HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

78 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Ô tô mới tấp nập ra mắt, giá giảm liên tục vẫn ế khách Ô tô mới tấp nập ra mắt, giá giảm liên tục vẫn ế khách

Trong tháng 4, loạt ô tô mới ra mắt trong bối cảnh cách ly xã hội chống dịch Covid-19 diễn ra quyết liệt hơn, phần nào khiến sức mua không thể bứt hẳn lên.

Đổi ô tô cũ lấy xe VinFast hoàn toàn mới Đổi ô tô cũ lấy xe VinFast hoàn toàn mới

VinFast thực hiện chương trình “Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang”, nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast với nhiều ưu đãi đặc biệt. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm.

Xe sang hàng trưng bày thanh lý giảm hơn 400 triệu đồng Xe sang hàng trưng bày thanh lý giảm hơn 400 triệu đồng

Thông tin đại lý xả hàng xe tồn kho với giá hấp dẫn vẫn luôn thu hút khách hàng dù đang trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát và cách ly xã hội như bây giờ.

Cách ly xã hội chuyển bán online, ô tô tiếp tục giảm giá hàng loạt Cách ly xã hội chuyển bán online, ô tô tiếp tục giảm giá hàng loạt

Các đại lý ô tô đến thời điểm hiện tại đều đóng cửa thực hiện cách ly xã hội, chống dịch Covid-19. Để ứng phó, một số nơi vẫn duy trì hoạt động kinh doanh online và giảm giá xe để kích cầu người mua trong giai đoạn khó khăn.

Ôtô đua nhau giảm giá hàng trăm triệu đồng Ôtô đua nhau giảm giá hàng trăm triệu đồng

Những mẫu xe bán chạy giảm giá hàng chục triệu đồng, trong khi để xả hàng tồn, các đại lý giảm giá xe đến trăm triệu.

Nhiều mẫu ô tô đang lội Nhiều mẫu ô tô đang lội "ngược dòng" tăng giá

Trong khi nhiều mẫu ô tô giảm giá nhằm kích cầu dịp đầu năm thì có không ít mẫu xe lội "ngược dòng" tăng giá. Tính từ đầu tháng 2/2020 đến nay, có khoảng 20 mẫu ô tô tăng giá với mức tăng tới hàng trăm triệu đồng.

VinFast bán 67.000 xe ô tô và xe máy trong năm 2019 VinFast bán 67.000 xe ô tô và xe máy trong năm 2019

VinFast vừa công bố số liệu bán hàng tổng hợp của năm 2019. Theo đó, đơn vị này đã bán được hơn 17.000 ô tô và 50.000 xe máy điện.

Đến lễ Tết mới thấy ô tô cần thiết như thế nào và những trái đắng khi thuê xe tại Việt Nam Đến lễ Tết mới thấy ô tô cần thiết như thế nào và những trái đắng khi thuê xe tại Việt Nam

Nhu cầu tăng cao khiến lượng xe cho thuê dịp Tết Nguyên đán khan hiếm, chi phí đội lên gấp nhiều lần so với ngày thường. Anh Văn An, sống tại Bình Dương, vì có nhu cầu thuê xe đưa gia đình về quê, đã phải đến công ty cho thuê xe thứ 5 mới tìm được một chiếc SUV 7 chỗ, chấp nhận mức giá cao gấp đôi ngày thường.

Các hãng vẫn ra sức giảm giá xe xả hàng tồn trước Tết Các hãng vẫn ra sức giảm giá xe xả hàng tồn trước Tết

Trong tháng 1, các hãng vẫn tiếp tục tung nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá xe với mức giảm trên dưới 100 triệu đồng nhằm thu hút khách và xả hàng tồn trước Tết.

Những tâm điểm của thị trường ôtô Việt Nam 2019 Những tâm điểm của thị trường ôtô Việt Nam 2019

Năm sôi động của ngành ghi dấu sự hồi sinh của xe nhập, ngôi vương đổi chủ ở nhiều phân khúc, định hướng kinh doanh đảo chiều của các hãng.

Giá ô tô trong nước cao do thuế phí bất hợp lý Giá ô tô trong nước cao do thuế phí bất hợp lý

Sau khi VinFast bất ngờ công khai bảng cơ cấu giá thành xe, dư luận đều bất ngờ trước tỉ lệ thuế chiếm tới gần một nửa giá bán hiện tại của ô tô thương hiệu Việt. Đáng lưu ý, Phó TGĐ VinFast khẳng định, đây là cơ cấu giá thành thực tế của ô tô VinFast bởi hãng không hề nhận được biệt đãi nào từ chính sách của Nhà nước.

Thuế chiếm một nửa, không thể có ô tô rẻ, biết rồi nói mãi Thuế chiếm một nửa, không thể có ô tô rẻ, biết rồi nói mãi

Các DN ô tô lại đề xuất 1 loạt chính sách, chủ yếu về thuế để hạ giá xe. Thực tế, nhìn vào những khoản thuế, phí một chiếc ô tô ở Việt Nam phải gánh không không biết đến khi nào mới rẻ.

Thoát