HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

79 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Thuế chiếm một nửa, không thể có ô tô rẻ, biết rồi nói mãi Thuế chiếm một nửa, không thể có ô tô rẻ, biết rồi nói mãi

Các DN ô tô lại đề xuất 1 loạt chính sách, chủ yếu về thuế để hạ giá xe. Thực tế, nhìn vào những khoản thuế, phí một chiếc ô tô ở Việt Nam phải gánh không không biết đến khi nào mới rẻ.

Xe VinFast đạt chứng nhận an toàn 5 sao của ASEAN NCAP Xe VinFast đạt chứng nhận an toàn 5 sao của ASEAN NCAP

VinFast đã được Chương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) trao chứng nhận an toàn ở mức cao nhất - 5 sao - cho hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0. Dòng xe đô thị đa dụng Fadil cũng đạt chứng nhận an toàn 4 sao - mức rất cao đối với một mẫu xe thuộc phân khúc A.

VMS 2019: VinFast trưng bày dàn xe “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” VMS 2019: VinFast trưng bày dàn xe “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”

VinFast tham dự triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 với gian hàng “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” gồm đầy đủ ba dòng xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và cùng những trải nghiệm khác biệt, lần đầu tiên xuất hiện như tour tham quan nhà máy bằng công nghệ thực tế ảo đỉnh cao, đua xe F1 trên đường đua giả lập, tìm hiểu chi tiết xe bằng công nghệ scan X-ray.

Giá xe ô tô đầu tháng 10 giảm cao nhất 60 triệu đồng Giá xe ô tô đầu tháng 10 giảm cao nhất 60 triệu đồng

Toyota, Nissan, Mitsubishi, Ford, Vinfast… là 5 hãng xe đã công bố kế hoạch giá bán đầu tháng 10 với nhiều biến động tăng giảm khác nhau.

Lô xe VinFast Lux đầu tiên sẵn sàng giao cho khách hàng Lô xe VinFast Lux đầu tiên sẵn sàng giao cho khách hàng

Lô 200 xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng từ ngày 28/7.

Loạt xe sang sắp ra mắt thị trường Việt tháng 7 Loạt xe sang sắp ra mắt thị trường Việt tháng 7

Thị trường Việt tháng 7 sẽ đón nhận những mẫu xe hạng sang tiền tỷ mới của thương hiệu BMW, Mercedes, Vinfast...

Trở lại sau thời lãng quên: Camry, Accord... bất ngờ giảm giá Trở lại sau thời lãng quên: Camry, Accord... bất ngờ giảm giá

Phân khúc xe sedan hạng D cỡ trung một thời bị lãng quên nay sôi động trở lại khi các mẫu mới ra mắt với nhiều thay đổi, mang phong cách trẻ trung hiện đại và đặc biệt là giá giảm.

Giá xe VinFast trong năm Kỷ Hợi 2019 bao nhiêu Giá xe VinFast trong năm Kỷ Hợi 2019 bao nhiêu

Sau khi được mở bán với mức giá đặc biệt nhờ chế độ ưu đãi “3 không”, theo đó từ nay đến tháng 9/2019, các mẫu VinFast Fadil, LUX SA2.0 và LUX A2.0 sẽ tăng giảm từng đợt.

Một số mẫu ô tô phù hợp với người tuổi Hợi Một số mẫu ô tô phù hợp với người tuổi Hợi

Căn cứ vào mệnh người sinh năm Hợi để lựa chọn ô tô phù hợp, bao gồm năm 1959 (Kỷ Hợi) mệnh mộc; năm 1971 (Tân Hợi) mệnh kim; năm 1983 (Quý Hợi) mệnh thuỷ; năm 1995 (Ất Hợi) mệnh hoả.

Người Việt chờ đợi ôtô giá rẻ đến bao giờ? Người Việt chờ đợi ôtô giá rẻ đến bao giờ?

Sau những chiếc ôtô nhập khẩu miễn thuế không rẻ như kỳ vọng, người tiêu dùng Việt đang trông chờ vào loạt ôtô sản xuất lắp ráp trong nước với mức giá rẻ hơn từ 20 đến 30% so với các đối thủ cùng phân khúc, dự kiến tung ra thị trường vào đầu 2020.

Việt Nam Việt Nam "bùng nổ" ô tô, gần 270.000 xe hơi bán ra năm 2018

Theo con số thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và một số doanh nghiệp xe hơi tư nhân, năm 2018 tổng lượng xe ô tô cá nhân bán ra toàn thị trường đạt gần 270.000 chiếc, tăng rất mạnh so với cùng kỳ năm trước.

Top 6 mẫu xế hộp được mong chờ trong năm 2019 Top 6 mẫu xế hộp được mong chờ trong năm 2019

Những mẫu xe được mong chờ như: Huyndai Santa Fe, Honda Brio cùng Honda BR-V và 3 mẫu xe của VinFast được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2019.

Thoát