HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

78 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Tìm hiểu Mercedes S600 đón ông Tập Cận Bình Tìm hiểu Mercedes S600 đón ông Tập Cận Bình

Mercedes S600 Pullman Guard là mẫu xe bọc thép có kiểu dáng limousine được trang bị các gói bảo vệ cao bậc nhất được đặt hàng trực tiếp với hãng để nhà nước sử dụng đón tiếp các nguyên thủ đến Việt Nam.

Hình ảnh Mercedes S600 Pullman Guard bọc thép sử dụng để đón các nguyên thủ đến Việt Nam Hình ảnh Mercedes S600 Pullman Guard bọc thép sử dụng để đón các nguyên thủ đến Việt Nam

Mercedes S600 Pullman Guard là mẫu xe bọc thép có kiểu dáng limousine được trang bị các gói bảo vệ cao bậc nhất được đặt hàng trực tiếp với hãng để nhà nước sử dụng đón tiếp các nguyên thủ đến Việt Nam.

Xe sang phù phép biển số bị chê giá đắt Xe sang phù phép biển số bị chê giá đắt

Sáng 25.10 Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản (Sở Tư pháp TP.Đà Nẵng) cho hay phiên đấu giá 7 xe sang bị Công an TP.Đà Nẵng tịch thu để sung quỹ Nhà nước đã không thành.

Mercedes-Benz E-Class 2016 thế hệ mới chính thức được trình làng Mercedes-Benz E-Class 2016 thế hệ mới chính thức được trình làng

Mercedes-Benz đã chính thức ra mắt trình làng công bố mẫu xe E-Class mới đẳng cấp mới ra mắt tại triển lãm xe hơi quốc tế Bắc Mỹ NAIAS 2016.

Mercedes-Benz khánh thành phòng trưng bày Haxaco Hà nội Autohaus 300 Mercedes-Benz khánh thành phòng trưng bày Haxaco Hà nội Autohaus 300

Autopress - Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) đã chính thức giới thiệu Trung tâm Kinh doanh xe mới chính hãng và Dịch vụ Hậu mãi ủy quyền Haxaco Hà Nội Autohaus 300. Đây là sự chuyển mình mạnh mẽ của Haxaco Hà Nội sau một năm hoạt động, góp phần vào quá trình mở rộng hệ thống đại lý và nâng cao sự hài lòng khách hàng của MBV.

Mercedes C250 AMG độ bodykit Mercedes C63 Edition 1 tại Sài Gòn Mercedes C250 AMG độ bodykit Mercedes C63 Edition 1 tại Sài Gòn

Mercedes C250 AMG là mẫu xe dòng sedan đã được hãng Mercedes trang bị các phụ kiện thể thao chính hãng, nhưng chủ nhân chiếc xe lại nâng cấp lên bodykit của mẫu xe thể thao Mercedes C63 Edition 1.

Thoát