HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

136 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Porsche đạt được thành công rực rỡ nhất trong lịch sử ở nửa đầu năm 2017 Porsche đạt được thành công rực rỡ nhất trong lịch sử ở nửa đầu năm 2017

Porsche đã tăng trưởng vượt bậc trong sáu tháng đầu năm nay: Với 126.497 chiếc xe được giao trên toàn thế giới, Porsche AG đã tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Top 10 xe crossover thời trang nhất năm 2017 Top 10 xe crossover thời trang nhất năm 2017

Trang AB mới đây đã bầu chọn ra danh sách 10 xe crossover có thiết kế thời trang nhất năm 2017.

Porsche 911 và Macan tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng - Giải vàng cho nhà máy Leipzig Porsche 911 và Macan tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng - Giải vàng cho nhà máy Leipzig

Một lần nữa chiến thắng lại thuộc về những mẫu xe được chế tạo từ nhà máy Zuffenhausen và Leipzig: Theo "Khảo sát Chất lượng Ban đầu" được thực hiện bởi Viện nghiên cứu thị trường Mỹ J.D. Power trong năm nay cho thấy mẫu xe Porsche 911 đã sáu lần liên tiếp giành ngôi vị đầu bảng trong phân khúc.

Porsche Châu Á Thái Bình Dương khởi động Chương trình Licence to Thrill Porsche Châu Á Thái Bình Dương khởi động Chương trình Licence to Thrill

Hôm nay, chương trình tìm kiếm Tay Lái khu vực Châu Á Thái Bình Dương của năm 2017 đã bắt đầu khởi động với tên gọi “Licence to Thrill” - Tìm kiếm tay lái đầy kỹ thuật và xuất sắc nhất trong khu vực.

"Nữ hoàng" Aston Martin V12 Vantage S đầu tiên xuất hiện tại Campuchia

Một đại gia chơi xe có tiếng tại Campuchia vừa đưa về nước chiếc Aston Martin V12 Vantage S, mẫu siêu xe từng có "nội công" chỉ đứng sau siêu phẩm triệu đô - Aston Martin One 77.

Mua Porsche Macan, đến ngay đường F1 lái thử xe Porsche Mua Porsche Macan, đến ngay đường F1 lái thử xe Porsche

Porsche Việt Nam thực hiện chương trình trải nghiệm dòng xe SUV dành cho tất cả những tín đồ yêu thích thương hiệu Porsche đăng ký lái thử dòng xe Macan hoặc Cayenne tại trang thông tin chính thức của chương trình www.porschedriving.vn, diễn ra từ ngày 5 tháng 5 đến hết ngày 5 tháng 6 năm 2017.

Porsche Driving Experience ra mắt tại Sepang, Maylaysia Porsche Driving Experience ra mắt tại Sepang, Maylaysia

Porsche Châu Á Thái Bình Dương thông báo Porsche Driving Experience (Chương trình đào tạo và trải nghiệm lái của Porsche) được mong đợi đã chính thức đi vào hoạt động, đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho những tay lái muốn nâng cao kỹ năng của mình đến bậc cao hơn, từng bước một.

Tăng trưởng doanh số quý I tăng gần bảy phần trăm - Tỷ lệ tăng mạnh mẽ nhất trong lịch sử của Porsche Tăng trưởng doanh số quý I tăng gần bảy phần trăm - Tỷ lệ tăng mạnh mẽ nhất trong lịch sử của Porsche

Porsche AG đã có bước tăng trưởng khởi sắc vào năm 2017 với khoảng 60.000 xe được giao cho khách hàng trên toàn thế giới trong quý đầu của năm. Điều này có nghĩa là nhà sản xuất xe thể thao đã vượt khoảng 7% so với số lượng xe đã giao trong cùng kỳ năm trước và đây là kết quả quý một tốt nhất trong lịch sử của hãng. Những thị trường chính góp phần tạo nên sự tăng trưởng này đó là thị trường Trung Quốc và thị trường quê nhà tại Đức, đồng thời dòng xe chủ lực Panamera và Macan cũng đã đạt mức tăng trưởng với hai chữ số.

Range Rover Velar chính thức được ra mắt tại thị trường Mỹ Range Rover Velar chính thức được ra mắt tại thị trường Mỹ

Được giới thiệu lần đầu tại Geneva Motor Show tháng trước, nay Range Rover Velar 2018 sẽ đến Mỹ với 3 phiên bản động cơ: xăng 2.0L 247 mã lực, turbodiesel 2.0L 180 mã lực và siêu nạp V6 380 mã lực. Ngoài ra, hãng xe Anh Quốc "đánh bóng" tên tuổi của Range Rover Velar trên đất Mỹ với sự trợ giúp của nữ ca sỹ nổi tiếng Ellie Goulding.​

Porsche công bố báo cáo thường niên và kinh doanh phát triển bền vững Porsche công bố báo cáo thường niên và kinh doanh phát triển bền vững

Lần đầu tiên, Porsche tích hợp báo cáo tài chính với báo cáo phát triển bền vững. Định dạng báo cáo tích hợp mới nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tương tác giữa các yếu tố kinh tế, sinh thái và xã hội để tăng trưởng bền vững và có lợi nhuận.

Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh

Số tiền mà người Việt bỏ ra để nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ đầu năm đến nay ước tính đã vượt qua 1,1 tỉ đô la Mỹ, tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Porsche đã giao hơn 225.000 xe trong năm 2015 Porsche đã giao hơn 225.000 xe trong năm 2015

Năm 2015 chứng kiến sự thành công rực rỡ của Porsche AG với 225.121 xe được giao đến tay khách hàng trên toàn thế giới, công ty đã thiết lập kỷ lục mới, tăng trưởng 19% so với con số 189.849 xe của năm 2014.

Thoát