HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

1869 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Mua xe MINI nhận ngay chế độ bảo hành mới lên đến 5 năm Mua xe MINI nhận ngay chế độ bảo hành mới lên đến 5 năm

Autopress - Euro Auto là nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của MINI tại Việt Nam giới thiệu 2 gói dịch vụ mới dành cho tất cả các dòng MINI đang được Euro Auto phân phối tại Việt Nam.

Ô tô ngập nước coi như đồ bỏ Ô tô ngập nước coi như đồ bỏ

Xe bị ngập nước bị hư hại, thiệt hại vô cùng lớn. Nếu để nước ngập đến nắp capo thì có thể xem như “đồ bỏ”, theo ông Hà Minh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty AnyCar, chuyên kinh doanh xe cũ.

Isuzu tung chương trình khuyến mãi An tâm đồng hành trong tháng 01 - 2017 Isuzu tung chương trình khuyến mãi An tâm đồng hành trong tháng 01 - 2017

Nhân dịp mừng năm mới 2017 và cũng để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Isuzu trong suốt thời gian qua, Isuzu sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi “An tâm đồng hành”. 

Sắp khai trương showroom Kawasaki tiêu chuẩn 3S đầu tiên tại Việt Nam Sắp khai trương showroom Kawasaki tiêu chuẩn 3S đầu tiên tại Việt Nam

Nhân dịp khai trương showroom Kawasaki chính hãng đầu tiên với tiêu chuẩn 3S Nhật Bản đặt tại số 1261 Phạm Hùng Q8, tp Hồ Chí Minh. Max Moto Sài Gòn đã công bố thêm chương trình khuyến mãi các phụ tùng như ống xả và đồ bảo vệ cho xe rất hấp dẫn.

Mua xe BMW với chế độ bảo hành mới lên đến 6 năm Mua xe BMW với chế độ bảo hành mới lên đến 6 năm

Euro Auto là nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của BMW tại Việt Nam giới thiệu 2 gói dịch vụ mới dành cho tất cả các dòng BMW đang được Euro Auto phân phối tại Việt Nam.

Thực hư Cục Hải quan đấu giá xe máy Lx 7 triệu Thực hư Cục Hải quan đấu giá xe máy Lx 7 triệu

Hiện một số trang trên mạng xã hội facebook, đang xuất hiện thông tin Cục hải quan thanh lý rất nhiều lô hàng với nhiều chủng loại xe tay ga đắt tiền do trốn thuế.

Thaco ưu đãi đến 110 triệu đồng cho Kia, Mazda, Peugeot trong tháng Ngâu Thaco ưu đãi đến 110 triệu đồng cho Kia, Mazda, Peugeot trong tháng Ngâu

Autopress - Trong 2 tuần cuối tháng 8, Thaco tăng ưu đãi với xe Kia, Mazda và Peugeot lên tới mức cao nhất 110 triệu đồng, đồng thời áp dụng thanh toán linh hoạt để khách hàng có thể nhận xe ngoài tháng Ngâu vẫn được hưởng ưu đãi.

Singapore cũng chào thua Việt Nam về độ chơi xe nhất khu vực Singapore cũng chào thua Việt Nam về độ chơi xe nhất khu vực

Trong nửa tháng mà có cả chục mẫu xe sang dồn dập về Việt Nam. Trong đó, không ít mẫu có giá gần 10 tỷ đồng. Tốc độ mua xe của người Việt đang cao nhất khu vực, đến quốc đảo giàu có Singapore cũng chào thua.

"Bí kíp" tiết kiệm hoá đơn hàng tháng

Autopress - Hóa đơn điện, nước, xăng đắt đỏ hàng tháng vẫn luôn là nguyên nhân khiến các mẹ phải đau đầu. Ngày nay, công nghệ mới tiết kiệm năng lượng đã nhanh chóng tạo ra những sản phẩm tiết kiệm tối ưu, giúp các mẹ tự tin hơn trong việc lập ngân sách chi tiêu cũng như “bỏ heo” cho các dự định của cả gia đình.

Chương trình ưu đãi dành cho xe Mercedes E-Class đến từ Haxaco Chương trình ưu đãi dành cho xe Mercedes E-Class đến từ Haxaco

Autopress- Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Haxaco và chào mừng Việt Nam Motorshow 2015, Haxaco tung ra chương trình Ưu đãi giá trị lên đến 200tr đồng dành cho khách mua xe E-class.

Điểm mặt 19 siêu xe tại triển lãm Geneva Motor Show (P2) Điểm mặt 19 siêu xe tại triển lãm Geneva Motor Show (P2)

Tháng 3 đã tới và triển làm xe oto Geneva Motor Show lại càng thêm nóng hơn khi cạnh những mẫu xe mới của các hãng xe trên toàn thế giới là những siêu xe đầy sức mạnh.

Bí mật xe bus bọc thép của Tổng thống Mỹ Obama Bí mật xe bus bọc thép của Tổng thống Mỹ Obama

Autopress - Chiếc bus Ground Force One được Mật vụ Mỹ mua với giá 1,1 triệu USD, có khả năng chống đạn và an toàn như "quái thú" Cadillac The Beast.

Thoát