Ngôi sao xe nhập một thời Venza sau hơn 7 năm sử dụng có giá ngang ngửa một chiếc Mazda CX-5 mới.
Phiên bản mới của mẫu xe Iriz được phát triển bới Proton - Hãng xe nội địa của Malaysia - Vừa được hãng này ra mắt. Tại thị trường Malaysia, mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ Volkswagen Polo, Peugeot 208, Honda Jazz, Suzuki Swift, KIA Rio hay Ford Fiesta.
Được nhập về từ cuối tuần trước và chưa được công bố giá, đây là bản mạnh nhất của xe Scirocco. Mẫu xe này lần đầu tiên ra mắt Việt Nam là ở Triển lãm ôtô nhập khẩu 2016 nhưng đến nay mới được bổ sung vào dòng sản phẩm của Volkswagen (VW) Việt Nam.
Nhiều tài xế thắc mắc, phanh tay điện tử liệu khi xe đang chạy thì có thể sử dụng hay không, trong trường hợp khẩn cấp bị mất phanh thì có thể dùng phanh tay điện tử như phanh tay cơ hay không?
Mới đây, một số hình ảnh trên mạng xã hỗi cho thấy mẫu xe Hyundai Tucson 2017 đã có mặt tại Việt Nam. Theo thông tin chúng tôi nhận được, mẫu xe này được nhập khẩu chính hãng bởi Hyundai Thành Công và đây cũng là lô hàng đầu tiên của mẫu xe này tại Việt Nam.
Tiếp tục phát huy thành công của Giải đua xe lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương tháng 11 năm 2016 và nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh an toàn cho mọi đối tượng tham gia vào phong trào Thể thao đua xe, thúc đẩy tinh thần thể thao.
Volvo vừa chính thức công bố giá bán của mẫu crossover XC60 hoàn toàn mới ở thị trường Mỹ. này sẽ có giá bán khởi điểm từ 41.500 USD, cao hơn phiên bản cũ khoảng 550 USD. Trên thị trường hiện nay, XC60 sẽ đối đầu trực tiếp với Audi Q5, BMW X3 và Mercedes-Benz GLC.
Trong thời gian qua, những hình ảnh của mẫu crossover 7 chỗ Mazda CX-9 2017 tại Việt Nam đã liên tục xuất hiện trên mạng. Đến nay, hình ảnh chiếc Mazda CX-9 2017 đeo biển số trắng đỗ trên một con đường của thủ đô Hà Nội lại tiếp tục khiến nhiều người chú ý.
Từng được xem là trào lưu chơi xe sang một thời tại Việt Nam cách đây gần 10 năm, những chiếc Bentley Continental Flying Spur có giá hơn 13 tỷ đồng thời ấy sau 10 năm xuất xưởng giờ ra sao khi có giá bán lại chưa tới 2 tỷ đồng?
Hôm qua, Thaco Trường Hải đã chính thức trình làng Mazda3 2017 tại Hà Nội. Phiên bản mới của Mazda 3 được giới thiệu với 3 phiên bản lựa chọn: 1.5L sedan, 1.5L hatchback và 2.0L và có giá công bố lần lượt là 690, 715 và 805 triệu đồng.
Chỉ cần đăng ký lái thử là bạn đã có thể trải nghiệm thoải mái các dòng xe Toyota như Vios, Altis, Camry, Fortuner và Hilux. Nếu như chọn mua các dòng xe: Corolla Altis, Vios, Innova, Camry, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng thêm 01 xe Camry 2.5G
Những chiếc Mazda3 2017 đầu tiên vừa bất ngờ xuất hiện tại một đại lý Mazda ở Việt Nam trước ngày ra mắt vào giữa tháng 5/2017 này.