HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

10103 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
McLaren 765LT Spider được phân phối chính hãng tại Việt Nam McLaren 765LT Spider được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Khách hàng Việt giờ đây đã có thể sở hữu mẫu siêu xe McLaren 765LT Spider được phân phối chính hãng với giá khởi điểm từ 29,309,500,000 VNĐ.

Ford hé lộ mẫu xe van chạy điện sẽ ra mắt vào ngày 9/5 Ford hé lộ mẫu xe van chạy điện sẽ ra mắt vào ngày 9/5

Ford sẽ mở rộng dòng sản phẩm xe thương mại chạy điện của hãng bằng một mẫu xe Van hoàn toàn mới dự kiến ra mắt vào ngày 9/5 tới.

BMW i7 sẽ là phiên bản mạnh nhất và cao cấp nhất của dòng 7 Series BMW i7 sẽ là phiên bản mạnh nhất và cao cấp nhất của dòng 7 Series

Với thế hệ 7 Series mới nhất mang tên mã G70/G71, BMW đã cho thấy hướng thiết kế với nhiều điểm trái ngược so với đối thủ Mercedes S-Class.

Land Rover Defender phiên bản off-road lộ diện trên đường chạy thử Land Rover Defender phiên bản off-road lộ diện trên đường chạy thử

Trong tuần này, một chiếc Land Rover Defender mới đã xuất hiện tại "Địa ngục xanh" Nurburgring, nhiều yếu tố xuất hiện trên xe cho thấy đây không phải một bản thuần tốc độ mà mang thiên hướng chú trọng khả năng off-road nhiều hơn, chẳng hạn mâm địa hình đi kèm lốp BF Goodrich đa địa hình.

Oto.com.vn chính thức ra mắt trọn bộ giải pháp đồng hành cùng khách hàng Việt Oto.com.vn chính thức ra mắt trọn bộ giải pháp đồng hành cùng khách hàng Việt

Oto.com.vn, trang thông tin mua bán xe hàng đầu Việt Nam, vừa cho ra mắt bộ giải pháp xuyên suốt quá trình tìm mua xe, kiểm định xe, chăm xe dành cho người mua với thông điệp "Mua xe khó, có Oto.com.vn đồng hành".

Yamaha XSR125 Legacy – Scrambler cổ điển đậm chất chơi Yamaha XSR125 Legacy – Scrambler cổ điển đậm chất chơi

Yamaha XSR125 Legacy 2022 là mẫu scrambler mới được hãng xe máy Nhật Bản hướng tới những khách hàng trẻ hoặc những người mới tập chơi, mua xe lần đầu.

BMW 7-Series 2023 chính thức ra mắt với nhiều tranh cãi về ngoại thất BMW 7-Series 2023 chính thức ra mắt với nhiều tranh cãi về ngoại thất

Thế hệ thứ 7 của BMW 7-Series vừa chính thức chào sân với thiết kế gây tranh cãi, cùng việc xe đã có phiên bản thuần điện i7 mở bán song song.

SUV siêu sang Aznom Palladium sở hữu động cơ V8, mạnh 850 mã lực SUV siêu sang Aznom Palladium sở hữu động cơ V8, mạnh 850 mã lực

Mẫu SUV siêu sang Aznom Palladium đã lộ diện thực tế tại Dubai và có một số thay đổi so với phiên bản được công bố trước đây, đặc biệt ở cụm động cơ.

Kia Sportage 2022 bắt đầu được nhận cọc tại các đại lý Kia Sportage 2022 bắt đầu được nhận cọc tại các đại lý

Mới đây, các đại lý đã đồng loạt mở cọc Kia Sportage 2022, mẫu xe sẽ được ra mắt vào tháng 5 với 3 phiên bản gồm Luxury, Premium và Hybrid với giá dự kiến tương ứng là 720 triệu, 820 triệu và 910 triệu đồng.

Adventure 150cc Yamaha Crosser 2023 trang đị đèn LED, mâm xe kích thước lớn Adventure 150cc Yamaha Crosser 2023 trang đị đèn LED, mâm xe kích thước lớn

Dù có dung tích động cơ chỉ 150 cc, nhưng với kiểu dáng Adventure cùng những tinh chỉnh trên phiên bản mới Yamaha Crosser trở nên vô cùng hấp dẫn với khách hàng, đặc biệt là những người trẻ.

Siêu xe mui trần Ferrari 296 GTS ra mắt, mạnh tới 819 mã lực Siêu xe mui trần Ferrari 296 GTS ra mắt, mạnh tới 819 mã lực

Không còn là hình ảnh teaser, phiên bản mui trần của Ferrari 296 GTB, 296 GTS đã chính thức ra mắt đi kèm khối động cơ V6 3.0 lít tăng áp kép kết hợp cùng hệ thống hybrid cho tổng công suất lên tới 818 mã lực.

Thoát