HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

174 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Phanh ABS có phải là trang bị không thể thiếu trên xe côn tay? Phanh ABS có phải là trang bị không thể thiếu trên xe côn tay?

Phanh ABS được coi là một trang bị an toàn cao cấp trên xe máy và kéo theo giá xe sẽ tăng thêm. Vậy nó có thực sự cần thiết và không thể thiếu đối với người chạy xe côn tay.

Piaggio Việt Nam đồng hành cùng dự án từ thiện “Điện năng lượng mặt trời” Piaggio Việt Nam đồng hành cùng dự án từ thiện “Điện năng lượng mặt trời”

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Đông đã tổ chức Lễ khánh thành hệ thống “Điện năng lượng mặt trời”. Đây là dự án từ thiện do Piaggio Việt Nam khởi kiến cùng sự chung tay (đồng tài trợ) của 13 đối tác.

Piaggio Beverly 2021 chính thức ra mắt, thêm bản 400 cc Piaggio Beverly 2021 chính thức ra mắt, thêm bản 400 cc

Piaggio Beverly 2021 vẫn mang thiết kế đặc trưng từ thế hệ trước nhưng được nhà sản xuất bổ sung thêm công nghệ, trang bị để trở nên hiện đại hơn và đặc biệt là phiên bản động cơ 400 cc.

Piaggio Việt Nam tổ chức cuộc thi Kỹ Thuật Viên giỏi toàn quốc năm 2020 Piaggio Việt Nam tổ chức cuộc thi Kỹ Thuật Viên giỏi toàn quốc năm 2020

Cuộc thi “Kỹ thuật viên giỏi toàn quốc Piaggio” là cuộc thi được tổ chức thường niên với mục tiêu vinh danh những kỹ thuật viên giỏi, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giữa họ, năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 275 kỹ thuật viên xuất sắc đến từ 73 Đại lý Ủy quyền Chính hãng Piaggio trên toàn quốc.

Piaggio Fast Forward khởi động thử nghiệm xe tự hành thông minh Gita trong ngành B2B Piaggio Fast Forward khởi động thử nghiệm xe tự hành thông minh Gita trong ngành B2B

Piaggio Fast Forward (PFF) một công ty con của tập đoàn Piaggio với trụ sở ở Boston, Hoa Kỳ tập trung phát triển và đưa ra những giải pháp định hình xu hướng di chuyển tương lai, đã khởi động một số chương trình thử nghiệm phương tiện mang tính cách mạng Gita, cùng với các đối tác hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn, bất động sản, dịch vụ bán lẻ, dịch vụ giao đồ ăn.

Piaggio Việt Nam được vinh danh tại hai giải thưởng Châu Á 2020 Piaggio Việt Nam được vinh danh tại hai giải thưởng Châu Á 2020

Piaggio Việt Nam vui mừng thông báo công ty được vinh danh tại hai giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2020 và Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á 2020, hạng mục “Đầu tư vào con người”

Thị trường xe máy tiếp tục ảm đạm, Honda sụt giảm mạnh Thị trường xe máy tiếp tục ảm đạm, Honda sụt giảm mạnh

Doanh số xe máy bán ra trong quý III/2020 giảm khoảng 19% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó Honda với thị phần khoảng 80% là doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng.

Piaggio Việt Nam ra mắt bộ đôi phiên bản đặc biệt Vespa Sprint & GTS “Racing Sixties” Piaggio Việt Nam ra mắt bộ đôi phiên bản đặc biệt Vespa Sprint & GTS “Racing Sixties”

Công ty Piaggio Việt Nam ra mắt bộ đôi phiên bản đặc biệt Vespa Sprint & GTS “Racing Sixties” mới kế thừa phong cách thể thao mạnh mẽ của Vespa, với cảm hứng thiết kế đậm chất cổ điển và cá tính đến từ những chiếc xe đua huyền thoại thập niên 60.

Những mẫu xe dưới 50cc dành cho học sinh, sinh viên Những mẫu xe dưới 50cc dành cho học sinh, sinh viên

Tại thị trường Việt Nam, các mẫu xe máy dưới 50cc cũng khá đa dạng từ các mẫu xe số đến xe tay ga hoặc xe côn tay, giúp việc lựa chọn một chiếc xe cho học sinh cấp 3 hay những người chưa có bằng lái dễ hơn bao giờ hết.

Aprilia lên kế hoạch ra mắt dòng mô tô mới dưới 400cc Aprilia lên kế hoạch ra mắt dòng mô tô mới dưới 400cc

Aprilia lên kế hoạch sẽ phát triển các dòng xe dung tích nhỏ dưới 400 cc với gái bán phải chăng hơn nhằm đáp ứng đa dụng nhu cầu của người dùng.

Piaggio Việt Nam ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua Piaggio Medley 2020 Piaggio Việt Nam ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua Piaggio Medley 2020

Piaggio Việt Nam giới thiệu nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Piaggio Medley 2020 nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất đối với dòng xe Piaggio, chương trình được áp dụng tại các đại lý chính hãng của Piaggio trên toàn quốc.

Piaggio Liberty One 2020 với diện mạo mới, giá bán cạnh tranh Piaggio Liberty One 2020 với diện mạo mới, giá bán cạnh tranh

Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt Liberty One phiên bản 2020 với diện mạo mới trẻ trung đầy cá tính với tem thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ phong cách đường phố, đi kèm với thân xe nhỏ gọn năng động đậm chất đô thị.

Thoát