HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

183 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
MC20 chiến thắng giải “Best of the Best” tại Red Dot Awards ở  hạng mục Thiết kế sản phẩm 2021 MC20 chiến thắng giải “Best of the Best” tại Red Dot Awards ở hạng mục Thiết kế sản phẩm 2021

Red Dot Awards là cuộc thi thiết kế quốc tế do Design Zentrum Nordrhein Westfalen tổ chức tại Đức, đã đánh giá và lựa chọn các sản phẩm thú vị nhất về mặt thẩm mỹ, chức năng, thông minh, sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới kể từ năm 1955.

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu SUV mới Maserati Grecale Những hình ảnh đầu tiên của mẫu SUV mới Maserati Grecale

Một nguyên mẫu của chiếc SUV Grecale mới đã được chụp ảnh bên ngoài nhà máy lịch sử của Maserati tại Viale Ciro Menotti ở Modena. Các nhân viên của công ty là những người đầu tiên chia sẻ những hình ảnh này trên mạng xã hội.

Tesla là hãng xe được yêu thích nhất trong năm 2020 Tesla là hãng xe được yêu thích nhất trong năm 2020

Consumer Reports (CR) đã công bố các thương hiệu xe được yêu thích nhất trong năm 2020, kết quả được tham khảo từ 369.000 người đang sử dụng xe hàng ngày. CR đã tính toán điểm số cuối cùng dựa trên năm hạng mục độ hài lòng bao gồm trải nghiệm lái xe, sự thoải mái, trang bị trên xe, khoang chứa đồ và giá trị mua.

Tập đoàn ô tô lớn thứ tư thế giới chính thức ra đời Tập đoàn ô tô lớn thứ tư thế giới chính thức ra đời

Liên doanh sản xuất ôtô Mỹ - Italy, Fiat Chrysler (FCA) và hãng ô tô Pháp - PSA chuẩn bị ký kết thỏa thuận hợp nhất để trở thành tập đoàn sản xuất ô tô lớn thứ tư thế giới với tên gọi Stellantis.

Maserati sẽ điện khí hóa toàn bộ sản phẩm vào năm 2025 Maserati sẽ điện khí hóa toàn bộ sản phẩm vào năm 2025

Maserati đang triển khai kế hoạch chuyển đổi dòng sản phẩm và tới năm 2025 toàn bộ các mẫu xe của hãng sẽ được điện khí hóa.

Kỳ nghỉ và chuyên cơ riêng đặc quyền thượng lưu cùng Maserati Kỳ nghỉ và chuyên cơ riêng đặc quyền thượng lưu cùng Maserati

Từ nay đến ngày 31/12/2020, Khách hàng mua xe Maserati sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm cho 2 khách tại Six Senses Ninh Vân Bay và di chuyển bằng chuyên cơ riêng để khách hàng có thể an tâm tận hưởng chuyến đi của mình.

Siêu xe Maserati MC20 ra mắt, đánh dấu sự bắt đầu kỷ nguyên mới của Maserati Siêu xe Maserati MC20 ra mắt, đánh dấu sự bắt đầu kỷ nguyên mới của Maserati

Maserati bước vào một kỷ nguyên mới với chiếc MC20, mẫu siêu xe thể thao kết hợp giữa hiệu suất, tính thể thao và sự sang trọng với phong cách độc đáo chất riêng của Maserati. Mẫu xe MC20 được ra mắt tại Modena vào ngày 09 tháng 09 trong sự kiện “MMXX: Thời khắc của sự táo bạo”.

Hàng loạt hãng xe đóng cửa nhà máy vì Corona Hàng loạt hãng xe đóng cửa nhà máy vì Corona

Trong những ngày qua, nhiều hãng xe trên toàn thế giới đã đồng loạt đóng cửa các nhà máy nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus corona.

Hết thời siêu xe, xe sang cõng thuế phí, tăng giá gấp 3- 4 lần Hết thời siêu xe, xe sang cõng thuế phí, tăng giá gấp 3- 4 lần

7-10 năm nữa, xe hạng sang như Mercedes, Audi, BMW… sẽ được giảm thuế nhập khẩu mức 0% theo EVFTA. Liệu giá bán của xe sang, siêu xe châu Âu tại Việt Nam có được giảm mạnh hay không?

Giảm sâu 25 tỷ xuống 10 tỷ, dân Việt chờ thời tung tiền chơi ôtô sang Giảm sâu 25 tỷ xuống 10 tỷ, dân Việt chờ thời tung tiền chơi ôtô sang

Tiêu thụ xe sang tăng đều hàng năm. Trong tổng số kim ngạch 3 tỷ USD nhập khẩu ô tô nguyên chiếc năm 2019, riêng xe sang đã chiếm gần 1 tỷ USD. Có thể nói, người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho xe sang.

Maserati ưu đãi khách hàng mua Levante 10% giá trị xe Maserati ưu đãi khách hàng mua Levante 10% giá trị xe

Từ ngày 28/12/2019 đến ngày 01/01/2020, khi mua dòng xe SUV thể thao đa dụng hạng sang Maserati Levante, khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi đặc biệt lên đến 10% giá trị xe.

Hiểu thêm về phanh gốm carbon trên xe ô tô Hiểu thêm về phanh gốm carbon trên xe ô tô

Một chiếc xe ô tô sở hữu bộ phanh gốm carbon đắt tiền và thời trang. Tuy nhiên, phanh gốm carbon cũng có những ưu nhược điểm riêng.

Thoát