HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

72 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Lưu ý cần thiết khi đi xe gầm cao mùa mưa lũ Lưu ý cần thiết khi đi xe gầm cao mùa mưa lũ

Ngoài kinh nghiệm xử lý tình huống khi trời mưa, chủ phương tiện cần hiểu rõ khả năng lội nước của chiếc xe mình đang đi để phòng ngừa trường hợp bất trắc.

Khách hàng cũ của VinFast được ưu đãi giá bán lên tới 120 triệu đồng Khách hàng cũ của VinFast được ưu đãi giá bán lên tới 120 triệu đồng

Các khách hàng cũ của VinFast sẽ có “đặc quyền” mua hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè mua dòng xe Lux với mức ưu đãi lên tới 120 triệu đồng/xe.

VinFast bán 1.364 xe trong tháng 6/2020 VinFast bán 1.364 xe trong tháng 6/2020

Các dòng xe VinFast duy trì sức mua tốt trong tháng 6/2020, với tổng cộng 2.170 xe bán ra.

VinFast mở rộng chương trình “Đổi cũ lấy mới” tại Tp.HCM và Nghệ An VinFast mở rộng chương trình “Đổi cũ lấy mới” tại Tp.HCM và Nghệ An

Sau thành công của chương trình “Đổi Cũ Lấy Mới – Lên Đời Xe Sang” triển khai tại Hà Nội từ ngày 8/5, VinFast phối hợp cùng Smart Solution tiếp tục mở rộng chương trình tới TP.HCM và TP Vinh (Nghệ An) để phục vụ khách hàng tại khu vực miền Nam và miền Trung.

Xe đời cũ tồn kho xả hàng giá sốc Xe đời cũ tồn kho xả hàng giá sốc

Đầu tháng 6, một số đại lý vẫn còn xe đời cũ 2019, 2018 tồn kho nay xả hàng với giá cực sốc.

Đại lý ồ ạt xả hàng tồn, nhiều xe hot giảm giá lập đáy mới Đại lý ồ ạt xả hàng tồn, nhiều xe hot giảm giá lập đáy mới

Xe tồn nhiều, sức mua giảm, các doanh nghiệp ô tô phải ra sức tung các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá không chỉ với mẫu xe ế ẩm mà còn có cả các mẫu nằm trong top bán chạy.

Ô tô mới tấp nập ra mắt, giá giảm liên tục vẫn ế khách Ô tô mới tấp nập ra mắt, giá giảm liên tục vẫn ế khách

Trong tháng 4, loạt ô tô mới ra mắt trong bối cảnh cách ly xã hội chống dịch Covid-19 diễn ra quyết liệt hơn, phần nào khiến sức mua không thể bứt hẳn lên.

Đổi ô tô cũ lấy xe VinFast hoàn toàn mới Đổi ô tô cũ lấy xe VinFast hoàn toàn mới

VinFast thực hiện chương trình “Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang”, nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast với nhiều ưu đãi đặc biệt. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm.

Xe sang hàng trưng bày thanh lý giảm hơn 400 triệu đồng Xe sang hàng trưng bày thanh lý giảm hơn 400 triệu đồng

Thông tin đại lý xả hàng xe tồn kho với giá hấp dẫn vẫn luôn thu hút khách hàng dù đang trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát và cách ly xã hội như bây giờ.

Cách ly xã hội chuyển bán online, ô tô tiếp tục giảm giá hàng loạt Cách ly xã hội chuyển bán online, ô tô tiếp tục giảm giá hàng loạt

Các đại lý ô tô đến thời điểm hiện tại đều đóng cửa thực hiện cách ly xã hội, chống dịch Covid-19. Để ứng phó, một số nơi vẫn duy trì hoạt động kinh doanh online và giảm giá xe để kích cầu người mua trong giai đoạn khó khăn.

Ôtô đua nhau giảm giá hàng trăm triệu đồng Ôtô đua nhau giảm giá hàng trăm triệu đồng

Những mẫu xe bán chạy giảm giá hàng chục triệu đồng, trong khi để xả hàng tồn, các đại lý giảm giá xe đến trăm triệu.

Nhiều mẫu ô tô đang lội Nhiều mẫu ô tô đang lội "ngược dòng" tăng giá

Trong khi nhiều mẫu ô tô giảm giá nhằm kích cầu dịp đầu năm thì có không ít mẫu xe lội "ngược dòng" tăng giá. Tính từ đầu tháng 2/2020 đến nay, có khoảng 20 mẫu ô tô tăng giá với mức tăng tới hàng trăm triệu đồng.

Thoát