HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

3583 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
\'Quy trình\' đặc biệt để bán siêu xe Bugatti \'Quy trình\' đặc biệt để bán siêu xe Bugatti

Autopress - Hãng xe Pháp thẩm định kỹ khách hàng trước khi "gả bán" siêu xe mới giá 2,6 triệu USD.

Điểm tin nổi bật trong nước tuần 3 tháng 11 Điểm tin nổi bật trong nước tuần 3 tháng 11

Tuần vừa qua nổi bật với sự xuất hiện của 2 mẫu xe máy mới từ Benelli. Dự kiến 2 mẫu xe này sẽ ra mắt sớm tại thị trường Việt Nam và làm nên làn sóng mới.

Thưởng Motor, doanh nghiệp phân phối xe PKL được mời sang Ý dự EICMA 2016 Thưởng Motor, doanh nghiệp phân phối xe PKL được mời sang Ý dự EICMA 2016

Thưởng Motor là doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh xe mô tô phân khối lớn được Thương Vụ và Đại sứ quán Ý tại Việt Nam mời sang tham dự triển lãm EICMA 2016  (đang diễn ra từ ngày 8 đến 13/11 tại Milan, Ý) nhằm giao lưu và mở rộng cơ hội kinh doanh.

Câu lạc bộ Hyundai Grand i10 Việt Nam kỷ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ Hyundai Grand i10 Việt Nam kỷ niệm 2 năm thành lập

Câu lạc bộ Hyundai Grand i10 Việt Nam (GRC Việt Nam) đã tổ chức hoạt động kỉ niệm sinh nhật CLB tròn 2 tuổi tại Ninh Bình với sự tham dự của gần 100 thành viên chủ chốt và xe Grand i10.

Năm 2014, người Việt mua xe máy gần bằng 4 nước ASEAN cộng lại Năm 2014, người Việt mua xe máy gần bằng 4 nước ASEAN cộng lại

Theo số liệu mới nhất của Hiệp hội ôtô Đông Nam Á (AAF), dù không nằm trong nhóm các quốc gia thành viên của AAF (mảng xe máy) nhưng Việt Nam đã xếp thứ hai trong khu vực với lượng tiêu thụ hơn 2,71 triệu chiếc, trong khi đó Indonesia đứng thứ nhất với 7.908.941 chiếc.

BMW sắp ra mắt xe 7 chỗ ngồi tại Việt Nam BMW sắp ra mắt xe 7 chỗ ngồi tại Việt Nam

BMW 2 Series Gran Tourer là mẫu xe 7 chỗ mà hãng xe Đức đầu tiên đưa phân khúc 7 chỗ vào Việt Nam góp mặt cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

Giá xe Yamaha Exciter 150 giảm không tưởng Giá xe Yamaha Exciter 150 giảm không tưởng

Hiện tại giá xe Yamaha Exciter 150, không còn tình trạng như lúc trước mới ra mắt, giờ đây giá bán thấp hơn giá đề xuất gần 1 triệu đồng.

Honda Accord 2016 có giá bán từ 875 triệu đồng tại Thái Lan Honda Accord 2016 có giá bán từ 875 triệu đồng tại Thái Lan

Autopress- Bản nâng cấp mới của Accord mang tới 2 loại động cơ công nghệ mới mang tên Dream Earth 2.0 và 2.4, cùng đó là thay đổi vể kiểu dáng xe.

Volkswagen khai trương showroom chính hãng tại Sài Gòn Volkswagen khai trương showroom chính hãng tại Sài Gòn

Volkswagen Việt Nam đã có một bước tiến khá lớn bằng việc khai trương chính thức phòng trưng bày 1S theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu tại khu trung tâm sầm uất của Sài Gòn, địa chỉ 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1.

Đi ô tô bình dân: Tiêu hơn 4 triệu/tháng Đi ô tô bình dân: Tiêu hơn 4 triệu/tháng

Thu nhập bao nhiêu thì có thể yên tâm mua ô tô? Chi phí “sêm sêm” để “nuôi” một chiếc xe có tốn kém lắm không? Đó là những câu hỏi mà không ít người băn khoăn trước khi quyết định tậu xế hộp.

Land Cruiser 2015 được bán chính hãng tại Việt Nam Land Cruiser 2015 được bán chính hãng tại Việt Nam

Autopress – Toyota Việt Nam (TMV) đã giới thiệu mẫu xe thể thao đa dụng Land Cruiser 2015 có thiết kế mới với giá bán 2,8 tỷ đồng và được phân phối dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc tại toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc.

Chế ống xả xe máy cho mùa mưa khi ngập lụt tại Hà Nội Chế ống xả xe máy cho mùa mưa khi ngập lụt tại Hà Nội

Ống bô xe máy được gắn thêm một đoạn săm xe hoặc ống nhựa, giúp xe không bị chết máy khi đi vào những đoạn đường bị ngập nặng ở Hà Nội đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Thoát