HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

3033 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Mercedes-Benz AMG GT 4 cửa, đối thủ xứng tầm của Porsche Panamera Mercedes-Benz AMG GT 4 cửa, đối thủ xứng tầm của Porsche Panamera

Sở hữu kiểu dáng coupe 4 cửa thể thao đầy mê hoặc cùng động cơ mạnh mẽ, Mercedes-Benz AMG GT 4 cửa sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đồng hương Porsche Panamera.

Những mẫu ôtô khai tử tại Việt Nam trong năm 2018 Những mẫu ôtô khai tử tại Việt Nam trong năm 2018

Nhiều dòng xe nhập khẩu và lắp ráp đã dừng bán tại Việt Nam trong năm qua, do kết quản kinh doanh không khả quan và chiến lược khác.

Hết bài giảm 'sập giá', xe cũ vắng khách mùa cuối năm Hết bài giảm 'sập giá', xe cũ vắng khách mùa cuối năm

Mùa cuối năm khi thị trường xe hơi vào cao điểm, song các dòng xe cũ vẫn khó bắt khách. Xe qua sử dụng vài năm giá cao, xe sử dụng nhiều năm, hiếm có khách đặt mua. Khách mua xe cũ đã và đang khá khó tính chọn mua xe.

Ô tô nhập khẩu 'loạn giá' Ô tô nhập khẩu 'loạn giá'

Những tưởng 'thoát ải' Nghị định 116, người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội mua ô tô giá hợp lý. Song, thực tế diễn biến thời gian qua cho thấy các mẫu xe liên tiếp được điều chỉnh tăng, giảm với các tần suất khác nhau.

Người đi ô tô và xe máy: Tâm sự những điều đáng 'ghét' về nhau Người đi ô tô và xe máy: Tâm sự những điều đáng 'ghét' về nhau

Những năm gần đây kinh tế phát triển, rất nhiều gia đình có khả năng sắm cho mình một chiếc xe hơi, đặc biệt là ở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Trong khi đó, số người đi xe máy cũng lên tới cả triệu. Vậy người đi ô tô không thích điều gì ở những người đi xe máy và ngược lại.

Cận cảnh SUV BAIC Changhe Q7 giá 658 triệu đồng mới bán ra tại Việt Nam Cận cảnh SUV BAIC Changhe Q7 giá 658 triệu đồng mới bán ra tại Việt Nam

Mẫu SUV xuất xứ Trung Quốc, BAIC Q7 hiện đang được Max Auto phân phối với giá 658 triệu đồng.

Max Auto khai trương showroom Zotye và BAIC chính hãng đầu tiên tại Tp HCM Max Auto khai trương showroom Zotye và BAIC chính hãng đầu tiên tại Tp HCM

Showroom Zotye và BAIC chính hãng đầu tiên tại Tp HCM - Max Auto đã chính thức đi vào hoạt động tại số 5C, Phạm Hùng, Bình Chánh, Tp HCM.

Lý do khiến bạn nhất định phải đeo dây an toàn Lý do khiến bạn nhất định phải đeo dây an toàn

Đeo dây an toàn khi lái xe hoặc khi ngồi trong xe ô tô có thể cứu tính mạng của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thói quen này mỗi khi ngồi sau vô lăng.

Muôn kiểu cổ vũ đội tuyển Việt Nam trận chung kết AFF Muôn kiểu cổ vũ đội tuyển Việt Nam trận chung kết AFF

Từ xe đạp, xe máy, ôtô cho tới xe sang, xe tải đều đã khoác trên mình màu cờ sắc áo cổ vũ và ủng hộ đội tuyển Việt Nam tại chung kết AFF Suzuki Cup 2018 diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Honda CB1300 Super Four SP 2019 đầu tiên về Việt Nam, giá 488 triệu đồng Honda CB1300 Super Four SP 2019 đầu tiên về Việt Nam, giá 488 triệu đồng

Chiếc Honda CB1300 Super Four SP 2019 đầu tiên về Việt Nam chỉ 2 tháng sau khi trình làng tại quê nhà Nhật Bản với giá bán 488 triệu đồng.

DN lắp ráp ô tô xe máy là ngành khát nhân sự nhất dịp cuối năm DN lắp ráp ô tô xe máy là ngành khát nhân sự nhất dịp cuối năm

Mỗi tháng, các doanh nghiệp dự kiến tăng khoảng 100 nhân công làm việc tại nhà máy.

NTC Auto điểm đến chăm sóc và độ xe 3D chuyên nghiệp NTC Auto điểm đến chăm sóc và độ xe 3D chuyên nghiệp

NTC Auto là điểm đến mới cho khách hàng tại khu vực phía Nam có nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng và độ xe 3D chuyên nghiệp.

Thoát