Bugatti cho biết hãng không có kế hoạch sản xuất xe điện hoặc xe SUV trong ít nhất 10 năm tới.
Dự kiến vào đầu năm 2023, phiên bản Bentayga EWB Azure First Edition đầu tiên sẽ về Việt Nam với số lượng hạn chế, các phiên bản Bentayga EWB trục cơ sở kéo dài 2023 phổ thông sẽ ưu tiên xe đặt hàng cá nhân hoá.
Ferrari cuối cùng đã chốt lịch ra mắt mẫu SUV đầu tiên của hãng vào ngày 13/9 tới. Thông tin này được hãng đăng tải trên các trang mạng xã hội của mình.
Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TNMT) phát động Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” năm 2022 với sự tham gia của các em học sinh Trường Tiểu học Tân Khánh, xã Tân Khánh, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Chương trình có sự chung tay của Toyota Thái Nguyên cùng 37 đại lý và 5 nhà cung cấp của Toyota.
Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, hân hạnh giới thiệu sự trở lại Việt Nam của Russ Swift - tay đua huyền thoại người Anh nổi tiếng với những màn trình diễn ô tô chính xác cao sau thời gian tạm hoãn từ 2019.
Bộ đôi Ninja 650 và Z650 vừa được Kawasaki nâng cấp, trong đó bổ sung đáng chú ý nhất là hệ thống kiểm soát độ bám đường Traction Control (KTRC) với 3 chế độ.
Aprilia RSV4 Xtrenta là phiên bản mới nhất của mẫu siêu mô tô RSV4 được thiết kế dành riêng cho đường đua với loạt nâng cấp tập trung vào hiệu suất vận hành.
Không lâu sau khi ra mắt tại Thái Lan, Toyota Vios thế hệ mới đã chính thức ra mắt tại Lào, đây cũng là quốc gia đầu tiên sở hữu mẫu xe này với tên Vios thay vì Yaris Ativ.
Mới đây, Suzuki Việt Nam đã thông báo về việc sắp ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới là Ertiga Hybrid 2022 đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của khách hàng trong nước, thời gian cụ thể trình làng mẫu xe này không được tiết lộ.
Thaco vừa chính thức tăng giá xe cho 2 thương hiệu được công ty phân phối tại Việt Nam gồm KIA và Peugeot, giá mới đã được cập nhật trên trang web chính thức, mức tăng kéo dài từ 5 - 40 triệu đồng đối với KIA và từ 20 - 40 triệu đồng dành cho Peugeot.
LG Energy Solution (LGES; KRX: 373220) và Honda Motor Co., Ltd. (NYSE: HMC) đã công bố thành lập một công ty liên doanh sản xuất pin lithium-ion tại Hoa Kỳ, nhằm cung cấp năng lượng cho các mẫu xe Honda và các mẫu xe điện Acura cho thị trường Bắc Mỹ.
Hình ảnh hồ sơ đăng ký bằng sáng chế của BMW XM đã được đăng tải trên iX Forum cho thấy sơ bộ kiểu dáng của dòng sản phẩm này sẽ như thế nào khi chính thức ra mắt.