Ford vừa công bố những thông số kĩ thuật chi tiết của chiếc Edge Sport 2015. Theo đó, xe được trang bị công suất EcoBoost V6 2.7 lít, có công suất đầu ra 315 mã lực và mômen xoắn 474 Nm.
Trong chuyến thăm Việt Nam cách đây ít hôm, Thủ tướng CHLB Nga, ông Medvedev, cho hay Chính phủ nước này rất quan tâm và ưu tiên cho dự án lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Đây sẽ là một trong 17 dự án đầu tư ưu tiên giữa Nga và Việt Nam thời gian tới.
Tại Indonesia Yamaha MT-25 là mẫu naked-bike được dựa trên Yamaha YZF-R25, sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 6/6 sắp tới.
Hãng độ AutoGroup SR đã tung ra phiên bản "độ" của chiếc Dodge Challenger Vancouver thành một phong cách đậm chất Nhật Bản theo kiểu Liberty Walk.
Autopress- Mercedes- Benz Việt Nam vừa chính thức cho ra mắt các phiên bản E-Class với nhiều nâng cấp đáng giá và thực tế. Các phiên bản mới bao gồm : E 200, E 200 Edition E, E 250 AMG và E 400.
Bộ GTVT đang lấy ý kiến một số nội dung sửa đổi trong Dự thảo sửa đổi, bổ sung Nghị định 171 và Nghị định 107.
Autopress- Hyundai Thành Công đã chính thức giới thiệu mẫu Crossover đang gây sốt trên toàn cầu-Hyundai Creta đến thị trường Việt Nam.
Autopress- Như mọi năm trước, hành trình siêu xe của người Việt tại Mỹ năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 7-15/11 sắp tới. Trong đoàn xe gồm có những mẫu siêu xe khủng bao gồm 12 chiếc Lamborghini, 5 chiếc Ferrari, 1 chiếc Porsche 918 Spyder thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện khi xuất hiện trên đường phố.
Nhằm chào đón sự ra mắt chính thức của mình tại Việt Nam, nhà phân phố Auto Modena đã giới thiệu đến người tiêu dùng "bộ đôi" Maserati là Quattroporte và Granturismo. Giá bán của các dòng xe Maserati dao động từ 4 đến 10 tỷ đồng tuỳ theo các mẫu
Autopress– Tiếp nối thành công của chiến dịch cộng đồng “K0 Còi” trong hai năm qua, Ford Việt Nam năm nay đã mở rộng quy mô của chiến dịch với một chủ đề không mới nhưng luôn nổi cộm: Uống rượu bia khi lái xe.
Mercedes-Benz Việt Nam đã có màn khởi động cho năm 2016 không thể hoàn hảo hơn khi đưa về mẫu sedan hạng sang với chất thể thao và sức mạnh vượt trội, đó chính là chiếc S65 AMG có giá bán chính hãng 12,8 tỷ đồng.
Autopress- Trước đó, mẫu xe Honda Civic 2016 đã được chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan thì vừa qua, hình ảnh chi tiết về mẫu xe này đã xuất hiện.