HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

4647 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Cận Tết Dương lịch, nhiều xe ô tô bất ngờ giảm giá sâu Cận Tết Dương lịch, nhiều xe ô tô bất ngờ giảm giá sâu

Càng về gần Tết dương lịch, các chương trình khuyến mại giảm giá xe càng nhiều nhằm kích cầu tiêu dùng, đẩy hàng tồn cuối năm.

Yamaha Exciter 155 VVA chính thức ra mắt, không được trang bị công nghệ ABS Yamaha Exciter 155 VVA chính thức ra mắt, không được trang bị công nghệ ABS

Sau nhiều đồn đoán, Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu Yamaha Exciter 155 VVA hoàn toàn mới với thông điệp “Ride the next level” đến thị trường Việt Nam với 2 phiên bản và mức giá từ 46.990 triệu đồng đến 50.490 triệu đồng

Những món phụ kiện giá chỉ vài chục nghìn mà người mới mua ô tô nên sắm Những món phụ kiện giá chỉ vài chục nghìn mà người mới mua ô tô nên sắm

Gương cầu lồi để mở rộng góc quan sát, bảng ghi để lại số điện thoại của chủ xe, giá đỡ smartphone hay búa khẩn cấp là những phụ kiện có chi phí không cao nhưng được đánh giá là cần thiết cho xe mới.

Các bước kiểm tra thử khi mua xe cũ chơi Tết Các bước kiểm tra thử khi mua xe cũ chơi Tết

Dưới đây là các kinh nghiệm “xương máu” để tránh bị hớ khi mua xe ô tô cũ.

Mẹo giúp khử hết mùi da mới trên ô tô Mẹo giúp khử hết mùi da mới trên ô tô

Thời điểm này, nhiều khách hàng đã bắt đầu nhận xe mới chơi Tết. Tuy nhiên, xe mới luôn có mùi rất đặc trưng khiến không ít chủ xe khó chịu.

Suzuki khuyến mãi lớn nhất năm dành cho XL7 Suzuki khuyến mãi lớn nhất năm dành cho XL7

Theo số liệu bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), kết thúc tháng 11/2020, cộng dồn lượng xe Suzuki bán ra trong nước (tính từ tháng 1 đến tháng 11/2020) đạt 11.936 xe, tăng 14% (gần 1.500 xe) so với cùng kỳ năm 2019.

Cùng Bridgestone về nhà an toàn 2020 dành tặng 10.000 bộ phản quang thắp lên hành trình an toàn dọc Bắc - Nam Cùng Bridgestone về nhà an toàn 2020 dành tặng 10.000 bộ phản quang thắp lên hành trình an toàn dọc Bắc - Nam

Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) phối hợp cùng Công Ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) đã tiếp tục triển khai chương trình “Cùng Bridgestone Về Nhà An Toàn” năm 2020. Tiếp nối mục tiêu kiến tạo hành trình an toàn cho người Việt trong suốt thập kỷ qua, chương trình đã trao tặng 10.000 bộ phản quang cho các tài xế xe tải của Yusen, lan tỏa thông điệp an toàn trên từng chặng đường dọc miền đất nước.

Yamaha Exciter 2021 sẽ ra mắt trong ngày 29/12/2020? Yamaha Exciter 2021 sẽ ra mắt trong ngày 29/12/2020?

Chính thức tung đoạn clip giới thiệu hình ảnh một mẫu xe mới được gọi với cái tên “Tiểu YZF-R1”, có vẻ như Yamaha Việt Nam đang tạo kịch tính để đón chào dịp ra mắt chính thức Yamaha Exciter 155 VVA tại Việt Nam.

Mitsubishi Outlander PHEV bắt đầu được sản xuất tại Thái Lan Mitsubishi Outlander PHEV bắt đầu được sản xuất tại Thái Lan

Mitsubishi Outlander PHEV bắt đầu được sản xuất tại Thái Lan và sẽ xuất khẩu đi các thị trường khác tại ASEAN.

Thi ảnh cùng xe Raider, Satria nhận quà chất từ Suzuki Thi ảnh cùng xe Raider, Satria nhận quà chất từ Suzuki

Các bạn trẻ sở hữu xe Raider và Satria chính hãng có cơ hội nhận được pô Yoshimura Raider, camera Xiaomi Action 4k và nhiều quà tặng khác khi tham gia cuộc thi ảnh “Thỏa đam mê, bùng cá tính” của Suzuki từ 21/12/2020 đến 28/01/2021.

Chi tiết Jeep Gladiator chính hãng tại Việt Nam giá từ 3,218 tỷ Chi tiết Jeep Gladiator chính hãng tại Việt Nam giá từ 3,218 tỷ

Jeep Gladiator là một trong hai mẫu xe được Jeep Việt Nam giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước sau khi chính thức quay lại Việt Nam với nhà phân phối mới, cùng chiến lược kinh doanh mới với mục tiêu 180 xe/năm.

Cầu thủ Việt Nam đầu tiên Nguyễn Trọng Hoàng sở hữu VinFast LUX SA2.0 Cầu thủ Việt Nam đầu tiên Nguyễn Trọng Hoàng sở hữu VinFast LUX SA2.0

Mới đây, cầu thủ tuyển Việt Nam Nguyễn Trọng Hoàng vừa nhận bàn giao chiếc xe SUV 7 chỗ ngồi mang thương hiệu Việt là VinFast LUX SA2.0, đây là cầu thủ hiếm hoi mua xe VinFast LUX SA2.0, trước đó, một số đồng đội của Trọng Hoàng tại tuyển Việt Nam đều chọn dòng xe Mercedes-Benz để làm bạn đồng hành.

Thoát