HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

6321 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
New MG ZS Smart Up STD ra mắt khách hàng Việt, giá 519 triệu đồng New MG ZS Smart Up STD ra mắt khách hàng Việt, giá 519 triệu đồng

TCSV nhà phân phối các dòng xe MG tại Việt Nam vừa giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước phiên bản mới MG ZS Smart Up STD+, bổ sung cho 2 mẫu MG ZS Smart Up Lux+ và MG ZS Smart Up Com+ đã được ra mắt vào tháng 1 vừa qua.

Toyota Vios G CVT 2021 được trang bị thêm những gì khi tăng giá 11 triệu đồng Toyota Vios G CVT 2021 được trang bị thêm những gì khi tăng giá 11 triệu đồng

Nhắc đến Toyota Vios mọi người sẽ nghĩ ngay đến đó là chiếc xe chuyên dùng để kinh doanh dịch vụ hơn là một mẫu xe gia đình sử dụng hằng ngày, hiểu được vấn đề đó trong những năm gần đây Toyota Việt Nam (TVN) đã chú trọng nâng cấp ở phiên bản cao nhất của Vios là G CVT để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cá nhân hay gia đình.

Hyundai Bayon sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai, 2/3 Hyundai Bayon sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai, 2/3

Hyundai Bayon sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày mai, 2/3. Thông tin này được xác nhận bới Hyundai châu Âu.

BMW Motorrad R18 Classic 2021 ra mắt tại Malaysia BMW Motorrad R18 Classic 2021 ra mắt tại Malaysia

BMW Motorrad R18 Classic 2021 vừa ra mắt tại Malaysia tạo sự khác biệt với phiên bản First Edition bằng một loạt phụ kiện cũng như kích thước mâm xe trước 16 inch mang lại dáng vẻ khỏe khoắn hơn.

Loạt xe sang sẽ ra mắt thị trường Việt trong nửa đầu năm 2021 Loạt xe sang sẽ ra mắt thị trường Việt trong nửa đầu năm 2021

Thị trường xe sang tại Việt Nam gần đây khá sối động khi mà thông tin về các mẫu xe mới liên tục được cập nhật, với những cái tên quen thuộc như BMW 5-Series, Mercedes-Benz C 180 AMG, E-Class 2021,……

Peugeot công bố logo mới Peugeot công bố logo mới

Peugeot vừa công bố mẫu logo mới, đây là lần thay đổi đáng kể đầu tiên kể thương hiệu này gia nhập tập đoàn ôtô Stellantis.

Porsche xác nhận Taycan Cross Turismo ra mắt vào ngày 4/3 tới Porsche xác nhận Taycan Cross Turismo ra mắt vào ngày 4/3 tới

Hãng xe Đức xác nhận, Porsche Taycan Cross Turismo sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 4/3 tới.

7 tính năng an toàn phải có trên xe hơi 2021 7 tính năng an toàn phải có trên xe hơi 2021

Dưới sự phát triển của kỹ thuật, ô tô ngày càng trở nên thông minh và an toàn hơn. Các tính năng như phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường không còn làm thỏa mãn được các khách hàng hiện đại.

Mercedes-Benz E-Class 2021 được lắp ráp trong nước, chỉ còn 2 phiên bản Mercedes-Benz E-Class 2021 được lắp ráp trong nước, chỉ còn 2 phiên bản

Trên trang thông tin của Cục Đăng kiểm đã xuất hiện 2 phiên bản mới của Mercedes-Benz E-Class facelift 2021 bao gồm E 200 Exclusive và E 300 AMG, đều được lắp ráp trong nước.

Isuzu D-Max 2021 ra mắt tại Anh, giá từ 29.479 USD Isuzu D-Max 2021 ra mắt tại Anh, giá từ 29.479 USD

Isuzu D-Max 2021 vừa được trình làng tại Anh với 3 phiên bản có giá bán từ 29.479 USD.

Land Rover Defender V8 2022 ra mắt mạnh 518 mã lực Land Rover Defender V8 2022 ra mắt mạnh 518 mã lực

Land Rover Defender với trang bị động cơ V8 có 2 kiểu dáng thân xe 90 và 110, đây là phiên bản đầu bảng của dòng xe này về hiệu suất.

Mercedes-Benz E-Class 2021 ra mắt tại Thái Lan Mercedes-Benz E-Class 2021 ra mắt tại Thái Lan

Mercedes-Benz E-Class 2021 vừa được trình làng tại thị trường Thái Lan với một tùy chọn động cơ diesel và 2 phiên bản plug-in hybrid.

Thoát