HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

418 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Shell: Nhớt “tinh khiết” cho xe sang Shell: Nhớt “tinh khiết” cho xe sang

Autopress - Chăm sóc và thay nhớt cho toàn bộ các xe sang là hoạt động nằm trong sự kiện “Drive in Style” – “Phong thái lái xe sang” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.

Triển lãm ô tô quốc tế VIMS 2015 khai mạc tại Hà Nội Triển lãm ô tô quốc tế VIMS 2015 khai mạc tại Hà Nội

Autopress- Từ ngày 9 đến 13 tháng 10, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Hà Nội), 09 Nhà nhập khẩu ô tô chính hãng sẽ cùng nhau tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam. Ngày 9 tháng 10 dành cho báo chí và khách mời VIP, các ngày còn lại sẽ mở cửa cho công chúng tham quan.

Tận hưởng đẳng cấp sang trọng Anh Quốc cùng Jaguar Tận hưởng đẳng cấp sang trọng Anh Quốc cùng Jaguar

Autopress- Là một trong 9 thương hiệu đồng tổ chức Triển lãm Ô tô quốc tế 2015 (VIMS), hãng xe hạng sang Jaguar cũng có những hoạt động cực kỳ hấp dẫn với nhiều ưu đãi và quà tặng ý nghĩa, điển hình là chương trình “ Một ngày tận hưởng đẳng cấp sang trọng cùng Jaguar”.

Cơ hội trải nghiệm xe Jaguar Land Rover tại Sài gòn Cơ hội trải nghiệm xe Jaguar Land Rover tại Sài gòn

Autopress- Từ ngày 05/12/2015, công ty cổ phần ô tô UK sẽ thường xuyên tổ chức chương trình lái thử các dòng xe của 2 thương hiệu Jaguar và Land Rover để khách hàng có những cảm nhận chân thực nhất về sự sang trọng cũng như tiện nghi và sức mạnh của những mẫu xe sang đến từ Anh Quốc, ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và ưu đãi lớn khi mua xe.

Tháng cô hồn, đại gia đua nhau mua xe 10 tỷ đồng Tháng cô hồn, đại gia đua nhau mua xe 10 tỷ đồng

Thị trường xe nhập khẩu trở nên sôi động ngay trong cả tháng 7 cô hồn,  hầu hết cá mẫu xe giá tới 10 tỷ ra đến đâu cháy hàng đến đó.

Jaguar&Land Rover: Đẳng cấp nước Anh tại VIMS 2015 Jaguar&Land Rover: Đẳng cấp nước Anh tại VIMS 2015

Autopress - Jaguar Land Rover, 2 thương hiệu đẳng cấp Hoàng Gia đến từ Vương Quốc Anh, lần đầu tiên cùng các thương hiệu nhập khẩu xe khác tại Việt Nam đồng tổ chức Vietnam International Motor Show 2015 (VIMS 2015) 

Cơ hội dành chuyến du lịch trọn gói miễn phí khi mua xe Jaguar Land Rover Cơ hội dành chuyến du lịch trọn gói miễn phí khi mua xe Jaguar Land Rover

Autopress - Theo thông tin từ nhà nhập khẩu UK Auto, khi mua xe Jaguar Land Rover trong thời gian diễn ra Triễn lãm Ô tô Quốc tế từ 26-30/10/2016, khách hàng sẽ có cơ hội dành chuyến du lịch trọn gói miễn phí.

Người Mỹ \'chán\' xe gầm cao nào nhất? Người Mỹ \'chán\' xe gầm cao nào nhất?

Autopress - Danh sách bao gồm những mẫu xe sang như BMW X5, Range Rover Evoque hay phổ thông như Nissan Juke, Volkswagen Touareg.

Thời đại hưng thịnh của SUV hạng sang Thời đại hưng thịnh của SUV hạng sang

Trong suốt lịch sử hơn 100 năm của ngành công nghiệp 4 bánh, chưa bao giờ dòng SUV hạng sang phát triển và hấp dẫn như hiện nay.

10 mẫu xe SUV tốt nhất thế giới 10 mẫu xe SUV tốt nhất thế giới

Những chiếc SUV sở hữu hiệu năng tốt nhất thế giới hiện nay thường là những mẫu SUV hạng sang. Những chiếc xe này sở hữu khả năng tăng tốc nhanh như một chú báo, vượt địa hình mạnh mẽ như một con dê núi và khả năng xử lý linh hoạt như một con thỏ.

Thoát