Hai chuyên gia về an ninh mạng mới đây đã chứng minh khả năng chiếm quyền điều khiển (hack) một chiếc ôtô từ hai chiếc máy tính có nối mạng Internet. Kết quả công bố khiến mọi người hoang mang vì giờ đây các băng nhóm tội phạm và khủng bố đã có chiêu thức mới để hành động.
Nhiều DN đang chuẩn bị đầu tư lớn vào sản xuất ô tô nhỏ, thân thiện với môi trường, giá rẻ tại Việt Nam.
Với giá xăng rẻ hơn nước lã, với khoảng 1.100 đồng, người Venezuela đang mua được tới 100 lít xăng.
Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã đạt được sự đồng thuận về tỉ lệ sản xuất nội khối để được miễn thuế nhập khẩu đối với ô tô. Người dân kỳ vọng giá xe sẽ giảm và mua được xe Nhật, Mỹ… với giá rẻ. Tuy nhiên, các chuyên gia và hãng xe phân tích để giá bán ô tô giảm thì cần thêm nhiều yếu tố khác.
Bộ Công thương vừa chính thức gửi dự thảo quyết định Thủ tướng về cơ chế ưu đãi nhằm thực thi chiến lược phát triển ngành công nghiệp ô tô VN để các Bộ ngành khác góp ý.
Autopress- Để kỷ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Trung Quốc, hãng siêu xe Italy Lamborghini đã cho sản xuất bản đặc biệt của Huracan giới hạn 50 chiếc và có giá 550.000 USD.
Autopress - Khởi động từ 6/2016, 82 chương trình Honda Be U+ đã được Honda Việt Nam tổ chức trên cả nước, thu hút hơn 800.000 lượt khách hàng
Autopress - Dưới đây là những chiếc ô tô cũ giá rẻ, chỉ khoảng dưới 400 triệu đồng của Mazda; gợi ý cho những ai muốn mua ô tô cũ giá rẻ.
Sau hàng loạt thuế chồng thuế cộng các chi phí khác, mức giá xe có thể tăng lên nhiều lần khi bán tại Việt Nam.
Autopress - Ngày 15/9, Ford Việt Nam đã kỷ niệm 20 năm thành lập và đón Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.
Trang Thrillist thống kê những mẫu xe mới ghi dấu ấn trên thị trường ôtô thế giới 2016. Danh sách phần nào hướng đến quan điểm xe bán chạy nhất chưa hẳn là xe tốt nhất ở từng phân khúc.
Autopress - Nissan Việt Nam chính thức ra mắt mẫu xe NV350 Urvan, chiếc xe minibus 16 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.