HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

7196 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Mitsubishi đang phát triển mẫu xe mới cạnh tranh với Ranger Raptor? Mitsubishi đang phát triển mẫu xe mới cạnh tranh với Ranger Raptor?

Theo CarAdvice, Mitsubishi đã nộp đơn đăng ký sáng chế 2 phiên bản Triton mới được xây dựng dựa trên mẫu Triton Absolute Concept được cho là nhắm tới đối thủ Ford Ranger Raptor.

Yamaha sắp trình làng xe tay ga điện, pin có thể tháo rời Yamaha sắp trình làng xe tay ga điện, pin có thể tháo rời

Yamaha Motor Company hợp tác cùng một nhà sản xuất xe có trụ sở tại Đài Loan, Gogoro xây dựng dòng xe tay ga điện EC-05 dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 8 tới đây.

Mercedes-Benz tiên phong kết nối để nhân rộng cộng đồng gôn tại Việt Nam Mercedes-Benz tiên phong kết nối để nhân rộng cộng đồng gôn tại Việt Nam

Hơn 220 gôn thủ sẽ cùng hội ngộ tại sân gôn Tân Sơn Nhất, TP.HCM để tham dự giải gôn chung kết Quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2019. Đây là lần thứ 17 giải đấu danh giá này được tổ chức bởi Mercedes-Benz Việt Nam (MBV).

Cách phân biệt các loại giấy đăng ký xe khi mua môtô đã qua sử dụng Cách phân biệt các loại giấy đăng ký xe khi mua môtô đã qua sử dụng

Có những chiếc môtô cùng thương hiệu, đời xe, kiểu dáng nhưng khi bán lại chênh lệch vài chục triệu đồng. Nguyên nhân có sự chênh lệch này là nguồn gốc của xe.

BMW 8 Series Gran Coupe rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt BMW 8 Series Gran Coupe rò rỉ hình ảnh trước ngày ra mắt

Dù đã cận kề ngày ra mắt, nhưng những hình ảnh của chiếc BMW 8 Series Gran Coupe đầu tiên đã bị rò rỉ trực tuyến.

10 ôtô bán chậm tại Việt Nam tháng 5 - Toyota chiếm nửa 10 ôtô bán chậm tại Việt Nam tháng 5 - Toyota chiếm nửa

Avanza, Rush, Land Cruiser, Prado, Alphard là những mẫu xe bán chậm của hãng Nhật trong tháng 5.

XCeed Crossover – xe đa dụng thể thao mới của Kia XCeed Crossover – xe đa dụng thể thao mới của Kia

Sau Seltos, thương hiệu xe Hàn Quốc tiếp tục hé lộ mẫu crossover cỡ nhỏ mới của hãng được gọi là XCeed.

Đại hội mô tô Việt Nam 2019 “dính” nghi án “đạo” tên Đại hội mô tô Việt Nam 2019 “dính” nghi án “đạo” tên

Trên mạng xã hội xuất hiện những bình luận cho rằng Đại hội mô tô Việt Nam 2019 đang "ăn cắp" một cách trắng trợn tên gọi một sự kiện từng diễn ra trước đó.

Ducati Hypermotard 950 2019 chuẩn bị về Việt Nam, giá khoảng 460 triệu đồng Ducati Hypermotard 950 2019 chuẩn bị về Việt Nam, giá khoảng 460 triệu đồng

Ducati Hypermotard 950 2019 sẽ thay thế cho dòng xe Hypermotard 939 với khá nhiều nâng cấp mới đặc biệt là ở thiết kế lẫn trang bị và tính năng.

Cách tra cứu phạt nguội phương tiện vi phạm giao thông mới nhất Cách tra cứu phạt nguội phương tiện vi phạm giao thông mới nhất

Từ ngày 1/6/2019, các chủ phương tiện có thể tra cứu trực tiếp xem mình có vi phạm giao thông hay không trên website của Cục Cảnh Sát Giao Thông.

Giá xe xuống đáy, dân buôn ô tô kêu trời vì hàng tồn kho Giá xe xuống đáy, dân buôn ô tô kêu trời vì hàng tồn kho

Nguồn cung tăng mạnh, một loạt sản phẩm mới ra mắt, giá xe giảm mạnh khiến các đại lý kêu trời vì bán xe không lãi. Nếu hạ giá nữa thì tăng thua lỗ, mà không hạ giá thêm thì khó bán.

Tỷ lệ nội địa hóa ngành ô tô Việt Nam mới đạt khoảng 15% Tỷ lệ nội địa hóa ngành ô tô Việt Nam mới đạt khoảng 15%

Theo báo cáo của Trung tâm Nghiên cứu & Phân tích, thuộc Công ty cổ phần Chứng khoán Vietinbank thực hiện mới đây cho thấy: Năng lực cạnh tranh ngành ô tô Việt Nam còn rất yếu so với nhóm 4 nước sản xuất, lắp ráp ô tô lớn trong khu vực.

Thoát