Autopress - Dòng SUV hạng sang cỡ trung thêm bản động cơ diesel 2 lít bên cạnh 3.0 V6 và 5.0 V8 đều siêu nạp.
Continental Tyres, thương hiệu lốp xe cao cấp số 1 của Đức, chính thức giới thiệu 02 dòng lốp thuộc thế hệ 6 hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam: UltraContact UC6 và ComfortContact CC6.
Xã hội văn minh đi kèm với phát triển ôtô cá nhân. Tuy nhiên ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại chưa cho phép làm điều này vì nhiều nguyên nhân.
BMW F700 GS là mẫu xe mới nhất trong đại gia đình mô tô đa địa hình đường trường của BMW. BMW F700 GS có giá bán chính thức là 499 triệu đồng và được nhập khẩu nguyên chiếc bởi Euro Auto
Với những kết qủa vượt trội trong hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn 2012 - 2015, THACO đã xuất sắc vươn lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2016.
Autopress - Automechanika, triển lãm phụ tùng - dịch vụ ô tô của Đức sắp đến Việt Nam diễn ra từ ngày 15-17/03/2017 đã chính thức khai mạc tại trung tâm triển lãm SECC, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
2.467 xe được bán ra trong năm 2014 tại Việt Nam,1.650.010 xe giao tới tay người tiêu dùng trên toàn thế giới là những con số ấn tượng của Mercedes-Benz nói chung và MBV nói riêng.
Nhà nhập khẩu Euro Auto được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam, đã công bố về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Thảo vào vị trí Tổng Giám Đốc và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/11/2015.
Autopress - Autobahn như một "đặc sản" của người Đức. Thú vị hơn khi ngoài tốc độ, còn nhiều điều đặc biệt khác thử thách bản lĩnh của người điều khiển xe.
Vừa qua, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với các Đại lý Toyota trên toàn quốc tổ chức Vòng Chung Kết Hội thi tay nghề Toyota 2016 dành cho các Nhân viên và Kỹ thuật viên xuất sắc.
Hôm qua, 21/1, công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Thành Công) chính thức giới thiệu tới khách hàng phiên bản sedan của mẫu xe danh tiếng Grand i10 tại Việt Nam.
Autopress - Nguyên nhân chủ yếu do thị trường quá nhỏ, không đủ hấp dẫn với ngành sản xuất phụ trợ, không nhất quán về chính sách.