HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

72 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Giá xe VinFast trong năm Kỷ Hợi 2019 bao nhiêu Giá xe VinFast trong năm Kỷ Hợi 2019 bao nhiêu

Sau khi được mở bán với mức giá đặc biệt nhờ chế độ ưu đãi “3 không”, theo đó từ nay đến tháng 9/2019, các mẫu VinFast Fadil, LUX SA2.0 và LUX A2.0 sẽ tăng giảm từng đợt.

Một số mẫu ô tô phù hợp với người tuổi Hợi Một số mẫu ô tô phù hợp với người tuổi Hợi

Căn cứ vào mệnh người sinh năm Hợi để lựa chọn ô tô phù hợp, bao gồm năm 1959 (Kỷ Hợi) mệnh mộc; năm 1971 (Tân Hợi) mệnh kim; năm 1983 (Quý Hợi) mệnh thuỷ; năm 1995 (Ất Hợi) mệnh hoả.

Người Việt chờ đợi ôtô giá rẻ đến bao giờ? Người Việt chờ đợi ôtô giá rẻ đến bao giờ?

Sau những chiếc ôtô nhập khẩu miễn thuế không rẻ như kỳ vọng, người tiêu dùng Việt đang trông chờ vào loạt ôtô sản xuất lắp ráp trong nước với mức giá rẻ hơn từ 20 đến 30% so với các đối thủ cùng phân khúc, dự kiến tung ra thị trường vào đầu 2020.

Việt Nam Việt Nam "bùng nổ" ô tô, gần 270.000 xe hơi bán ra năm 2018

Theo con số thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và một số doanh nghiệp xe hơi tư nhân, năm 2018 tổng lượng xe ô tô cá nhân bán ra toàn thị trường đạt gần 270.000 chiếc, tăng rất mạnh so với cùng kỳ năm trước.

Top 6 mẫu xế hộp được mong chờ trong năm 2019 Top 6 mẫu xế hộp được mong chờ trong năm 2019

Những mẫu xe được mong chờ như: Huyndai Santa Fe, Honda Brio cùng Honda BR-V và 3 mẫu xe của VinFast được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm 2019.

Giá bán và lăn bánh ô tô ở Việt Nam quá cao: Đây là nguyên nhân chính Giá bán và lăn bánh ô tô ở Việt Nam quá cao: Đây là nguyên nhân chính

Trong cơ cấu hình thành nên giá bán và giá lăn bánh ôtô ở Việt Nam, chủ xe phải chịu hơn một nửa là các khoản thuế, phí vì thế mức giá của ôtô ở Việt Nam vẫn còn khá cao so với một số nước trên thế giới.

Xe VinFast đắt hay rẻ? Xe VinFast đắt hay rẻ?

Theo đại diện của VinFast (thuộc Tập đoàn Vingroup), sau 2 ngày đầu tiên mở bán 3 mẫu ô tô và 1 mẫu xe máy điện, hơn 2.000 đơn hàng đã được đăng ký đặt mua cả ôtô và xe máy (theo đại diện VinFast, số lượng đơn hàng xe máy vẫn chiếm phần lớn).

Hàng loạt xe của VinFast đã sẵn sàng cho buổi ra mắt chiều nay Hàng loạt xe của VinFast đã sẵn sàng cho buổi ra mắt chiều nay

Để chuẩn bị cho show trưng bày xe đầu tiên trong nước, các dòng xe của VinFast gồm sedan Lux A2.0, SUV Lux SA2.0, hatchback Fadil và xe máy điện Klara đã có mặt tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) chuẩn bị cho buổi ra mắt chiều nay.

VinFast sẽ bán xe máy và ôtô tại Việt Nam vào tuần sau VinFast sẽ bán xe máy và ôtô tại Việt Nam vào tuần sau

Các dòng xe máy điện, ôtô VinFast sẽ bán và nhận đặt hàng từ ngày 20/11, mức giá cũng sẽ được tiết lộ cùng ngày.

Ôtô VinFast sẽ có giá bao nhiêu? Ôtô VinFast sẽ có giá bao nhiêu?

VinFast đã thu hút được sự chú ý của ngành công nghiệp ôtô thế giới khi chỉ trong 2 năm đã hoàn thành công việc mà thông thường phải mất 5 năm, từ lập dự án, lên ý tưởng, thiết kế, mua công nghệ và sản xuất xe concept. Và giờ đây, mối quan tâm của người tiêu dùng hiện nay là giá.

VinFast mời David Beckham ra mắt xe tại Paris Motor Show VinFast mời David Beckham ra mắt xe tại Paris Motor Show

Bên cạnh Hoa hậu Tiểu Vy, vị khách mời bí ẩn sẽ xuất hiện bên 2 mẫu xe đầu tiên của VinFast chính là cựu ngôi sao sân cỏ, David Beckham.

VinFast công bố tên 2 mẫu xe đầu tiên, dự kiến bán ra từ quý III/2019 VinFast công bố tên 2 mẫu xe đầu tiên, dự kiến bán ra từ quý III/2019

VinFast chính thức công bố tên gọi hai mẫu xe đầu tiên là LUX A2.0 cho dòng Sedan và LUX SA2.0 cho dòng SUV. Với ý nghĩa sang trọng, đẳng cấp và tiêu chuẩn hàng đầu - LUX A2.0 và LUX SA2.0 sẽ ra mắt công chúng lần đầu tiên vào ngày 2/10 tại triển lãm quốc tế Paris Motor Show 2018.

Thoát