Mitsubishi Motors Vietnam vừa bổ sung đầy đủ cấu trúc 5+2 chỗ ngồi cho tất cả các phiên bản của dòng xe Outlander. Cùng giá bán từ 808 triệu đồng
Nhằm tri ân đến Quý khách hàng đã và đang gắn bó với thương hiệu xe mô tô hàng đầu nước Mỹ, khi khách hàng mua xe mô tô tại các đại lý ủy quyền của Harley-Davidson tại Việt Nam trước Tết Mậu Tuất từ ngày 22.01.2018 đến ngày 14.02.2018 sẽ nhân được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Bentley cho biết mẫu SUV siêu sang Bentayga sẽ tham gia giải đua Pikes Peak International Hill Climb 2018.
Hyundai Tucson đang trong quá trình chạy thử nghiệm trước khi thế hệ mới được trình làng và sản xuất hàng loạt vào tháng 7/2018.
Số liệu Tổng cục Hải quan vừa công bố cho thấy lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam đầu năm nay đang diễn biến đáng ngạc nhiên. Lượng ô tô dưới 9 chỗ ngồi nhập về Việt Nam trong 15 ngày đầu năm 2018 chỉ vỏn vẹn 6 chiếc.
Đội hình BMW tại Mỹ sẽ được bổ sung thêm thành viên mới khi mẫu crossover X3 bản chạy dầu ra mắt.
Không đáp ứng được các điều kiện về xe nhập khẩu theo Nghị Định 116, Toyota và Honda ngừng xuất khẩu xe sang Việt Nam từ đầu 2018.
Đến với triển lãm xe hơi quốc tế 2018 đang diễn ra tại Detroit, Mỹ, Ford mang đến mẫu xe Mustang Bullitt 2019 phiên bản kỷ niệm 50 năm.
Toyota Corolla Altis thế hệ mới đã lần đầu tiên được bắt gặp chạy thử tại Ann Arbor, Michigan, Mỹ.
Mới đây, Ford đã chính thức công bố những hình ảnh của mẫu xe bán tải đình đám - Ranger - phiên bản 2019 tại thị trường Mỹ.
Honda Accord 2018 đã giành giải “Xe Bắc Mỹ của năm 2018”. Accord đã vượt qua 2 đối thủ Kia Stinger và Toyota Camry để nhận giải thưởng cao nhất này.
Kia Cerato 2019 đã được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu trong khuôn khổ triển lãm Detroit Auto Show 2018 đang diễn ra tại Mỹ.