưởng so với tháng trước.

Honda CR-V là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam trong tháng 7/2021 Honda CR-V là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam trong tháng 7/2021

Công ty Honda Việt Nam (HVN) thông báo doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy & ô tô trong tháng 7/2021. Kết quả được tổng hợp bởi Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm / Nhà Phân phối ô tô Honda giao cho khách hàng và theo ước tính của HVN.

Mercedes-AMG GLB 35 4MATIC có giá 2.69 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam Mercedes-AMG GLB 35 4MATIC có giá 2.69 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam

Mercedes-AMG GLB được định vị là mẫu SUV dành cho gia đình nhưng với phiên bản AMG chiếc xe sẽ có thêm được sự phấn khích bởi tốc độ và trải nghiệm lái, chỉ mất 5.2 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h GLB 35 4MATIC là chiếc SUV 7 chỗ nhanh nhất trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay.

Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới được nhận cọc, ngày ra mắt không còn xa Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới được nhận cọc, ngày ra mắt không còn xa

Theo thông tin từ đại lý, Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới đã bắt đầu nhận đặt cọc và có thể ra mắt ngay cuối năm nay.

Honda Civic Hatchback sẽ có 2 phiển bản tại thị trường Nhật Bản, giá từ 3.19 triệu Yên Honda Civic Hatchback sẽ có 2 phiển bản tại thị trường Nhật Bản, giá từ 3.19 triệu Yên

Honda Civic Hatchback mới sẽ được giới thiệu tại quê nhà Nhật Bản vào ngày 3/9 tới đây và thị trường Nhật cũng Civic sẽ chỉ được phân phối phiên bản Hatchback chứ không có phiên bản sedan như các thị trường khác.

Ghost - Từ chiếc Rolls Royce đầu tiên trên thế giới tới biểu tượng của sự thuần khiết Ghost - Từ chiếc Rolls Royce đầu tiên trên thế giới tới biểu tượng của sự thuần khiết

Cách đây 115 năm, nhà quý tộc Charles Rolls và bậc kĩ sư thiên tài Henry Royce đã cùng khai sinh một biểu tượng vĩ đại. Chiếc xe đầu tiên trình làng là Rolls-Royce 10HP tại Paris năm 1904, sở hữu động cơ bền bỉ và yên tĩnh nhất thời bấy giờ. Giới mộ điệu đã yêu mến đặt biệt danh “Silver Ghost” cho “chiếc xe tốt nhất thế giới này”, mở ra di sản cho tới phiên bản hậu duệ mới nhất: New Ghost 2020 cùng ngôn ngữ thiết kế hướng tới sự thuần khiết. Chiếc xe xa hoa như một cung điện đang có mặt tại Việt Nam qua nhà phân phối chính hãng S&S Automative với giá khoảng 29,9 tỷ VNĐ này, đã từng có một lịch sử vô cùng huyền diệu.

Toyota giới thiệu GR Supra bản đặc biệt kỷ niệm 35 năm ra mắt tại Nhật Bản Toyota giới thiệu GR Supra bản đặc biệt kỷ niệm 35 năm ra mắt tại Nhật Bản

Năm 2021 đánh dấu kỷ niệm 35 năm Supra ra mắt tại Nhật Bản để kỷ niệm sự kiện này Toyota sẽ giới thiệu phiên bản đặc biệt GR Supra 35th Anniversary Edition.

Lamborghini Huracan Evo RWD thêm chất khi qua tay nhà độ Novitec Lamborghini Huracan Evo RWD thêm chất khi qua tay nhà độ Novitec

Năm ngoái, Novitec đã tiến hành nâng cấp Lamborghini Huracan Evo với loạt phụ kiện mới và bây giờ nhà độ này cũng làm điều tương tự cho Huracan Evo RWD.

Kia Cerato 2021 có thể sẽ ra mắt trong tháng 9? Kia Cerato 2021 có thể sẽ ra mắt trong tháng 9?

Theo thông tin từ một số tư vấn bán hàng, Kia Cerato 2021 sẽ được ra mắt trong tháng 9 hoặc tháng 10, rất có thể THACO sẽ ra mắt 2 mẫu xe mới của mình là Cerato và Sonet.

Nhật Bản treo thưởng xe hơi để khuyến khích tiêm vaccine Covid-19 Nhật Bản treo thưởng xe hơi để khuyến khích tiêm vaccine Covid-19

Tỉnh Gunma, Nhật Bản thực hiện chương trình quay số trúng thưởng với giải cao nhất là chiếc Subaru dành cho những người tham gia tiêm vaccine Covid-19. v

Lỗi linh kiện của BMW khiến Rolls-Royce, MINI và Toyota phải triệu hồi Lỗi linh kiện của BMW khiến Rolls-Royce, MINI và Toyota phải triệu hồi

Hơn 21.000 xe của các thương hiệu BMW, Rolls-Royce, MINI và Toyota sẽ phải triệu hồi do sử dụng dây an toàn trên ghế hành khách phía trước do BMW Group cung ứng bị lỗi.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster giá hơn 10 triệu Euro với biển số “cực độc” Lamborghini Aventador SVJ Roadster giá hơn 10 triệu Euro với biển số “cực độc”

Việc những chiếc xe sang và siêu xe được chủ nhân ưu ái lắp biển số đẹp là rất bình thường, những biển số sẽ giúp những chiếc xe trông nổi bật hơn tuy nhiên mới đây các đại gia Trung Đông đã gây sốt khi chi hơn hơn 10 triệu Euro cho một cái biển số xe của mình.

Thoát