HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2129 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Cận cảnh Mitsubishi Outlander CKD với 7 chỗ có giá từ 808 triệu tại Việt Nam Cận cảnh Mitsubishi Outlander CKD với 7 chỗ có giá từ 808 triệu tại Việt Nam

Mitsubishi Motors Vietnam vừa bổ sung đầy đủ cấu trúc 5+2 chỗ ngồi cho tất cả các phiên bản của dòng xe Outlander. Cùng giá bán từ 808 triệu đồng

Kawasaki bất ngờ giới thiệu Z900RS và Ninja 400 tại Việt Nam Kawasaki bất ngờ giới thiệu Z900RS và Ninja 400 tại Việt Nam

Tối hôm nay, tại buổi tiệc giao lưu cuối năm, Kawasaki Việt Nam đã mang đến điều bất ngờ khi giới thiệu 2 mẫu xe mới nhất là Z900RS và Ninja 400 tại thị trường Việt Nam.

Sốc: Ô tô nhập khẩu đầu năm 2018 chỉ... 60 xe Sốc: Ô tô nhập khẩu đầu năm 2018 chỉ... 60 xe

Nửa đầu tháng 1/2018, cả nước chỉ có 60 xe ô tô nguyên chiếc các loại nhập về trong đó chỉ có 6 xe ô tô con. Con số này ngược hoàn toàn so với cùng kỳ 2017, giảm tới 83 lần.

Yamaha NVX 155 2018 bản đặc biệt lộ diện Yamaha NVX 155 2018 bản đặc biệt lộ diện

Yamaha NVX 155 thế hệ mới vừa được phát hiện tại trung tâm dịch vụ Yamaha ở Ấn Độ cho thấy dòng xe này sẽ sớm được trình làng trong tương lai gần.

Datsun Cross - crossover 7 chỗ giá chỉ từ 278 triệu đồng Datsun Cross - crossover 7 chỗ giá chỉ từ 278 triệu đồng

Datsun Cross, một mẫu crossover 7 chỗ hoàn toàn mới vừa được trình làng tại thị trường Indonesia với giá chỉ 278 triệu đồng.

Toyota và Honda ngừng xuất khẩu xe sang Việt Nam Toyota và Honda ngừng xuất khẩu xe sang Việt Nam

Không đáp ứng được các điều kiện về xe nhập khẩu theo Nghị Định 116, Toyota và Honda ngừng xuất khẩu xe sang Việt Nam từ đầu 2018.

Yamaha FZ150i sẽ bị thay thế bởi M-Slaz 150 2018 Yamaha FZ150i sẽ bị thay thế bởi M-Slaz 150 2018

Mẫu Nakedbike hoàn toàn mới trong phân khúc 15cc, Yamaha M-Slaz 150 2018 dự kiến sẽ được trình làng vào khoảng giữa năm nay và sẽ thay thế cho FZ150i.

Kia Cerato 2019 chính thức ra mắt Kia Cerato 2019 chính thức ra mắt

Kia Cerato 2019 đã được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu trong khuôn khổ triển lãm Detroit Auto Show 2018 đang diễn ra tại Mỹ.

Người Việt ngày càng mua nhiều xe tay ga Người Việt ngày càng mua nhiều xe tay ga

Trong 2017, các hãng xe máy ở Việt Nam bán hơn 3,2 triệu chiếc, so với 2016 là 3,1 triệu, trong đó xe tay ga chiếm hơn 45% thị phần.

Liên tiếp 'đón' tin xấu, niềm tin giá xe năm 2018 giảm đang bị 'dội gáo nước lạnh' Liên tiếp 'đón' tin xấu, niềm tin giá xe năm 2018 giảm đang bị 'dội gáo nước lạnh'

Sau khi Nghị định 116 ban hành và có hiệu lực, nhiều hãng xe nhập khẩu kêu than khó nhập xe và ngay lập tức thị trường xe biến động, giá một số xe nhập đã chững lại. Thông tin Bộ Tài chính "bác" đề xuất không tính thuế Tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) đối với phần giá trị gia tăng trong nước của ô tô Việt lại dội gáo nước lạnh vào niềm tin của người tiêu dùng về kịch bản: Giá xe năm 2018 sẽ giảm.

Honda PCX hoàn toàn mới có giá từ 56,5 triệu đồng Honda PCX hoàn toàn mới có giá từ 56,5 triệu đồng

Ngày 16/12 vừa qua, Công ty Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe tay ga PCX hoàn toàn mới đến với khách hàng Việt với mức giá từ 56,49 triệu đồng

Thói quen mua ô tô cận Tết gây hại thế nào? Thói quen mua ô tô cận Tết gây hại thế nào?

Một năm âm lịch dài đằng đẵng nhưng người tiêu dùng Việt mua xe ô tô cầm chừng và chờ đến cận Tết nguyên đán mới đổ xô đi mua xe. Điều này khiến nhiều người phải mua xe với giá đắt hơn cả trăm triệu đồng, vô hình chung việc mua xe cận Tết hại nhiều hơn lợi.

Thoát