Toyota Fortuner 2017, sẽ được nhập khẩu từ Indonesia và bán ra tại Việt Nam với ba phiên bản như thường lệ với giá bán từ 981 triệu đồng tại Việt Nam
Ô tô được cấu thành từ rất nhiều bộ phận khác nhau, trong quá trình vận hành, một số bộ phận có vòng đời rất thấp. Do đó, bạn nên nắm được tuổi đời của chúng để thay thế đúng thời điểm.
Tổng cục Đường bộ VN cho biết, đầu năm 2015 sẽ bắt đầu triển khai cấp giấy phép lái xe (GPLX) quốc tế.
Audi đã công bố hình ảnh teaser của mẫu crossover nhỏ nhất có tên Q1 và sẽ chính thức trình làng vào năm 2016.
Triển lãm ô tô Geneva 2015 khai màn ngày 5/3 sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu vắng những người đẹp tạo dáng bên xe. Tuy những người đẹp khá nhút nhát trong trang phục so với triển lãm ô tô tại Paris hay Detroit, nhưng các CEO của các hãng đã mạnh dạn hơn trong doanh số bán hàng họ công bố.
Autopress - Theo kế hoạch vừa được thông qua tại đại hội cổ đông thường niên năm 2015 của Cty Cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco), thì năm 2015 doanh số bán ra của Thaco sẽ là 70.346 xe, doanh thu hợp nhất dự kiến trên 44.000 tỷ đồng, dự kiến nộp ngân sách gần 11.300 tỷ đồng.
Ba năm liên tiếp, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), "cha đẻ" của triển lãm ô tô Việt Nam liên tục khẳng định sự thành công của các kỳ triển lãm. Tuy nhiên, Triển lãm năm nay có tiếp tục thành công hay không khi thiếu vắng các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô chính hãng (VIVA) ?
Sáng 25/7, mẫu xe Ford Everest 2015 đã ra mắt tại Thái Lan với 2 loại động cơ cùng với 3 phiên bản, và 5 màu sắc là trắng, đen, đỏ, vàng nâu, bạc, và vàng sáng.
Hyundai Thành Công đã chính thức ra mắt mẫu xe SUV 5 chỗ ngồi Tucson với giá bán 925 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 995 triệu cho bản đặc biệt
Autopress- Nhân kỷ niệm 45 năm dòng xe Range Rover, hãng xe hạng sang Land Rover Anh Quốc vừa tung ra đoạn video giới thiệu những tính năng tiên phong của mình, trong đó bao gồm cả khả năng lội nước đáng kinh ngạc.
Ford Focus Titanium 2016 là mẫu xe phân khúc hạng C, phiên bản nâng cấp có ngoài hình trẻ trung phong cách, sẽ ra mắt trình làng tại triển lãm VietNamMotorshow 2015.
Chiếc Exciter 150 này đã phải mất gần 6 tháng để thiết kế và độ chiếc xe theo phong cách với phần đầu như mẫu xe phân khối lớn Yamaha R1 2015, phần đuôi như mẫu xe BMW, cùng cặp lốp xe đua và bô.