HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

31 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Ferrari giới thiệu siêu xe V8 Hybrid vào năm sau, có thể là chiếc SUV đầu tiên Ferrari giới thiệu siêu xe V8 Hybrid vào năm sau, có thể là chiếc SUV đầu tiên

Ferrari lên kế hoạch trình làng một mẫu siêu xe hybrid trang bị động cơ V8 vào năm sau và đây có thể là mẫu SUV đầu tiên của hãng.

Chi 10 triệu USD để sở hữu LaFerrari Aperta Chi 10 triệu USD để sở hữu LaFerrari Aperta

Với số lượng giới hạn 210 chiếc được sản xuất trên toàn cầu, những khách hàng muốn sở hữu LaFerrari Aperta không chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ mà còn phải trải qua quá trình xét duyệt khắt khe của nhà sản xuất.

Chiếc LaFerrari Aperta thứ 210 có giá 'siêu khủng' hơn 225 tỷ đồng Chiếc LaFerrari Aperta thứ 210 có giá 'siêu khủng' hơn 225 tỷ đồng

Ferrari đã đánh dấu kỷ niệm 70 năm ngày thành lập tại Maranello, địa điểm có hơn 4.000 khách hàng và gần 1.000 chiếc xe từ khắp nơi trên thế giới hội tụ trên đường đua Fiorano nổi tiếng của Ferrari.

Ngắm dàn siêu xe triệu đô của phó chủ tịch Google Ngắm dàn siêu xe triệu đô của phó chủ tịch Google

Phó chủ tịch Google, Benjamin Sloss Treynor sở hữu bộ sưu tập siêu xe giá hàng chục triệu đô với những cái tên như; Ferrari, McLaren hay Lamborghini...

5 siêu xe đắt nhất thế giới 2016 5 siêu xe đắt nhất thế giới 2016

Autopress - Dưới đây là 5 mẫu xe không chỉ có công suất mạnh nhất mà còn giữ kỷ lục là 5 mẫu xe có giá bán đắt nhất trên thế giới.

Điểm mặt 5 ông hoàng tốc độ được ra lò trong 2016 Điểm mặt 5 ông hoàng tốc độ được ra lò trong 2016

Hàng loạt siêu xe trình làng trong năm 2016 với khả năng tăng tốc trong giây lát và tốc độ chóng mặt được gọi ví von là “thần gió” hay "ông hoàng tốc độ".

Những mẫu siêu xe mạnh nhất chạy động cơ V12 Những mẫu siêu xe mạnh nhất chạy động cơ V12

Ferrari LaFerrari, Pagani Huyara, Lamborghini Aventador SV, Aston Martin One-77, McLaren P1 là những mẫu siêu xe được sở hữu những động cơ tiêu chuẩn cao nhất hiện nay trong dòng máy kiểu chữ V, được gắn trên các siêu xe thể theo có công suất lớn.

Hé lộ hình ảnh 70 mẫu xe Ferrari phiên bản đặc biệt Hé lộ hình ảnh 70 mẫu xe Ferrari phiên bản đặc biệt

Autopress - 2017 sẽ là một năm quan trọng trong lịch sử của Ferrari bởi lẽ đây là năm hãng xe đua Ý này đánh dấu mốc 70 năm hiện hữu kể từ khi sản xuất chiếc xe thương mại đầu tiên.

Millecavalli - siêu xe mạnh mẽ nhất Italy Millecavalli - siêu xe mạnh mẽ nhất Italy

Autopress - Ra mắt tại Turin Auto Show 2016, Millecavalli vượt qua Ferrari LaFerrari để trở thành chiếc xe mạnh mẽ nhất xứ sở chiếc ủng.

Những siêu phẩm trong lịch sử Ferrari Những siêu phẩm trong lịch sử Ferrari

Ferrari là hãng xe chuyên thiết kế những chiếc siêu xe của hãng siêu ngựa này, và hãng xe Ferrari của Italy này bán xe bắt đầu từ năm 1947 đến nay.

Dàn xe 50 triệu USD hội tụ ở Mỹ Dàn xe 50 triệu USD hội tụ ở Mỹ

Autopress - Ngày hội siêu xe, xe cổ hay những mẫu xe đua độc nhất thế giới trưng bầy tại sự kiện LA Summer Concours 2016.

50 chiến mã Ferrari xuất hiện tại bang Texas 50 chiến mã Ferrari xuất hiện tại bang Texas

Autopress- Trong cuối tuần vừa, đã xuất hiện khoảng 70 chiếc chiến mã có mặt trong lễ hội Ferrari vừa diễn ra tại Highland Village. Mục đích chính của lễ hội là giao lưu giữa các chủ sở hữu xe và mang đến hoạt động lợi ích cho các trẻ em trong trung tâm ung thư tại Texas.

Thoát