Trên 5.600 chiếc xe nhập khẩu đã được bán ra trong tháng 8, tăng trưởng đến 66% so với trước đó dù tháng 8 là thời điểm thị trường xe ảm đạm nhất trong năm khi trùng với thời điểm tháng Ngâu âm lịch.
Total Việt Nam vừa giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm dầu nhờn công nghệ tổng hợp mới dành cho động cơ xe tay ga, Hi-Perf 4T Scooter 10W-40.
Doanh số ôtô tháng 8 tiếp đà giảm của tháng 7, một phần ảnh hưởng bởi tâm lý tháng Ngâu.
Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) về ASEAN năm nay do Việt Nam chủ trì đăng cai đã lựa chọn 55 xe Audi để sử dụng đưa đón các nhân vật quan trọng.
Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, trong tháng 8/2018, mức giá trung bình của ô tô nhập khẩu từ Indonesia chỉ khoảng 14,9 nghìn USD (tương đương 347 triệu đồng), thấp nhất trong số các quốc gia Việt Nam nhập khẩu xe hơi nguyên chiếc.
Tháng 8/2018 cũng đánh dấu sự trở lại của các mẫu xe Toyota được nhập khẩu nguyên chiếc như Yaris, Fortuner, Hilux và Hiace.
Mặt bằng giá bán một số mẫu ô tô cũ giảm nhẹ so với tháng trước, nhiều khách hàng sẵn sàng “sắm” xe hơi trong tháng Ngâu, giúp thị trường ô tô đã qua sử dụng tháng 8.2018 không còn quá ảm đạm như những năm trước đây.
Những vấn đề kỹ thuật của xe sẽ được giải quyết để bảo đảm chiếc xe luôn trong tình trạng sử dụng tốt nhất.
Honda Shadow Phantom 750 phiên bản 2018 (xe thị trường Mỹ) đã được nhập khẩu và bán ra tại Việt Nam tại hệ thống cửa hàng Motorrock ở địa chỉ 28 Trần Trọng Cung, quận 7 và 36 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh.
Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tuần qua lượng ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu giảm 27% so với lượng nhập khẩu trong tuần trước.
Lô xe BMW thứ hai trong quý 3 do Thaco nhập khẩu trực tiếp từ Đức đã cập cảng TP.HCM. Đáng chú ý với dòng xe BMW X2 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 này.
Lượng xe ô tô nhập khẩu trong tháng 8 đã có những dấu hiệu “rôm rả” trở lại. Tuy nhiên, trong 7 tháng đầu năm 2018 thì lượng ô tô nhập khẩu về rất “nhỏ giọt”, khiến hải quan TPHCM thất thu ngân sách khoảng hơn 7.000 tỷ đồng.