HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

177 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Các mẫu xe máy Các mẫu xe máy "vang bóng" trong tâm trí người Việt

Các mẫu xe đều có một thời nỗi bật huy hoàng với những phút lúc thăng lúc trầm, nên các mẫu xe này đã in sâu vào ký ức của mỗi người tiêu dùng.

Vespa 946 Emporio Armani chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam Vespa 946 Emporio Armani chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Autopress- Vừa qua, Piagio Việt Nam đã xác nhận Vespa 946 phiên bản Emporio Armani cao cấp sẽ về Việt Nam và xuất hiện trong buổi lễ ra mắt ngày 18/9 tại Hà Nội. Chiếc xe ra đời nhân dịp 130 năm thành lập Piaggio Group và 40 năm thành lập Giorgio Armani

Những mẫu xe tay ga có gía Những mẫu xe tay ga có gía "khủng" tại Việt Nam

Những mẫu xe tay ga tại thị trường Việt Nam luôn là những mẫu xe có trong cuộc chiến xe ga ở nhiều phân đoạn giá khác nhau từ bình dân tới hơn 100 triệu lần lượt được ra mắt để cạnh tranh.

Cận cảnh bộ đôi Vespa GTS vừa được giới thiệu tại Việt Nam Cận cảnh bộ đôi Vespa GTS vừa được giới thiệu tại Việt Nam

Ngày 20/7/2017 vừa qua, Công ty Piaggio Việt Nam đã chính thức ra mắt Vespa GTS Super hoàn toàn mới phiên bản 125cc và phiên bản 300cc, biến giấc mơ của nhiều fan hâm mộ dòng Vespa thể thao thân lớn thành hiện thực.

Điểm tin nổi bật trong nước tuần 2 tháng 11 Điểm tin nổi bật trong nước tuần 2 tháng 11

Autopress - Tuần vừa qua nổi bật với giải đua xe GP do Yamaha tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam và sự ra mắt của mẫu xe Honda SH 2017 mới. Bên cạnh đó là những khuyến mãi hấp dẫn đến từ Maserati Việt Nam.

Piaggio Việt Nam ra mắt Piaggio Liberty ABS Piaggio Việt Nam ra mắt Piaggio Liberty ABS

Hôm 7/10, công ty Piaggio Việt Nam đã ra mắt sản phẩm Piaggio Liberty ABS hoàn toàn mới đưa ra một định nghĩa mới cho phân khúc thị trường xe tay ga cao cấp.

Hình ảnh chi tiết Piaggio Liberty ABS mới Hình ảnh chi tiết Piaggio Liberty ABS mới

Hôm 7/10, công ty Piaggio Việt Nam đã ra mắt sản phẩm Piaggio Liberty ABS hoàn toàn mới đưa ra một định nghĩa mới cho phân khúc thị trường xe tay ga cao cấp.

3 mẫu xe tay ga sang trọng giá tầm trung tại Việt Nam 3 mẫu xe tay ga sang trọng giá tầm trung tại Việt Nam

3 mẫu xe tay ga sang trọng tầm trung đó là các mẫu như Honda SH mode, Yamaha Grande và Piaggio Liberty chỉ cí giá bán từ 40 đến 55 triệu đồng.

Ra mắt mũ bảo hiểm kết nối bluetooth đầu tiên ở Việt Nam Ra mắt mũ bảo hiểm kết nối bluetooth đầu tiên ở Việt Nam

Hướng đến hoạt động an toàn giao thông đối với người đi xe máy, liên doanh xe máy Italy Piaggio vừa trình làng mẫu mũ bảo hiểm gắn tai nghe không dây (bluetooth) tại Việt Nam.

Thoát