Audi đã công bố hình ảnh chính thức của dòng xe A6 2019 trước khi tân binh này ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 diễn ra vào tháng 3 tới.
Đó chính là những phiên bản độc quyền hoặc chỉ sản xuất với số lượng cực kỳ nhỏ, có thể chỉ đếm trên đầu ngón tay đến từ các thương hiệu danh tiếng như Rolls Royce, Lamborghini, Bugatti hay Ferrari... Những chiếc xe này có khi còn được bán ra trước khi được xuất xưởng và lăn bánh.
Bộ phận phát triển của Nissan tại Úc đang lên kế hoạch sản xuất phiên bản hiệu suất cao của dòng bán tải Navara nhằm cạnh tranh với đối thủ Ford Ranger Raptor.
Mới đây, Toyota đã kết hợp với hãng độ nội thất tại Anh - Wellhouse Leisure - để sản xuất và ra mắt phiên bản xe van dành cho khách hàng gia đình trong các chuyến đi dã ngoại với tên gọi Proace Lerina.
Dự kiến sẽ ra mắt vào cuối vào cuối năm nay, BMW X7 2019 đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm. Mới đây, mẫu SUV hạng sang này đã được các tay săn ảnh bắt gặp khi đang chạy thử tại Thụy Điển.
Mới đây, SsangYong Việt Nam vừa chính thức công bố bảng giá cho các mẫu xe của hãng này tại thị trường Việt trong năm 2018. Mẫu xe SUV mới nhất của hãng nay tại Việt Nam - G4 Rexton cũng được công bố giá bán chính thức 1,45 tỷ đồng.
Mẫu xe bán tải quen thuộc với người châu Á - Ford Ranger vừa được Ford trình làng phiên bản Raptor tại Thái Lan. Phiên bản mới này sở hữu nhiều thay đổi cả về ngoại hình lẫn sức mạnh.
Nếu bạn nghĩ một chiếc xe thể thao mui trần như Nissan 370Z Roadster không thể chạy trên đường tuyết thì có lẽ các bạn đã nhầm. Nissan đã độ một chiếc 370Z Roadster để làm điều đó thành khả thi và họ đã thành công.
Sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 diễn ra vào tháng 3 tới, những hình ảnh chính thức của Mazda 6 Wagon 2018 đã được công bố.
Hyundai đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên của dòng xe SantaFe thế hệ thứ 4 sẽ chính thức ra mắt thị trường Hàn Quốc vào ngày mai.
Tiếp nối thành công từ chuỗi sự kiện tại Bình Dương vào năm 2016, Cần Thơ và Đà Nẵng năm 2017. Hôm qua, phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam và Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao TP. Hồ Chí Minh, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức giải đua Yamaha GP 2018 tại nhà thi đấu Phú Thọ.
Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới đã chính thức ra mắt với kiểu dáng mới, động cơ mạnh mẽ và nhiều công nghệ an toàn hơn.